Hoàng Dũng phấn khích vì màn cầu hôn của fan ngay tại màn trình diễn live của mình, còn đổi hẳn nghệ danh để kỉ niệm?

Nhật Nguyên | 22-03-2023 - 10:00 AM

(Tổ Quốc) - Mới đây, tại một nhạc hội quy tụ nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu mến, Hoàng Dũng đã xuất hiện và tạo điểm nhấn cho đêm sự kiện.

Đáng chú ý, trong lúc anh đang thả hồn vào giai điệu Ném Câu Yêu Vào Trong Không Trung, sự chú ý của khán giả lại đổ dồn về phía bên dưới: một chàng trai quỳ gối để cầu hôn bạn gái của mình giữa đám đông hàng nghìn người.

Hoàng Dũng từ phía trên đã biết ý nên đã dừng lại phần hát của mình, đệm đàn guitar êm dịu để “làm nền” cho màn cầu hôn quá lãng mạn này. Cả khán đài liên tục hô to: “Đồng ý! Đồng ý!” như thúc giục cô gái mau chấp nhận lời yêu thương của chàng trai. Và sau đó, cô gái đồng ý, được chàng trai trao nụ hôn đầy nồng nàn trong sự “bùng nổ” của khán giả. Khoảnh khắc nụ hôn được trao, Hoàng Dũng cũng tinh ý hát tiếp: “Và tôi sẽ ném câu yêu em vào trong không trung…” tạo nên một cảnh tượng cực kì lãng mạn.

Màn cầu hôn diễn ra trong lúc Hoàng Dũng đang trình diễn.

Sau khi trở về từ đêm nhạc, Hoàng Dũng cũng đã phấn khích chia sẻ đoạn clip trên lên tài khoản TikTok của mình. Thậm chí anh còn tự đổi luôn nghệ danh của mình thành “Hoàng Mai Mối” - “Rất hân hạnh được hát nền trong khoảnh khắc hạnh phúc của hai bạn”. Quả thật âm nhạc của Hoàng Dũng với giai điệu lãng mạn, câu từ nên thơ,... vô cùng phù hợp cho những cặp đôi yêu nhau.

Netizen cũng hết lời khen ngợi màn cầu hôn lẫn sự phối hợp “ăn ý” của Hoàng Dũng:

- Ông Dũng tinh tế thật sự, đệm nhạc lên xuống rất hợp với cảm xúc luôn.

- Ông Dũng có bạn gái nên ổng sẽ hiểu lúc ấy nên cần làm gì ấy…

- Lâu lâu “làm nền” nhưng chắc Hoàng Dũng cũng vui…

- Xem đi xem lại mà xúc động quá!

Hoàng Dũng phấn khích vì màn cầu hôn của fan ngay tại màn trình diễn live của mình, còn đổi hẳn nghệ danh để kỉ niệm?  - Ảnh 2.

Từ nay hãy gọi Hoàng Dũng là Hoàng Mai Mối!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM