Cảnh phim lấy nước mắt người xem nhiều nhất hiện tại

Lệ An | 07-06-2023 - 19:03 PM

(Tổ Quốc) - Khán giả nể phục màn trình diễn của nam chính trong bộ phim đang nhận nhiều chú ý này.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đang bước vào hồi kết với nhiều phân cảnh khiến người xem nghẹn lòng trước số phận bi thương của các nhân vật. Trong số đó, có một phân cảnh lấy đi không ít nước mắt của khán giả, là khi Lưu (NSƯT Hoàng Hải) đối diện với việc con trai vướng cảnh nợ nần. Trong mắt Lưu, Thạch là đứa con trai quý báu, là thủ khoa đại học, ngoan hiền, không bao giờ để bố phải thất vọng. Sau khi nghe Hòa nói ra sự thật: "Con ông ấy, chủ nợ đến tận phòng trọ nó đòi đấy. Tôi còn có ảnh con ông nó đang bào tiền con gái tôi cơ", Lưu mới đau đớn bẽ bàng, niềm hi vọng cuối cùng cũng sụp đổ.

photo-1

Phân cảnh Lưu về nhà, nghẹn ngào bưng bát cơm trắng, ăn trong nước mắt khiến khán giả không khỏi xúc động. "Tao cứ ngóc đầu lên được một tí, đời lại ấn sâu xuống thêm một tí nữa, giá mà nằm dưới bùn chết luôn được thì nó thanh thản nhưng khổ là còn cái nợ đời." Chỉ một câu thoại, chẳng cần gào khóc vật vã nhưng khán giả có thể cảm nhận được nỗi đau thấu tâm can của một người đàn ông vừa mất đi niềm hi vọng cuối cùng. Thứ duy nhất để Lưu có thể bấu víu vào cũng đã "tan nát cả rồi".

photo-1

photo-1

Vốn dĩ NSƯT Hoàng Hải có màn thể hiện vô cùng tuyệt vời ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Thế nhưng đến phân cảnh này, người xem mới thực sự nể phục nam nghệ sĩ. Chỉ với một câu thoại, không cần gào khóc, lên gân, gằn giọng nhưng vẫn lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Từ ánh mắt, lời thoại đến từng cử chỉ đều lột tả một cách xuất sắc sự tuyệt vọng của một người quen sống trong sự cùng cực, mới có tia hi vọng lóe lên thì tiếp tục bị vùi dập xuống vũng bùn, muốn kháng cự chẳng được mà muốn chấp nhận cũng không xong.

Bình luận của khán giả:

- Đoạn này mình lại khóc. Biểu cảm của chú Lưu cho thấy rõ sự bất lực, cảm giác tất cả đã đến đường cùng không lối thoát. Chú diễn đỉnh quá ạ.

- Chú Lưu diễn hay quá. Sự bất lực, tuyệt vọng, muốn vươn lên nhưng xã hội cứ vùi dập. Trong lúc tuyệt vọng thấy có tia hi vọng lóe lên lại bị vùi dập tàn tạ, tả tơi. Thế mới thấm cái cuộc đời này. Tình người mong manh lắm trước cám dỗ cuộc đời.

- Xem đoạn phim hoàng Hải diễn nước mắt cho rơi mà nghĩ đến cuộc đời này cùng cực

- Chú diễn quá là hay, vote năm nay chú được giải Nam nhân vật chính xuất sắc ạ

Nguồn: VTV Giải Trí

352222030_470154355314618_5109326089770782494_n

Nguồn ảnh: VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023

Gương mặt khả ái cùng sự thông minh, khéo léo, Phạm Hoàng Thu Uyên đến từ Hải Phòng đã xuất sắc lọt top 18 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Miss Universe Việt Nam 2023. Hiện tại Thu Uyên đang là giảng viên thuộc biên chế của Tổ chức giáo dục FPT giảng dạy chương trình liên kết quốc tế Melbourne Polytechnic Việt Nam.