Vũ Văn Thanh sắp rời CLB CAHN, cùng cựu cầu thủ U16 Barca tạo nên vụ chuyển nhượng thú vị tại V.League?

Linh Đan | 09-06-2023 - 17:59 PM

CLB CAHN là một trong số những đội bóng hoạt động năng nổ nhất ở thị trường chuyển nhượng giữa mùa V.League 2023.

Theo tìm hiểu, nhiều khả năng Vũ Văn Thanh sẽ chuyển tới CLB Nam Định. Đây là một phần trong thỏa thuận để CLB CAHN chiêu mộ tiền vệ tấn công Hendrio từ đội chủ sân Thiên Trường.

Thương vụ trao đổi cầu thủ này được kỳ vọng sẽ giúp cả hai đội bóng có được sự bổ sung nhân sự phù hợp. CLB CAHN mong muốn có thêm một ngoại binh chất lượng, sáng tạo và có khả năng dứt điểm tốt như Hendrio để hỗ trợ hàng công; trong khi đó, Văn Thanh sẽ là phương án chất lượng để CLB Nam Định cải thiện sức mạnh ở hành lang cánh phải.

Vũ Văn Thanh sắp rời CLB CAHN, cùng cựu cầu thủ U16 Barca tạo nên vụ chuyển nhượng thú vị tại V.League? - Ảnh 1.

Vũ Văn Thanh đang có được phong độ cao với 3 bàn thắng cho CLB CAHN. (Ảnh: Minh Anh)

Hendrio được đề nghị khoác áo CLB CAHN đến hết mùa giải 2023/24. Trên thực tế, cầu thủ từng khoác áo đội U16 Barcelona là ngoại binh để lại nhiều dấu ấn nhất tại CLB Nam Định trong 11 vòng đấu vừa qua với 3 bàn thắng.

Trong khi đó, 2 cầu thủ ngoại còn lại là Nnamani và Uzoukwu gây thất vọng lớn. Nhiều khả năng, 2 cái tên này sẽ bị thay thế.

Được biết, CLB Nam Định đang thử việc 2 ngoại binh có tên tiền vệ Andre Luiz và tiền đạo Douglas Coutinho. Đồng thời, đội bóng này cũng liên hệ để tìm kiếm thêm 1 chân sút ngoại nữa.

Còn với Vũ Văn Thanh, anh sẽ có cơ hội tái ngộ Nguyễn Phong Hồng Duy, người đồng đội từng có nhiều năm gắn bó trong màu áo HAGL.

Vũ Văn Thanh sắp rời CLB CAHN, cùng cựu cầu thủ U16 Barca tạo nên vụ chuyển nhượng thú vị tại V.League? - Ảnh 2.

Hendrio là một trong những ngoại binh chất lượng tại V.League hiện tại. (Ảnh: Minh Anh)

Đáng chú ý, nếu có thể chốt sớm ngoại binh, CLB Nam Định nhiều khả năng sẽ để cho tiền vệ Hồ Khắc Ngọc tới CLB CAHN theo một thỏa thuận cho mượn. Ở chiều ngược lại, CLB CAHN cũng có thể sẽ để đội trưởng Tô Văn Vũ tới thi đấu cho CLB Nam Định đến hết mùa giải 2023.

Khởi tranh giải Quần vợt Vô địch thanh thiếu niên toàn quốc năm 2023