Nam thần tượng đóng phim 14 năm, tái xuất ở phim mới khiến khán giả thất vọng

Lệ An | 07-06-2023 - 07:00 AM

(Tổ Quốc) - Nam thần tượng này tái xuất màn ảnh sau khá nhiều năm vắng bóng và diễn xuất thì vẫn không tiến bộ.

Race (Cuộc Đua) là bộ phim tương đối kém tiếng, đang phát sóng trên nền tảng Disney+. Sở dĩ phim không thành công về mặt danh tiếng là bởi nội dung khá cũ, xoay quanh cuộc sống nơi công sở, lại sở hữu dàn diễn viên gây thất vọng. Trong bốn gương mặt xuất hiện trên poster phim, ngoài nữ diễn viên gạo cội Moon So Ri ra thì không có ai đủ sức để dẫn dắt câu chuyện. Trong số đó, nam idol Yunho (thường được biết đến với nghệ danh U-know Yunho) mang đến một màn thể hiện gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều.

photo-2

photo-1

Yunho ở Race

Trong phim, Yunho vào vai Seo Dong Hoon là CEO của công ty PR. Dong Hoon là người rất tài giỏi và khéo léo trong nhiều lĩnh vực, bao gồm lập kế hoạch quan hệ công chúng, thiết kế cũng như thuyết trình, dễ dàng thuyết phục khách hàng của mình. Mặc dù tuổi đời còn quá trẻ để có thể đảm nhận chức vụ Giám đốc điều hành của một công ty nhưng Dong Hoon nhanh chóng khiến mọi người nể phục khi thể hiện khả năng quản lý với lối dư duy linh hoạt và không độc đoán.

photo-1

photo-1

Xuất hiện ở Race, Yunho được đánh giá là rất nổi bật bởi... ngoại hình. Diễn xuất của anh vẫn nhạt nhòa như thuở mới vào nghề, biểu cảm không mấy linh hoạt, càng chẳng thể hiện được đủ cảm xúc của nhân vật. Thực chất trong sự nghiệp đá sân diễn xuất của mình. Yunho hiếm khi được khen ngợi về diễn xuất, anh thậm chí còn đứng trong hàng ngũ những idol không nên đi đóng phim nhất. 

Cách đây hơn 10 năm, Yunho từng là cái tên nổi đình đám, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo khi tỏa sáng trên sân khấu cùng DBSK. Chính bởi vậy, anh có khởi đầu diễn xuất rất thuận lợi, được góp mặt trong nhiều dự án lớn. Năm 2009 được coi là cột mốc cho việc chính thức đá sân diễn xuất của Yunho khi anh đảm nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim Heading to the Ground. Ngay từ tác phẩm này, diễn xuất của anh đã không được đánh giá cao.

photo-1

Diễn xuất của Yunho trong những năm mới chuyển hướng sang đóng phim

Chia sẻ trên chương trình Star Gazing của nhà đài MBC, Yunho trải lòng: "Tôi bị chỉ trích gay gắt về khả năng diễn xuất. Trong khoảng thời gian đầu ra mắt với tư cách thành viên TVXQ, tôi cũng bị chê trách nhiều về khả năng thanh nhạc cũng như vũ đạo. Nhưng, tôi đã quyết định tìm lại sự yêu mến, tin tưởng bằng cách tập luyện thật chăm chỉ." Sau chia sẻ này, Yunho bỏ qua dư luận để tiếp tục phát triển bản thân với tư cách diễn viên. Tới Queen of Ambition, diễn xuất của Yunho được cho là có nhiều tiến bộ nhưng để được thừa nhận là một diễn viên thì vẫn chưa thể.

Sau hàng loạt dự án đảm nhận vai chính, Yunho vẫn bị khán giả khuyên là không nên đi đóng phim. Có lẽ bởi vậy nên từ 2017 đến nay, anh không nhận thêm dự án nào. Và sự trở lại lần này ở Race lại tiếp tục khiến khán giả thất vọng.

photo-1

Nguồn ảnh: Disney+

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM