"Bác sĩ Cha": Nữ chính lột xác khó tin khiến hai nam chính bất ngờ

Đào Anh Tú | 04-06-2023 - 13:00 PM

(Tổ Quốc) - Trong những diễn biến mới nhất của phim "Bác sĩ Cha", nhân vật nữ chính Jung Sook đã có một màn lột xác ấn tượng.

Thời điểm hiện tại, bộ phim Bác sĩ Cha đang đi tới những chặng cuối cùng. Ở tập 15, sau khi biết bản thân mắc bệnh nặng, nữ chính Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) đã xin nghỉ việc tại bệnh viện. Lúc này, cô cần tập trung chữa bệnh và cả người chồng Seo In Ho (Kim Byung Chul) lẫn anh chàng Roy Kim (Min Woo Hyuk) đều muốn hiến gan cho cô.

Cảnh tranh hiến gan đầy hài hước trong tập 15 phim Bác sĩ Cha

Tuy nhiên, chỉ có một người được làm vậy. Vì thế, cả hai đã có màn đấu khẩu khiến khán giả phải bật cười. Giữa lúc họ đang tranh cãi, Cha Jung Sook bất ngờ xuất hiện. Đáng chú ý, vẻ ngoài của cô trông cực kỳ "chất" và khác hẳn với mọi ngày. Điều này khiến cho hai nhân vật nam chính kinh ngạc tới nỗi không tin vào mắt mình. 

"Bác sĩ Cha": Nữ chính lột xác khó tin khiến hai nam chính "lác mắt" - Ảnh 2.

"Giao diện mới" khiến tất cả bất ngờ của Cha Jung Sook ở tập 15 phim Bác sĩ Cha.

"Bác sĩ Cha": Nữ chính lột xác khó tin khiến hai nam chính "lác mắt" - Ảnh 3.

Biểu cảm kinh ngạc của Seo In Ho và Roy Kim khi thấy một Cha Jung Sook hoàn toàn khác lạ.

Sau giây phút ngạc nhiên, cả hai đã nín thở chờ đợi sự lựa chọn của nữ chính. Lúc này, cả Seo In Ho và Roy Kim đều muốn bản thân sẽ trở thành người giúp đỡ Cha Jung Sook khi cô đang ở thời khắc khó khăn nhất cuộc đời. Liệu mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Đáp án sẽ có trong tập cuối cùng của bộ phim.

Tập cuối phim "Bác sĩ Cha" sẽ phát sóng vào tối ngày hôm nay (4/6).

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023

Gương mặt khả ái cùng sự thông minh, khéo léo, Phạm Hoàng Thu Uyên đến từ Hải Phòng đã xuất sắc lọt top 18 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Miss Universe Việt Nam 2023. Hiện tại Thu Uyên đang là giảng viên thuộc biên chế của Tổ chức giáo dục FPT giảng dạy chương trình liên kết quốc tế Melbourne Polytechnic Việt Nam.