Bác sĩ Cha: Nam chính tiếp tục "mất điểm" vì câu thoại vô duyên

Đào Anh Tú | 30-05-2023 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Nhân vật Seo In Ho bị khán giả mắng thảm hại trong tập mới nhất của Bác sĩ Cha.

Thời điểm hiện tại, bộ phim Bác sĩ Cha đang dần đi đến hồi kết và nam chính Seo In Ho (Kim Byung Chul) vẫn tiếp tục mất điểm trong mắt người xem. Nhiều khán giả đánh giá rằng dù mang tới nhiều phân cảnh hài hước, tuy nhiên nhân vật này vẫn cực kỳ đáng ghét.

Ở tập 14, Seo In Ho và Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) đã nói chuyện về việc ly hôn của hai người. Seo In Ho không muốn hai người chia tay, thế nhưng anh ta lại nói với vợ những câu rất khó nghe.

Bác sĩ Cha: Nam chính bị mắng thảm hại vì câu thoại đáng ghét - Ảnh 1.

Seo In Ho nói rằng một chàng trai trẻ như Roy Kimberley sẽ không bao giờ có thể thích Cha Jung Sook.

Bác sĩ Cha: Nam chính bị mắng thảm hại vì câu thoại đáng ghét - Ảnh 2.

Vì câu thoại đáng ghét nói trên, Seo In Ho đã bị Cha Jung Sook mắng là kẻ thảm hại nhất trên đời.

Seo In Ho đã hỏi phải chăng lý do Cha Jung Sook nhất quyết muốn ly hôn là vì sự xuất hiện của Roy Kimberley (Min Woo Hyuk). Không chỉ vậy, anh ta còn bảo Cha Jung Sook đừng có tưởng bở vì một chàng trai trẻ như vậy có điên mới thích cô.

Nghe chồng nói vậy, Cha Jung Sook cảm thấy vừa khinh bỉ, vừa bất ngờ vì không tin được chồng mình lại nói ra những lời như thế. Cô đã bảo Seo In Ho là kẻ thảm hại nhất trên đời và cảm ơn anh ta vì đã giúp mình giũ bỏ chút tình cảm cuối cùng còn sót lại.

Bác sĩ Cha: Nam chính bị mắng thảm hại vì câu thoại đáng ghét - Ảnh 3.

Vai nữ chính Cha Jung Sook do ngôi sao gạo cội Uhm Jung Hwa thể hiện.

Cho những ai chưa biết, Bác sĩ Cha là bộ phim nói về Cha Jung Sook, người phụ nữ đã từ bỏ sự nghiệp bác sĩ của mình để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, công sức của Cha Jung Sook chẳng những không được chồng ghi nhận mà cô còn rơi vào cảnh bị phản bội.

Tồi tệ hơn, Cha Jung Sook mắc bệnh nặng và có nguy cơ không qua khỏi. Sau khi thoát cơn nguy kịch, cô quyết định sống một cuộc đời khác và hoàn thành ước mơ làm bác sĩ còn dang dở.

Bộ phim "Bác sĩ Cha" phát sóng vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên jTBC.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Liên hoan Phim Việt Nam: Lan tỏa giá trị, tình yêu điện ảnh Việt

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXIII - sự kiện văn hóa nghệ thuật quốc gia đã khép lại thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và các nghệ sĩ điện ảnh. Những tác phẩm chất lượng được vinh danh góp phần khích lệ các nghệ sĩ, nhà sản xuất tiếp tục có những sáng tạo mới mẻ cho điện ảnh nước nhà.