(G)I-DLE trở lại lần thứ 2 trong năm, lập được thành tích mà BIGBANG - TWICE - 2NE1 từng có!

Linh An | 26-10-2022 - 09:30 AM

(Tổ Quốc) - Màn comeback của (G)I-DLE đang gặt hái được nhiều thành tích vô cùng ấn tượng.

(G)I-DLE đã vừa có màn tái xuất đường đua Kpop với ca khúc Nxde, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh giai điệu catchy, cuốn hút thì concept của Nxde cũng cực kỳ ấn tượng, vừa mang hơi hướng cổ điển, phá bỏ mọi định kiến nhưng cũng gửi gắm thông điệp ý nghĩa phải luôn biết yêu bản thân. Bài hát chủ đề thuộc album I LOVE và tất cả thành viên (G)I-DLE đều tham gia sáng tác và viết lời.

(G)I-DLE trở lại lần thứ 2 trong năm, lập được thành tích mà BIGBANG - TWICE - 2NE1 từng có! - Ảnh 1.

Concept cực kỳ ấn tượng của (G)I-DLE với Nxde

Vừa trở lại nhưng (G)I-DLE đã gặt hái nhiều thành tích tốt không hề kém cạnh so với siêu hit Tomboy trước đó. Cụ thể, Nxde đã chính thức đạt Realtime All-kill khi liên tục đứng đầu các BXH nhạc số tại Hàn dù chỉ mới phát hành được 2 ngày. Mới đây, girlgroup nhà CUBE cũng khiến ai nấy đều trầm trồ với Perfect All-kill cho Nxde, trở thành nhóm nhạc sở hữu 2 siêu phẩm đạt danh hiệu này trong cùng 1 năm mà trước đó chỉ BIGBANG, TWICE, 2NE1 có được.

(G)I-DLE trở lại lần thứ 2 trong năm, lập được thành tích mà BIGBANG - TWICE - 2NE1 từng có! - Ảnh 2.

Nxde trở thành siêu phẩm thứ 2 của (G)I-DLE đạt Perfect All-kill trong cùng 1 năm sau Tomboy

Trên mặt trận YouTube, Nxde cũng xuất sắc đạt hơn 24,3 triệu lượt xem, trở thành MV của nhóm nữ Gen 4 được xem nhiều nhất trong năm 2022. Không những thế, album I LOVE của nhóm còn debut #1 Worldwide iTunes Album Chart cũng như đứng đầu BXH Top Album tại 40 quốc gia trên thế giới. Girlgroup nhà CUBE cũng nhanh chóng tẩu tán hơn 314 nghìn bản album trong ngày đầu tiên phát hành trên Hanteo.

(G)I-DLE trở lại lần thứ 2 trong năm, lập được thành tích mà BIGBANG - TWICE - 2NE1 từng có! - Ảnh 3.

Không những ở mảng nhạc số mà lượng tiêu thụ album lẫn stream MV trong màn comeback này của (G)I-DLE đều rất tốt

Có thể thấy, sau thành công vang dội của Tomboy, (G)I-DLE đang ngày càng khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trên đường đua Kpop với nhiều thành tích ấn tượng. Sự trở lại mạnh mẽ với Nxde của 5 cô gái cũng cho thấy nhóm đang nhận được nhiều tình cảm từ công chúng, tiếp tục khẳng định vị thế là 1 trong những nhóm nhạc Gen 4 đỉnh nhất. 

(G)I-DLE trở lại lần thứ 2 trong năm, lập được thành tích mà BIGBANG - TWICE - 2NE1 từng có! - Ảnh 4.

(G)I-DLE đang ngày một khẳng định vị thế của mình trên bản đồ Kpop

Nguồn: Tổng hợp


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM