BLACKPINK, EXO và loạt thần tượng đều đang bị ca khúc này của tân binh MONO mê hoặc?

Tuyết Hiền | 20-09-2022 - 00:12 AM

(Tổ Quốc) - Ra mắt đã hơn 1 tháng nhưng Waiting For You của MONO vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi được sự "hưởng ứng" từ hàng loạt idol Kpop đình đám.

Người dùng MXH gần đây chắc không còn quá xa lạ với giai điệu gây nghiện "Biết em đã có người ở gần bên, nhưng anh sẽ vẫn đứng ngay đây và chờ em" đến từ ca khúc Waiting For You. Dù ra mắt gặp nhiều tranh cãi với bài hát mở đường Quên Anh Đi, nhưng album 22 và đặc biệt track Waiting For You đã thực sự để lại dấu ấn tích cực cho tân binh MONO. Ra mắt hơn 1 tháng, Waiting For You vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, liên tục xuất hiện trên các BXH âm nhạc và tạo ra hàng loạt trend mới cho giới trẻ. 

MONO live ca khúc đang gây sốt Waiting For You

Sở hữu giai điệu lôi cuốn và thời thượng, Waiting For You không khó để được lòng giới trẻ. Ca khúc bùng nổ hơn sau khi MONO biểu diễn live với vũ đạo gây sốt khắp các nền tảng. Biểu diễn với thần thái tự tin, phóng khoáng, MONO tạo nên trend vũ đạo mới thu hút nhiều người dùng TikTok tham gia dưới nhiều hình thức từ cover dance có đầu tư đến những clip hài hước. Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến việc có hàng loạt idol Kpop đình đám cũng "tham gia" trào lưu này. 

Loạt idol Kpop "đu trend" Waiting For You

Không thể phủ nhận rằng giai điệu của Waiting For You rất hợp với mọi nội dung mà người dùng TikTok xây dựng. Khi ghép nhạc đoạn điệp khúc của bài hát này với một số phần vũ đạo của các idol Kpop, sẽ tạo nên tổ hợp hợp lý đến bất ngờ. Nhiều fan Kpop đã sử dụng nhạc nền Waiting For You cho vũ đạo của BLACKPINK, EXO hay Mino (WINNER) và thu về kết quả thú vị không tưởng. 

BLACKPINK, EXO, Mino (WINNER) và loạt idol đều đang "đu trend" ca khúc này của tân binh MONO! - Ảnh 3.

BLACKPINK nhảy vũ đạo Shut Down nhưng cứ như sinh ra để dành cho Waiting For You

BLACKPINK, EXO, Mino (WINNER) và loạt idol đều đang "đu trend" ca khúc này của tân binh MONO! - Ảnh 4.

Khớp nhất chính là phân đoạn của Jisoo

BLACKPINK, EXO, Mino (WINNER) và loạt idol đều đang "đu trend" ca khúc này của tân binh MONO! - Ảnh 5.

Mino

BLACKPINK, EXO, Mino (WINNER) và loạt idol đều đang "đu trend" ca khúc này của tân binh MONO! - Ảnh 6.

và EXO cũng không nằm ngoài xu hướng mới của fan Việt

Và trong cơn bão đổ bộ của BLACKPINK cùng album thứ 2 trên các nền tảng nhạc số, Waiting For You cũng là ca khúc Vpop hiếm hoi trụ lại trong top 10, lọt thỏm trong danh sách 8 ca khúc mới của nhóm nhạc nữ toàn cầu. Qua đây, có thể thấy sự kết hợp giữa MONO và nhà sản xuất onionn. đã gặt hái được thành công nhất định. 

BLACKPINK, EXO, Mino (WINNER) và loạt idol đều đang "đu trend" ca khúc này của tân binh MONO! - Ảnh 7.

Giữa cơn sốt của BLACKPINK, Waiting For You là ca khúc Vpop hiếm hoi trụ lại trong top 10 các nền tảng nhạc số (Apple Music)

BLACKPINK, EXO, Mino (WINNER) và loạt idol đều đang "đu trend" ca khúc này của tân binh MONO! - Ảnh 8.

Spotify

Nguồn: TikTok

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM