Cặp đôi ngoài 30 tuổi "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh quá ngọt, trẻ măng chỉ nhờ đổi kiểu tóc

Lệ An | 05-11-2023 - 17:13 PM

(Tổ Quốc) - Dù đều đã ngoài 30 tuổi nhưng hai diễn viên này vẫn tự tin đóng học sinh cấp 3.

Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày (Daily Dose of Sunshine) là bộ phim chữa lành hiếm hoi đang lên sóng ở thời điểm hiện tại. Phim lấy bối cảnh khu bệnh nhân tâm thần của một bệnh viện lớn, nơi những câu chuyện về sức khỏe tinh thần được đề cập một cách trực tiếp. Khán giả xem phim có thể thực sự đồng cảm với cuộc đấu tranh của các bệnh nhân đặc biệt cũng như sự trưởng thành, nỗ lực của các y bác sĩ.

photo-1

Park Bo Young vào vai nữ chính của phim - Jung Da Eun. Da Eun là một y tá, mới từ khoa Nội chuyển đến khoa Tâm thần kinh. Lần đầu tiên cô làm việc trong lĩnh vực mới khiến cô gặp không ít khó khăn, lúng túng, có những lúc gục ngã khi không thể cứu được bệnh nhân của mình khỏi tình trạng tuyệt vọng. Nhưng nhờ sự đồng hành của y tá trưởng Song Hyo Jin và bác sĩ Dong Go Yoon, Da Eun trưởng thành hơn từng ngày. Cũng nhờ công việc này, cô đã kết nối lại với Song Yu Chan (Jang Dong Yoon), một người bạn gắn bó với cô từ thuở thơ ấu.

photo-1

Trong phim, ngoài những phân cảnh ở thời điểm hiện tại thì khán giả còn được thấy một vài cảnh hồi tưởng, khi Da Eun và Yu Chan lớn lên cùng nhau, trải qua thời học sinh vô tư. Cũng nhờ phân cảnh hồi tưởng này, khán giả được thấy Park Bo Young và Jang Dong Yoon trong giao diện học sinh cấp ba vô cùng đáng yêu.

ezgif-1-b02163841e

ezgif-1-4f985794d5

Thời cấp ba đáng yêu của cặp bạn thân lớn lên cùng nhau

Mỹ nhân họ Park hiện đã 33 tuổi, trong khi Jang Dong Yoon cũng đã 31 thế nhưng cả hai vẫn tự tin khoe diện mạo tỷ lệ nghịch với tuổi tác, cân đẹp tạo hình học sinh khiến người xem phải trầm trồ. Dễ nhận thấy, để có được diện mạo trẻ trung này, cả hai diễn viên chỉ thay đổi nhẹ về kiểu tóc. Với tóc mái ngố cho những phân cảnh quá khứ, cả hai cứ như trẻ ra cả chục tuổi.

image

image (2)

Park Bo Young khoe hình ảnh hậu trường "cưa sừng làm nghé" cùng đàn em

Nguồn ảnh: Netflix

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM