Xe+ VTC1 - Giải mã bí ẩn cỗ xe tương lai bước ra từ Avatar

Quang Vũ | 09-05-2023 - 17:00 PM

Chương trình Xe+ do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sản xuất cùng với sự đồng hành của Tổng Công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) phát sóng trên kênh VTC1 lúc 20h45 thứ 7 hàng tuần và phát lại lúc 10h15 chủ nhật kế tiếp.

Xe+ VTC1 - Giải mã bí ẩn cỗ xe tương lai bước ra từ Avatar - Ảnh 1.

Xe+ là chương trình mang đến cho khán giả yêu thích xe và công nghệ những thông tin mới và nhanh nhất về thị trường xe trong và ngoài nước. Năm 2022, chương trình đã vô cùng thành công khi nhận được sự quan tâm yêu thích từ khán giả. Và để tiếp nối sự thành công đó, 2023 chương trình Xe+ một lần nữa trở lại với khán giả trên VTC1 bao gồm 4 nội dung:

- Tin Xe+: Điểm qua các thông tin về các mẫu xe đang được ưa chuộng và quan tâm trên thị trường. Đưa ra các đánh giá khách quan về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng từ đó phân loại và gợi ý các mẫu xe phù hợp cho từng tính cách, nhu cầu, công việc của từng chủ xe.

- Tiêu điểm Xe+: Cập nhật các thông tin nổi bật về các công nghệ, chính sách liên quan đến Xe. Giới thiệu cho khán giả những trải nghiệm về các mẫu xe mới trên thị trường Việt Nam.

- Sao và Xe: Gọi tên các mẫu xe được người nổi tiếng quan tâm, thu hút sự quan tâm từ các fan. Đánh giá kiểu dáng, tính năng, đưa ra lý do các mẫu xe tại sao lại được người nổi tiếng quan tâm, ưa chuộng.

- Lăn bánh an toàn: Cuối cùng không thể thiếu đó chuyên mục an toàn khi lái xe. Tại đây chương trình sẽ mang đến cho khán giả những thông tin về các tính năng hỗ trợ an toàn khi lái xe, hay những lợi khuyên, mẹo an toàn từ người nhiều kinh nghiệm.

Những số đầu tiên của chương trình đã lên sóng bắt đầu từ ngày 25 tháng 2 năm 2023 và bên cạnh thông tin về thị trường xe, chương trình đã mang đến cho khán giả một thông tin bất ngờ về mẫu xe Mercedes-Benz Vision AVTR lấy cảm hứng từ bộ phim viễn tưởng Avatar, đang được đánh giá cao nhờ thiết kế khác lạ, công nghệ ấn tượng từ tương lai.

Xe+ VTC1 - Giải mã bí ẩn cỗ xe tương lai bước ra từ Avatar - Ảnh 2.

AVTR viết tắt từ "Advanced Vehicle Transformation" (phương tiện vận tải nâng cao), là sản phẩm hợp tác giữa Mercedes-Benz và nhóm sản xuất Avatar, bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn James Cameron năm 2009.

Các tính năng và công nghệ trên Vision AVTR không thể xuất hiện trên xe thương mại trong tương lai gần. Thiết kế ngoại thất của Vision AVTR gói gọn trong 3 từ: đơn giản, tương lai, và hữu cơ. Đây cũng đang là một trong những mẫu xe đang được đông đảo giới chơi xe quan tâm và được dự đoán sẽ gây bão thị trường công nghệ trong thời gian tới.

Ngoài ra, để tìm hiều thêm nhiều thông tin mới lạ về các hãng xe trên thị trường thì Quý vị khán giả đừng quên đón xem chương trình XE+ thứ 7 hàng tuần lúc 20h45 trên VTC1 và phát lại 10h15 chủ nhật kế tiếp.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM