Thanh Hằng “mượn” concert Hồ Ngọc Hà để nói về người yêu mới, còn rủ bạn thân làm chung 1 điều đặc biệt!

Hải Lan | 04-06-2023 - 13:55 PM

(Tổ Quốc) - Sự xuất hiện của Thanh Hằng và Hương Giang khiến show diễn Love Songs nhộn nhịp hơn hẳn.

Hồ Ngọc Hà vừa tổ chức thành công show diễn Love Songs Love Việt Nam tại Đà Nẵng. Buổi diễn lần này quy tụ khá nhiều gương mặt đồng nghiệp quen thuộc với Hà Hồ như Noo Phước Thịnh, GiGi Hương Giang, Giang Hồng Ngọc, đặc biệt là 2 người đẹp sắp ngồi chung ghế nóng với cô là Thanh Hằng và Hương Giang. 

Thanh Hằng

Hồ Ngọc Hà, Hương Giang và Thanh Hằng gây sốt khi sắp ngồi chung ghế nóng

Sau khi kết thúc ca khúc solo mới nhất - Lời Nói Dối Ngọc Ngà, Hà Hồ đã lập tức tìm đến 2 nữ đồng nghiệp để hỏi chuyện tình yêu. Nếu như Hương Giang chia sẻ rất văn minh là không bao giờ nói xấu người yêu cũ thì Thanh Hằng lại bị Hà Hồ "gài hàng" để chia sẻ về bạn trai mới.

Hà Hồ “mượn lời” Thanh Hằng chia sẻ về bạn trai mới

Chẳng là cách đây không lâu,  nữ siêu mẫu có tiết lộ mình đang hạnh phúc trong tình yêu nên nhân dịp này, Hà Hồ cũng mong muốn bạn mình nói nhiều hơn về "người ấy".

Sau vài phút ngập ngừng muốn né tránh, Thanh Hằng cũng bật mí đôi chút: "Năm năm cô đơn, năm năm độc thân và bây giờ Hằng nghĩ là mình tìm được 1 người phù hợp, tin tưởng được. Tất cả chúng ta cũng đều là máy scan hết đấy, chúng ta scan qua thì chúng ta thấy người đàn ông này có thể đồng hành cùng chúng ta lâu dài".

Thanh Hằng

Thanh Hằng - Hương Giang tương tác vui vẻ cùng chủ show Hồ Ngọc Hà

Chưa dừng lại đó, nữ siêu mẫu cũng tranh thủ rủ rê bạn thân Hà Hồ: "Nhưng mà tôi có điều này cần nói nhiều hơn. Nếu mà tôi đám cưới thì bà cũng sẽ tổ chức cùng. Tôi nghĩ là điều này Kim Lý cũng rất là happy (hạnh phúc)". Đáp lại lời rủ rê từ cô bạn, Hà Hồ nói: "Bà tổ chức thì tôi tổ chức chứ ngại ngùng gì".

Nếu như vậy thì chúng ta cùng đón chờ 2 đám cưới hoành tráng bậc nhất showbiz Việt từ bộ đôi bạn thân Hà Hồ - Thanh Hằng đi thôi!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023

Gương mặt khả ái cùng sự thông minh, khéo léo, Phạm Hoàng Thu Uyên đến từ Hải Phòng đã xuất sắc lọt top 18 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Miss Universe Việt Nam 2023. Hiện tại Thu Uyên đang là giảng viên thuộc biên chế của Tổ chức giáo dục FPT giảng dạy chương trình liên kết quốc tế Melbourne Polytechnic Việt Nam.