Loạt trò chơi phối hợp cực kỳ hấp dẫn sẽ ra mắt trong tháng 8

Đông Phong | 26-07-2023 - 14:00 PM

(Tổ Quốc) - Trong tháng 8 này, rất nhiều game co-op (phối hợp đồng đội) sẽ được ra mắt.

Baldur's Gate 3 

Phát hành 3/8

photo-1690344198486

Baldur's Gate 3 là một trò chơi điện tử nhập vai (RPG) hành động theo lượt được phát triển và xuất bản bởi hãng lớn Larian Studios. Đây là phần tiếp theo của series game nổi tiếng Baldur's Gate, nơi mà người chơi sẽ được khám phá thế giới phong phú và chiến đấu với quái vật, giải các câu đố và gặp gỡ các nhân vật thú vị.

Baldur's Gate 3 có một cốt truyện phức tạp và lôi cuốn, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật chính và cùng nhóm đồng đội khám phá và chiến đấu trong vùng biển biết tên Avernus. Người chơi có thể tùy biến nhân vật của họ và lựa chọn các hành động trong game có thể ảnh hưởng đến cốt truyện và các sự kiện trong trò chơi.

Với đồ họa đẹp mắt, cơ chế chơi game chi tiết và lối chơi sâu sắc, Baldur's Gate 3 đã thu hút sự quan tâm và khen ngợi từ cộng đồng game thủ và những người yêu thích thể loại RPG.

Atlas Fallen  

Phát hành 10/8

Loạt trò chơi phối hợp cực kỳ hấp dẫn sẽ ra mắt trong tháng 8 - Ảnh 2.

Atlas Fallen là một tựa game hành động nhập vai được phát triển bởi Deck13 Interactive, hãng từng rất thành công với những trò chơi bom tấn The Surger, Lords of the Fallen... 

Atlas Fallen lấy bối cảnh cả thế giới đang trong giai đoạn hậu tận thế, các vị thần tốt đã biến mất và để lại loài người cùng tồn tại với các vị thần tàn ác đang tìm cách thống trị thế giới mới. Người chơi sẽ được lạc vào một vùng đất toàn cát vàng cùng những cổ vật và những kho báu đang bị những con quái vật săn lùng.

Hammerwatch 2 

Phát hành 15/8

photo-1690344270229

Hammerwatch 2 là một trò chơi hành động góc nhìn từ trên xuống được phát triển và xuất bản bởi hãng Crackshell. Đây là phần tiếp theo của Hammerwatch, một trò chơi gốc phát hành vào năm 2013.

Trong Hammerwatch 2, người chơi sẽ tiếp tục nhập vai vào một nhân vật và thám hiểm qua các cấp độ khác nhau, giải đáp các câu đố và thu thập nhiều vật phẩm giá trị. Trò chơi này có lối chơi hành động nhanh, đồ họa theo phong cách hoạt hình và cơ chế chơi tương tự như các trò chơi hành động góc nhìn từ trên xuống truyền thống.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM