Vì sao MV Siêu Nhân Không Biết Bay của Diva Mỹ Linh và RHYDER nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng?

Quang Vũ | 18-04-2024 - 07:00 AM

MV Siêu Nhân Không Biết Bay có sự góp mặt của Diva Mỹ Linh và RHYDER vừa ra mắt nhưng đã nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng vì những điều đặc biệt sau.

Sự kết hợp thú vị giữa 2 thế hệ trong làng nhạc Việt

Siêu Nhân Không Biết Bay vốn đã tạo tò mò cho khán giả kể từ khi công bố có sự hợp tác của Diva Mỹ Linh và nam rapper trẻ RHYDER, đây có thể được xem là một trong những màn kết hợp "chấn động" trong nửa đầu năm 2024. Hai cái tên thuộc 2 thế hệ khác nhau và có màu sắc âm nhạc cũng không hề tương đồng nhưng lại hòa hợp đến lạ trong sản phẩm âm nhạc mới. Tại Siêu Nhân Không Biết Bay, khán giả thích thú khi lần đầu được nhìn thấy hình ảnh một Mỹ Linh trẻ trung, nhí nhảnh, và một RHYDER chững chạc "bất thường", cả hai nghệ sĩ cùng phô diễn giọng ca thực lực để mang đến một bài hát chất lượng và ý nghĩa.

Vì sao MV Siêu Nhân Không Biết Bay của Diva Mỹ Linh và RHYDER nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng? - Ảnh 1.

Nguồn: MV Siêu Nhân Không Biết Bay

Giai điệu bài hát bắt tai, ca từ dễ nhớ

Bài hát Siêu Nhân Không Biết Bay do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác, mang giai điệu vui tươi, trẻ trung, ca từ đáng yêu, dễ nhớ giúp truyền tải rõ ràng thông điệp ý nghĩa đến với người nghe, đặc biệt là đối tượng gia đình có nhu cầu giáo dục con nhỏ về vấn đề sức khỏe răng miệng. Siêu Nhân Không Biết Bay tuy không có những high note cao trào để hai nghệ sĩ khoe chất giọng "khủng", nhưng vẫn khiến khán giả trầm trồ công nhận giọng ca thực lực và tư duy xử lý khéo léo để truyền tải đúng tinh thần bài hát của hai nghệ sĩ.

Vì sao MV Siêu Nhân Không Biết Bay của Diva Mỹ Linh và RHYDER nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng? - Ảnh 2.

Nguồn: MV Siêu Nhân Không Biết Bay

Thông điệp ý nghĩa, hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng thế giới

Vì sao MV Siêu Nhân Không Biết Bay của Diva Mỹ Linh và RHYDER nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng? - Ảnh 3.

Nguồn: MV Siêu Nhân Không Biết Bay

Dù mới ra mắt hơn nhưng Siêu Nhân Không Biết Bay đã gặt hái được những kết quả nổi bật. Sản phẩm nhanh chóng đạt triệu view trên YouTube và nhận về nhiều phản ứng tích cực từ khán giả trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Hầu hết khán giả đều cảm thấy thích thú với màn kết hợp mới mẻ từ hai nghệ sĩ, cùng với đó là thông điệp ý nghĩa mà bài hát muốn truyền tải.

Xem ngay tại: https://www.youtube.com/watch?v=7rRw9AvQd04

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

“Lật mặt 7: Một điều ước”, khi phim Việt đồng hành cùng thời trang Việt

Dung dị, gần gũi, chạm đến cảm xúc người xem bằng những câu chuyện đời chân phương và tình mẹ ấm nồng, “Lật Mặt 7: Một điều ước” còn khơi dậy niềm tự hào dân tộc với sự xuất hiện của các thương hiệu thời trang Việt Nam. Một trong những thương hiệu nổi bật xuyên suốt toàn bộ phim đó là cái tên quen thuộc, Routine.