Long Chun đồng cảm với Công Ken: “Mỗi người sinh ra đều khóc 1 tiếng khóc khác nhau"

Quang Vũ | 28-11-2022 - 15:30 PM

Buổi gặp gỡ giữa 2 KOL Long Chun và Công Ken tại chương trình livestream Quái lớn đụng quái nhỏ của Kẹo dẻo Zoo tưởng bình thường lại hoá "bất thường"!

Vào lúc 20h ngày 25/11 vừa qua đã diễn ra một cuộc gặp gỡ tưởng bình thường mà hoá ra lại ‘bất thường’ bởi có sự góp mặt cùng lúc 2 nhân vật chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy buồn cười - Long Chun và Công Ken. Buổi livestream Quái lớn đụng quái nhỏ do nhãn hàng Kẹo Dẻo Zoo (thuộc công ty Bibica) tổ chức là nơi chứng kiến buổi chạm mặt đầu tiên ở ngoài đời của 2 Hot TikToker Công Ken và Long Chun với vị trí "đảo ngược": Công Ken - một KOL chỉ quay clip với 1 góc đơn giản làm MC, còn Long Chun - một MC "đắt sóng" truyền hình và vô cùng hoạt ngôn làm khách mời.

Long Chun đồng cảm với Công Ken: “Mỗi người sinh ra đều khóc 1 tiếng khóc khác nhau" - Ảnh 1.

Trong buổi livestream, Long Chun - chiến thần "gặp chuyện", ông hoàng của những câu chuyện bất thường gần đây trên Tiktok - đã thể hiện rõ mình là một người anh trong nghề vừa hài hước, khéo ăn nói mà vẫn có sự điềm tĩnh và sâu sắc nhất định. Long Chun vừa trợ giúp Công Ken trong lần đầu làm MC, vừa kết nối với 2 khách mời nhỏ tuổi khác là Chu Diệp Anh và Đình Long, từ đó giúp buổi livestream Quái lớn đụng quái nhỏ diễn ra vô cùng trôi chảy.

Long Chun đồng cảm với Công Ken: “Mỗi người sinh ra đều khóc 1 tiếng khóc khác nhau" - Ảnh 2.

Nhắc về những câu chuyện tinh quái thời học trò, Long Chun rất đồng cảm với "học sinh cá biệt" Công Ken

Trong buổi trò chuyện xoay quanh chủ đề về "những câu chuyện tinh quái", Công Ken đã lần đầu kể về những câu chuyện thời còn đi học. Đặc biệt là thời điểm khi anh chàng học cấp 3, đầu vào "rất oách" khi "mém" là Thủ Khoa nhưng kết cục lại thành học sinh phải "chuyển lớp 2 lần và chuyển trường 1 lần". Công Ken kể rằng mình thuộc kiểu học sinh "vào trường muộn nhất và ra trường sớm nhất", "hơi cá biệt một chút" và không được lòng các thầy cô. Sau đó Công Ken đã chuyển vào TP.HCM sống và học tập cho tới bây giờ, và đây là quyết định vô cùng đúng đắn.

Long Chun đồng cảm với Công Ken: “Mỗi người sinh ra đều khóc 1 tiếng khóc khác nhau" - Ảnh 3.

Long Chun giống như một người anh hiểu rất rõ nỗi lòng này và có những lời khích lệ tới Công Ken khi giờ đây Công Ken đã được là chính mình, được nhiều người biết đến và yêu thích bởi chính cá tính đặc biệt ấy. Hay như một câu nói mà Long Chun gửi tới Công Ken cũng như rất nhiều bạn trẻ đang trong tình trạng tương tự rằng: "Mỗi người sinh ra trên cuộc đời này đều khóc một tiếng khóc khác nhau".

Long Chun đồng cảm với Công Ken: “Mỗi người sinh ra đều khóc 1 tiếng khóc khác nhau" - Ảnh 4.

Vậy còn mức độ tinh quái của Long Chun thì sao?

Long Chun từng chia sẻ trong show "11 giờ 11 phút" rằng anh chàng từng phải đối mặt với áp lực vì bị bạn bè bắt nạt. Khi hiểu cần phải tự bảo vệ được bản thân để không bị bạn bè trêu ghẹo, bắt nạt, Long Chun trở thành "trùm trường". Long Chun bộc bạch: "Anh từng có va chạm với một người bạn, vừa mới đang hùng hổ mặt rất ngầu xong nhưng vừa nhìn thấy bố đến là anh… lập tức khóc toáng lên, tỏ ra vô tội và đương nhiên, cái kết là người bạn kia trở thành "tội đồ", bị bố anh mắng một trận luôn chứ".

Cũng nhân câu chuyện của Long Chun, Công Ken đặt ra câu hỏi: "Theo Long Chun, một đứa trẻ có cá tính mạnh là tốt hay xấu?". Long Chun đã có những chia sẻ chân thật: "Không có gì là đúng hoàn toàn cả. Cũng không có ranh giới nào đặt ra rằng một đứa trẻ nghịch ngợm là xấu hay tốt. Nhưng có 1 điều theo ý kiến cá nhân anh thấy, thì anh khẳng định tất cả những đứa trẻ nghịch đều là những đứa trẻ thông minh. Bởi vì chúng muốn khám phá mọi thứ…"

Long Chun đồng cảm với Công Ken: “Mỗi người sinh ra đều khóc 1 tiếng khóc khác nhau" - Ảnh 5.

Chu Diệp Anh tiết lộ không make-up đến trường, Đình Long nhảy MONO cực dẻo

Không chỉ dừng lại ở những chia sẻ của hai người anh lớn Long Chun - Công Ken, buổi livestream còn có sự xuất hiện đầy tươi trẻ của 2 bạn nhỏ Chu Diệp Anh và Đình Long đại diện cho nhóm Quái nhỏ. Chu Diệp Anh chứng minh mình quả thật là 1 diễn viên nhí "nhỏ mà có võ" khi xuyên suốt buổi livestream, cô bé rất chuyên nghiệp, chăm chú và chẳng ngại trả lời bất kì câu hỏi nào dù mới chỉ 10 tuổi.

Long Chun đồng cảm với Công Ken: “Mỗi người sinh ra đều khóc 1 tiếng khóc khác nhau" - Ảnh 6.

Khi được hỏi về chuyện đi học, Chu Diệp Anh tiết lộ mình tới trường học không hề make-up, và không thích mặc diện, chăm chút quá nhiều tới vẻ bề ngoài. Cô bé thích được làm một người bình thường khi tới trường. Bạn bè xung quanh cũng thường nhận xét về Chu Diệp Anh ở ngoài nhây nhây, khùng khùng, không như một "sao nhí" khó gần như lời đồn.

Ngoài ra, cách nói chuyện về những suy nghĩ tích cực từ Chu Diệp Anh còn khiến người anh Long Chun hết sức bất ngờ, không tin rằng mới nhỏ tuổi vậy mà Chu Diệp Anh đã hiểu rõ những từ này. Chu Diệp Anh chia sẻ "Em không suy nghĩ người ta có nghĩ xấu về mình không. Bây giờ em có 1 lối suy nghĩ khác, không cần biết trong đầu người ta suy nghĩ thế nào. Cứ sống đúng là chính mình".

Long Chun đồng cảm với Công Ken: “Mỗi người sinh ra đều khóc 1 tiếng khóc khác nhau" - Ảnh 7.

Còn Đình Long, đây là một gương mặt rất mới. Đình Long được nhãn hàng biết đến trong buổi shooting sản phẩm, trong khi anh bạn còn không phải nhân vật chính nhưng lại có thể hiện nổi bật nhất.

Dù là lính mới duy nhất ở buổi livestream với 3 khách mời nổi tiếng, tuy nhiên Đình Long không hề bị "gượng". Đình Long còn gây ấn tượng cho người xem bằng một màn nhảy cover MONO trên nền nhạc Waiting For You. Đình Long còn tự cosplay chính mình ở poster được nhãn hàng Zoo lựa chọn, cover lại tư thế vũ đạo kinh điển của huyền thoại Michael Jackson. Khỏi phải nói, Đình Long quả đúng là 1 đại diện cho Gen Alpha điển hình khi bắt trend cực nhạy!

Long Chun đồng cảm với Công Ken: “Mỗi người sinh ra đều khóc 1 tiếng khóc khác nhau" - Ảnh 8.

Bên cạnh những cuộc trò chuyện xoay quanh sự tinh quái, cá tính khác biệt của bản thân, các khách mời Long Chun, Chu Diệp Anh, Đình Long và MC Công Ken còn chia sẻ thêm về câu chuyện với kẹo dẻo Zoo - của thương hiệu Bibica. Long Chun hay Công Ken đều biết đến Zoo khủng long từ bé, nhưng đến chương trình mới được thử thêm các loại kẹo mới như Zoo Sâu, Zoo Chua Ngọt, Zoo Monster… mới được xuất hiện 2 năm gần đây. Và nếu xem lại livestream, khán giả cũng sẽ thấy cách bạn chọn kẹo Zoo thể hiện tính cách của bạn như thế nào. Long Chun còn phải thốt lên: "Ủa sao ăn kẹo thôi mà như đi xem bói vậy!". Khán giả có thể xem lại buổi livestream đầy hấp dẫn này tại đây.

Long Chun đồng cảm với Công Ken: “Mỗi người sinh ra đều khóc 1 tiếng khóc khác nhau" - Ảnh 9.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM