Xuất hiện khách sạn hình đoàn tàu siêu tốc ở Việt Nam, nằm ngay gần cầu kính đi bộ dài nhất thế giới

H. Trang, Thiết kế: Hoàng Sơn | 19-08-2022 - 07:58 AM

(Tổ Quốc) - Dù vẫn chưa khai trương nhưng khu lưu trú sát sườn đồi tại Mộc Châu ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới trẻ bởi thiết kế mới lạ.

Trào lưu đi du lịch bằng tàu hỏa tại Việt Nam đang rần rần vài năm trở lại đây, nếu đã quá quen thuộc với hình ảnh các toa tàu đẳng cấp như khách sạn 5 sao, thì chắc hẳn bạn sẽ thấy thích thú khi chiêm ngưỡng khách sạn mà lại giống hệt như một con tàu siêu tốc tại Mộc Châu. 

Ẩn mình giữa khung cảnh núi rừng Tây Bắc, khách sạn với tên gọi The Bullet Hotel vừa mới xuất hiện đã thu hút mọi người bởi lối thiết kế độc đáo, mới lạ. 

Mộc Châu vừa mới xuất hiện một khách sạn mới toanh với thiết kế "lạ mà quen" đầy ấn tượng - Ảnh 1.

Nằm ngay dưới sườn đồi thuộc Bản Lùn, Xã Mường Sang, Mộc Châu. Con tàu khách sạn có chiều dài 225 mét gồm 28 phòng nghỉ. Từ đầu tàu cho đến cuối tàu, mỗi khoang tàu là một phòng với sức chứa của các loại phòng từ 2 đến 16 người. 

Thiết kế khách sạn giống một con tàu siêu tốc

Điều đặc biệt, khách sạn tàu siêu tốc này còn nằm nằm ngay gần Cầu kính Bạch Long - Cây cầu đi bộ dài nhất thế giới. Đây là 1 công trình cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân ở khắp nơi.

Xuất hiện khách sạn hình đoàn tàu siêu tốc ở Việt Nam, ngay gần cầu kính đi bộ dài nhất thế giới - Ảnh 3.

View khách sạn nhìn ra cầu Bạch Long, dù không quá gần nhưng cũng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cây cầu này

Cầu Bạch Long có tổng chiều dài lên tới 632m, trong đó phần bắc qua vách núi dài 290m và phần trên vách đá dài 342m. Đây là cây cầu kính thứ tư tại Việt Nam

Xuất hiện khách sạn hình đoàn tàu siêu tốc ở Việt Nam, ngay gần cầu kính đi bộ dài nhất thế giới - Ảnh 5.

Khu du lịch Mộc Châu Island, nơi tọa lạc của cây cầu đi bộ dài nhất thế giới

Bên cạnh các lễ hội văn hóa truyền thống thì các loại hình lưu trú, vui chơi đang ngày càng phát triển trên mảnh đất này. Với những cảnh đẹp hiếm có cùng cảnh sắc thiên nhiên ngây ngất lòng người, Mộc Châu chắc hẳn là điểm "sống ảo nghìn like" cho các bạn trẻ. 

Hiện tại, khách sạn vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các hạng mục cuối để có thể bắt đầu chào đón khách du lịch ghé thăm dịp lễ Quốc Khánh mùng 2/9.

Nguồn ảnh: Mộc Châu Island

theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM