Hồ Ngọc Hà kể chuyện tình cũ tại Love Songs: Cứ gần Tết là chia tay, 1 người khiến cô khóc lóc mất ngủ suốt 7 ngày!

Minh Khôi | Clip: Team Sự Kiện | 14-11-2022 - 10:37 AM

(Tổ Quốc) - Hồ Ngọc Hà “đọ giọng” cùng Ngọc Mai, kể chuyện về tình cũ tại đêm nhạc Love Songs

Tối 13/11 Hồ Ngọc Hà đã tổ chức thành công đêm nhạc Love Songs Love Vietnam tại khuôn viên một khách sạn lâu đời ở trung tâm TP Đà Lạt, tạo nên một tổng thể cổ điển. Giữa thời tiết lạnh 16-17 độ, có mưa phùn rải rác ở phần mở đầu chương trình, Hồ Ngọc Hà vẫn tự tin trình diễn hát live band cùng ban nhạc Hoài Sa suốt 2 tiếng đồng hồ.

Ở phần liên khúc mở đầu Em muốn anh đưa em về - Say goodbye, Hồ Ngọc Hà tương đối căng thẳng do lần đầu mang mô hình Love Songs ra một khuôn viên ngoài trời với thời tiết lạnh nên một số đoạn cô xử lý giọng hát chưa thực sự mượt mà. Tuy nhiên càng về sau, Hồ Ngọc Hà lấy lại được phong độ giọng hát và trình diễn đầy cảm xúc cho đến khi kết thúc chương trình. Cô vẫn xử lí các nốt cao khá mượt mà, vẫn mang đến những đoạn “phiêu” ngẫu hứng chất lượng, xứng đáng với sự ghi nhận của công chúng về giọng hát tiến bộ của cô những năm gần đây.

Hồ Ngọc Hà kể chuyện tình cũ tại Love Songs: Cứ gần Tết là chia tay, 1 người khiến cô khóc lóc mất ngủ suốt 7 ngày! - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà kể chuyện tình cũ tại Love Songs: Cứ gần Tết là chia tay, 1 người khiến cô khóc lóc mất ngủ suốt 7 ngày! - Ảnh 2.

Đêm nhạc Love Songs tại Đà Lạt được Hồ Ngọc Hà biên tập âm nhạc hoàn toàn là các liên khúc được sắp xếp phù hợp với mạch cảm xúc: Cự tuyệt – Chạy theo lý trí, Đã sai từ lúc đầu – Cả một thời thương nhớ. Các ca khúc được Hồ Ngọc Hà cover xử lý tinh tế và cuốn hút với phong cách rất riêng gồm Mascara của Chillies, Lặng thầm một tình yêu của Thanh Bùi, Có như không có của Hiền Hồ,.... Hồ Ngọc Hà cũng trình diễn chùm liên khúc của các nhạc sĩ Đức Trí, Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Minh Cường. Cô cũng mang đến bản hit mới nhất của mình - Cô đơn trên sofa - được phối lại với dàn nhạc đầy ấn tượng.

Đặc biệt sự xuất hiện của khách mời Ngọc Mai trở thành điểm nhấn bất ngờ trong chương trình, hòa giọng cùng Hồ Ngọc Hà trong liên khúc Càng trưởng thành càng cô đơn – Gửi người yêu cũ khiến cả không gian như vỡ òa trong sự hưởng ứng của khán giả. Nếu như Hồ Ngọc Hà mang chất giọng trầm, khàn đặc trưng thì giọng hát của Ngọc Mai lại mang màu sắc của nữ cao. Ngọc Mai cho biết cô rất biết ơn Hồ Ngọc Hà vì trước đó nữ ca sĩ đã đồng ý tham gia một show diễn của chồng cô - nghệ sĩ Quốc Nghiệp  - dù chương trình không thể diễn ra. Cả hai cũng có phần giao lưu bằng giọng miền Trung vô cùng hài hước.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ "đọ giọng" cùng Ngọc Mai

Không cần M.C, chỉ có duy nhất Hồ Ngọc Hà dẫn dắt khán giả qua các màn trình diễn với những câu chuyện, trải nghiệm cá nhân của cô về tình yêu - cuộc sống. Đáng chú ý, Hồ Ngọc Hà cho biết trong quá khứ cô thường chia tay với người cũ ngay vào dịp Tết và bản thân cô là một người bị phụ thuộc vào người yêu rất nhiều. Nữ ca sĩ chia sẻ về việc 1 bạn trai cũ khiến cô khóc vật vã đến mất ăn mất ngủ 7 ngày Tết và chỉ nhận vỏn vẹn 3 chữ "Anh nhớ em" mùng 7 Tết. Hồ Ngọc Hà đáp trả: "Muộn rồi" và sau đó cả hai chia tay. Giọng ca Cả một trời thương nhớ cũng cho biết hiện tại người ấy vẫn có quan hệ tốt với cô, thường xuyên hỗ trợ cô trong công việc.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về người yêu cũ từng khiến cô khóc lóc vật vã suốt 7 ngày Tết

Đêm nhạc Love Songs Love Vietnam của Hồ Ngọc Hà kết thúc sau 2 giờ trình diễn liên tục. Sau đêm diễn tại Đà Lạt, Hồ Ngọc Hà và ekip sẽ tiếp tục mang mô hình này đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam để mang đến khán giả trải nghiệm nghe nhạc kết hợp du lịch. Ở mỗi địa điểm tổ chức Love Songs, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ tham gia vào hoạt động thiện nguyện ở địa phương đó trước ngày diễn ra đêm nhạc.

Hồ Ngọc Hà kể chuyện tình cũ tại Love Songs: Cứ gần Tết là chia tay, 1 người khiến cô khóc lóc mất ngủ suốt 7 ngày! - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà kể chuyện tình cũ tại Love Songs: Cứ gần Tết là chia tay, 1 người khiến cô khóc lóc mất ngủ suốt 7 ngày! - Ảnh 6.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM