Đây đích thị là cảnh phim Hàn hài hước nhất tuần qua, tỷ suất người xem trỗi dậy sau nhiều tuần tụt dốc

Thành Vũ | 23-05-2023 - 15:55 PM

(Tổ Quốc) - Nhân vật có cảnh phim hài hước này cũng gây bất ngờ lớn.

Dù sở hữu dàn sao đình đám và là phần 2 của bộ phim từng "làm mưa làm gió", Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 - Tale of the Nine Tailed 1938 lại không có sự bùng nổ như mong đợi. Sau tập 2 có cột mốc tỷ suất người xem cao nhất, dự án có Lee Dong Wook và Kim Bum đóng chính lại tụt dốc dù chiếu trên đài tvN. Mãi cho đến tập phim gần đây nhất, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 mới bất ngờ trở thành đề tài "sốt dẻo" vì một cảnh phim hài hước.

Đây đích thị là cảnh phim Hàn hài hước nhất tuần qua, tỷ suất người xem trỗi dậy sau nhiều tuần tụt dốc - Ảnh 1.

Trong tập phim gần đây của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 1938 có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt - thần tài. Vị thần này hiện thân dưới dáng vẻ của một em bé sơ sinh và được hội nhân vật chính bảo vệ. Tuy nhiên, nhiều kẻ xấu đang trên đường tìm kiếm tấm bản đồ kho báu, và "đứa bé" bỗng dưng trở thành vật uy hiếp và bị lợi dụng bởi Hong Joo (Kim So Yeon).

Đây đích thị là cảnh phim Hàn hài hước nhất tuần qua, tỷ suất người xem trỗi dậy sau nhiều tuần tụt dốc - Ảnh 2.

Đây đích thị là cảnh phim Hàn hài hước nhất tuần qua, tỷ suất người xem trỗi dậy sau nhiều tuần tụt dốc - Ảnh 3.

Đứa bé thực chất là thần của cải

Trong khi nữ chính Hong Joo đã có được điều mình muốn và bỏ đứa bé ở lại, một tên đã bất ngờ xuất hiện và muốn "thủ tiêu" thần tài. Lúc này, đứa bé bất ngờ đứng dậy, né đường đạn và nhào lộn thật nhanh khỏi hiện trường, trốn vào xe. Điều dở khóc dở cười hơn chính là khi đứa bé ra ngoài, đó lại là Lee Rang (Kim Bum) hóa trang thành. 

Đây đích thị là cảnh phim Hàn hài hước nhất tuần qua, tỷ suất người xem trỗi dậy sau nhiều tuần tụt dốc - Ảnh 4.

Đây đích thị là cảnh phim Hàn hài hước nhất tuần qua, tỷ suất người xem trỗi dậy sau nhiều tuần tụt dốc - Ảnh 5.

Phân đoạn đứa bé nhào lộn như siêu sao võ thuật, rồi biến thành Lee Rang vô cùng hài hước

Nhiều khán giả đã không thể giấu được cảm xúc của mình khi xem cảnh phim này của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2, gọi đây là phân đoạn hài hước nhất màn ảnh thời gian gần đây, Phần kỹ xảo vừa kỳ lạ, vừa dễ thương và tình tiết bất ngờ khi Lee Rang là người cả trang thành đứa bé thần thánh càng khiến cảnh phim trở nên độc lạ, gây hoang mang.

Đây đích thị là cảnh phim Hàn hài hước nhất tuần qua, tỷ suất người xem trỗi dậy sau nhiều tuần tụt dốc - Ảnh 6.

Nhân vật "thần nhí" trở thành tâm điểm giúp bộ phim được quan tâm trở lại

Một phần nhờ có cảnh phim này mà tỷ suất người xem trong 2 tập gần nhất của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 đã có dấu hiệu tăng trưởng sau nhiều tuần "lênh đênh". Tập 6 mới nhất vươn lên con số 6,8% - cao thứ nhì kể từ khi phim chiếu đến nay và vẫn là bộ phim đang có thành tích khả quan nhất của đài tvN trong tháng 5 này.

Ảnh: tvN

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM