TWICE sẽ ra mắt nhóm nhỏ gồm 3 thành viên người Nhật, nhưng ai sẽ là người “gánh” mảng hát?

Tuyết Hiền | 04-01-2023 - 16:17 PM

(Tổ Quốc) - Kế hoạch mới của TWICE nhận về sự quan tâm từ đông đảo fan Kpop.

Mới đây, JYP đã công bố bảng kế hoạch của TWICE trong năm 2023. Kể từ Talk That Talk ra mắt tháng 7 năm ngoái đến hiện tại, TWICE chưa có hoạt động âm nhạc nào nổi bật. Kế hoạch quảng bá năm 2013 của TWICE tiếp tục với sản phẩm mới, khởi động tour thế giới và đặc biệt là dự án nhóm nhỏ. Bảng kế hoạch ngay lập tức thu hút sự chú ý của fan, đặc biệt là nhóm nhỏ MiSaMo sẽ bao gồm 3 thành viên người Nhật.

TWICE sẽ ra mắt nhóm nhỏ gồm 3 thành viên người Nhật, nhưng ai sẽ là người “gánh” mảng hát? - Ảnh 1.

TWICE chưa có hoạt động âm nhạc nào nổi bật kể từ Talk That Talk

Cụ thể, thông báo của JYP bao gồm: "TWICE sẽ comeback với album Our Youth, sau đó ra mắt nhóm nhỏ gồm các thành viên người Nhật và khởi động world tour". 3 thành viên người Nhật của TWICE bao gồm Mina, Momo, Sana là 3 thành viên hút fan nhất nhì nhóm. Do đó, dự án này được chờ đón, fan tò mò không biết 3 cô gái sẽ mang điều thú vị gì khi tách thành nhóm nhỏ. 

TWICE sẽ ra mắt nhóm nhỏ gồm 3 thành viên người Nhật, nhưng ai sẽ là người “gánh” mảng hát? - Ảnh 2.

Nhóm nhỏ Mina Mono Sana từ lâu đã được fan mong muốn

Thế nhưng, nhóm nhỏ gồm 3 thành viên người Nhật lại không có giọng ca nổi bật. Mina, Momo, Sana đều nghiêng về trình diễn và vũ đạo, lần lượt đảm nhật các vị trí dancer của nhóm. Do đó, dân tình thắc mắc nhóm nhỏ của TWICE ai sẽ là giọng ca chính. Trước đó, đàn chị SNSD cũng tách từ đội hình 9 người ra nhóm nhỏ 3 thành viên Taeyeon, Tiffany và Seohyun. Cả 3 thành viên TaeTiSeo đều có thế mạnh về giọng hát và đảm nhận vị trí vocal của SNSD, đã quảng bá rất thành công cùng Twinkle Twinkle. Nhóm nhỏ của TWICE chắc hẳn không tránh được những ý kiến so sánh với đàn chị TaeTiSeo. 

TWICE sẽ ra mắt nhóm nhỏ gồm 3 thành viên người Nhật, nhưng ai sẽ là người “gánh” mảng hát? - Ảnh 3.

Nhóm nhỏ 3 thành viên người Nhật của TWICE không có thế mạnh vocal

TWICE sẽ ra mắt nhóm nhỏ gồm 3 thành viên người Nhật, nhưng ai sẽ là người “gánh” mảng hát? - Ảnh 4.

Nhóm nhỏ của TWICE không tránh khỏi bị so sánh với TaeTiSeo của SNSD

Nhiều fan giải thích, JYP chủ đích cho 3 thành viên Mina, Momo, Sana tách nhóm nhỏ chắc chắn muốn đẩy mạnh quảng bá tại Nhật. Độ nhận diện của TWICE tại đất nước này cao hơn hẳn các thị trường khác, và nếu quảng bá bằng các thành viên người Nhật, chắc chắn còn được đón nhận hơn. Theo đó, JYP chỉ cần có chiến lược đúng đắn cho các cô gái phát huy thế mạnh trình diễn, show vũ đạo sẽ mang lại kết quả tốt. Những tranh cãi về vocal, hát live của TWICE chưa bao giờ ngưng nghỉ trong suốt 7 năm qua, đây tiếp tục  là một dự án tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. 

TWICE sẽ ra mắt nhóm nhỏ gồm 3 thành viên người Nhật, nhưng ai sẽ là người “gánh” mảng hát? - Ảnh 5.

JYP tiếp tục đẩy mạnh hoạt động của TWICE tại Nhật

Một số bình luận của netizen: 

- Nghe thì đúng nhưng lại sai sai, 3 thành viên người Nhật đều không mạnh vocal, vậy ai sẽ hát chính? 

- Hóng nhóm nhỏ này sẽ theo concept gì, comeback nhóm JYP khiến fan phiền lòng nhiều thứ nhưng solo và unit cho TWICE hi vọng sẽ làm tốt. Mong là có một concept sexy đàng hoàng luôn chứ 3 cô này hợp.

- Nếu vậy đặt tên là Mimosa đi. Concept cà thơi lực điền đánh bay anti!

- Sao không cho 1 thành viên vocal tốt vào nhỉ, vậy là các mảng đều ổn áp.

- Tách quảng bá thế này bị hụt vocal quá, rồi sẽ bị nói lên nói xuống cho xem!

- Là quảng bá bài hát tiếng Hàn hay tiếng Nhật? Nên show được thế mạnh vũ đạo chứ 3 cô này không cô nào có màu giọng tốt. 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Chung Lệ Đề: Huyền thoại mỹ nhân màn ảnh TVB một thời

Trong 30 năm, làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc) không thiếu những bóng hồng sắc nước thiên hương nhưng khó ai có thể vượt qua sự độc đáo ấn tượng của mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề. Ở độ tuổi ngoài 50, diễn viên vẫn hoàn toàn chinh phục khán giả bởi sự nóng bỏng và nhan sắc như bị thời gian bỏ quên.