Mỹ nam ở phim có tỷ suất người xem thấp nhất màn ảnh: Tân binh điển trai nổi gấp 30 lần nhờ 1 vai diễn

Lệ An | 31-05-2023 - 00:00 AM

(Tổ Quốc) - Mỹ nam sinh năm 2000 này được cho là điểm sáng hiếm hoi ở bộ phim có rating thấp nhất màn ảnh Hàn.

Oh! Young Shim là bộ phim Hàn Quốc lên sóng trên đài ENA, ghi nhận mức rating vô cùng thấp, với con số ở tập 3 là 0,2%. Hiện tại, ở tuần thứ 3 lên sóng, các chuyên trang phim ảnh Hàn thậm chí còn không hiển thị rating của tác phẩm này.

Nhiều bình luận cho rằng Oh! Young Shim gặp phải tình trạng rating thấp kỷ lục là bởi màn thể hiện nhạt nhoà của cặp đôi chính. Số khác lại khẳng định sức hút duy nhất của bộ phim đến từ nam phụ Lee Min Jae, người có màn thể hiện thuyết phục hơn hẳn Donghae và Song Ha Yoon. Nam phụ này là ai mà được khán giả đánh giá cao như vậy?

photo-1

Trong Oh! Young Shim, Lee Min Jae vào vai Lee Chae Dong, một nhà sản xuất trẻ

Tân binh triển vọng đóng loạt phim "khủng"

Lee Min Jae sinh năm 2000, chính thức vào nghề từ năm 2016. Ngay từ những ngày chập chững vào nghề, Lee Min Jae đã được góp mặt trong hàng loạt dự án lớn, tuy nhiên không được chú ý nhiều. Thời điểm này anh chủ yếu tập trung vào việc học nên chưa thực sự chuyên tâm cho việc quảng bá hình ảnh. Nhờ việc sắp xếp thời gian hợp lý giữa học và đóng phim, Lee Min Jae thuận lợi thi vào Đại học Chung Ang, một trong số những ngôi trường danh giá bậc nhất Hàn Quốc. 

photo-1

Từ năm 2022 trở đi, khi việc học đã ổn thỏa, Lee Min Jae mới bắt đầu tích cực phát triển hình ảnh. Chỉ trong 1 năm, anh đóng tới 5 dự án phim, toàn các tác phẩm thuộc các đài lớn, tương đối thành công về mặt danh tiếng như Love All Play, The Golden Spoon, Cheer Up,... Vốn xuất thân từ khoa Sân khấu trường Chung Ang, dễ hiểu khi Lee Min Jae được đánh giá cao về diễn xuất. Thêm vào đó việc sở hữu ngoại hình sáng, chiều cao lên tới 1m82 cũng giúp anh nhanh chóng được nhiều khán giả chú ý.

Tỏa sáng nhờ vai phụ ở Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Năm 2023, Lee Min Jae chính thức đầu quân vào công ty Ikkle Entertainment, chung nhà với Kim Sun Ah, Bae Hae Sun, Ji Jin Hee,... Cũng từ đây, anh tìm được cơ hội đổi đời khi được đảm nhận vai phụ tương đối nhiều đất diễn trong bộ phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc. Trong phim anh vào vai Lee Seon Jae, một nam sinh giỏi thể thao nhưng lại bỏ bê việc học. Vì một sự cố, Seon Jae phải từ bỏ việc chơi thể thao và quay trở lại làm một học sinh bình thường. Tưởng đâu là thành phần cá biệt, ai ngờ cậu lại nhanh chóng nghiêm túc với việc học, chủ động yêu cầu Nam Hae Yi kèm cặp mình. Chuyện tình tay ba giữa Seon Jae - Hae Yi và Seon Jae cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả dù không phải câu chuyện chủ chốt trong phim. 

photo-1

Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Nhờ vai phụ ở Khóa Học Yêu Cấp Tốc, cái tên Lee Min Jae được chú ý hơn bao giờ hết. Chính bản thân anh từng chia sẻ thời điểm đọc kịch bản bộ phim này, anh chỉ có 8000 người theo dõi trên Instagram nhưng khi phim lên sóng, còn số này tăng chóng mặt. Cho đến hiện tại, con số đã tăng lên tới 246.000 người, nghĩa là tăng gấp hơn 30 lần chỉ nhờ một vai diễn. So với những bạn diễn cùng lứa khác trong phim, Lee Min Jae có sự bứt phá xuất sắc hơn cả dù vai trò của anh trong phim không lớn. Khán giả hi vọng Lee Min Jae sẽ sớm toả sáng trong tương lai gần, đáng tiếc dự án mới mà anh đóng thứ chính là Oh! Young Shim lại không được nhiều khán giả chú ý.

Mỹ nam ở phim có tỷ suất người xem thấp nhất màn ảnh: Tân binh điển trai nổi gấp 30 lần vì 1 vai diễn - Ảnh 5.

photo-1

Nguồn ảnh: ENA, Hancinema

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM