Bộ phim quá hay nhưng lại kém tiếng, nữ chính là mỹ nhân “trẻ hoá” đỉnh nhất màn ảnh Hàn

Lệ An | 04-11-2023 - 17:05 PM

(Tổ Quốc) - Khán giả tiếc khi bộ phim nhân văn, nhẹ nhàng này không nổi tiếng hơn.

Giữa hàng loạt những tựa phim Hàn đình đám ra mắt thời gian, Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày (Daily Dose of Sunshine) là bộ phim kém tiếng hơn hẳn dù ra mắt trên nền tảng Netlflix. Phim hiện đã phát hành trọn bộ 12 tập nhưng không được PR rầm rộ khiến nó gặp khó khăn trong việc tiếp cận khán giả của mình.

Bộ phim quá hay nhưng lại kém tiếng đến thảm thương, nữ chính là thánh hack tuổi đỉnh nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 1.

Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày là bộ phim lấy đề tài chữa lành, xoay quanh bối cảnh tại khu bệnh nhân tâm thần của một bệnh viện lớn. Nơi đây luôn đón ánh nắng sớm nhất trong bệnh viện vào mỗi ngày. Nữ chính của phim là Jung Da Eun (Park Bo Young) - một y tá năm 3 - người quyết định chuyển từ khoa Nội sang khoa Sức khỏe Tâm thần. Tại đây, Da Eun luôn ân cần chăm sóc bệnh nhân và lắng nghe những lo lắng của họ. Nhờ sự giúp đỡ của y tá trưởng Hyo Shin (Lee Jung Eun) và bác sĩ phẫu thuật đại trực tràng Go Yoon (Yeon Woo Jin), Da Eun dần trở nên trưởng thành hơn. Cũng từ đây cô học được cách mở lòng và yêu thương mọi người.

Nội dung tương đối nhẹ nhàng, mang màu sắc chữa lành, không drama có lẽ là lý do khiến Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày không được đầu tư quảng bá, khi mà loạt phim bom tấn năm nay của Netflix Hàn đa phần đều rất nặng đô. Dù vậy đây vẫn là một tác phẩm đáng khen và đáng xem. Hiện tại, những khán giả thưởng thức phim đều dành cho Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày những đánh giá tích cực bởi câu chuyện nhân văn mà nó mang lại.

Bộ phim quá hay nhưng lại kém tiếng đến thảm thương, nữ chính là thánh hack tuổi đỉnh nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 2.

Bộ phim quá hay nhưng lại kém tiếng đến thảm thương, nữ chính là thánh hack tuổi đỉnh nhất màn ảnh Hàn - Ảnh 3.

Đặc biệt, khán giả dành rất nhiều lời khen cho nữ chính Park Bo Young. Vẫn là một vai y tá giống với bộ phim điện ảnh gần đây, Địa Đàng Sụp Đổ, nhưng khán giả được thấy một Park Bo Young rất khác, tươi sáng và ấm áp hơn. Đặc biệt diện mạo trẻ đẹp dù cả phim không được trưng diện, trang điểm của “thánh hack tuổi” cũng khiến khán giả xao xuyến.


Bình luận của khán giả:

- Tôi vừa xem xong bộ phim này và tôi cho 9,5/10. Họ đã thể hiện một câu chuyện độc đáo so với các bộ phim truyền hình Hàn khác. Tất cả các nhân vật đều được các diễn viên khắc họa một cách hoàn hảo.
- Bộ phim này đã khiến tôi khóc rất nhiều trong những tập cuối. Tình bạn trong bộ phim này là một điều gì đó khác và tôi rất vui vì đạo diễn đã không làm cho mối tình tay ba trở nên phức tạp.
- Dàn diễn viên thật hoàn hảo.

- Tôi không thể nghĩ ra nữ diễn viên nào khác cho vai này. Park Bo young là sự lựa chọn đúng đắn cho bộ phim này.

- Bộ phim xuất sắc này xứng đáng nổi hơn. Netflix bỏ bê nó quá.

- 10/10 tôi không biết phải chê gì.

Nguồn ảnh: Netflix

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM