Vũ trụ game Audition tiếp đón 20.000 sinh viên tại NEU Youth Fest - Đại học Kinh tế Quốc dân

Quang Vũ | 15-11-2023 - 17:30 PM

Bộ tứ game Âm Nhạc - Thời Trang - Hẹn Hò dành cho Gen Z là Audition, Au 2 PC, Au 2 và AU BEAT khuấy động tại NEU Youth Festival ngày 11/11/2023, với kho quà khổng lồ cùng hàng loạt hoạt động sôi nổi cho sinh viên.

Audition không còn xa lạ với giới trẻ Việt nhờ hệ thống mode nhảy đa dạng, hàng triệu item thời trang đủ phong cách và nhiều tính năng kết nối cộng đồng thú vị như Fam, kết hôn và thậm chí là "sinh con", thỏa mãn niềm đam mê Âm Nhạc - Thời Trang - Hẹn Hò. Không chỉ còn ở trong game, nay Audition còn mở rộng ra các hoạt động đồng hành cùng học sinh - sinh viên, đem thế giới ảo ra ngoài đời thực tới cho hàng ngàn sinh viên NEU.

Vũ trụ game Audition tiếp đón 20.000 sinh viên tại NEU Youth Fest - Đại học Kinh tế Quốc dân - Ảnh 1.

Đến với trường Đại học Kinh tế quốc dân, Vũ trụ game Audition là một trong những gian hàng được yêu thích nhất với kho quà tặng chất lượng gồm áo bóng chày trendy, mũ và dây đeo thẻ xịn xò. Không chỉ vậy, không khí sôi động, trò chơi tương tác hấp dẫn và rất nhiều hoạt động thú vị cũng là điểm nhấn thu hút sinh viên đổ xô về với booth.

Vũ trụ game Audition tiếp đón 20.000 sinh viên tại NEU Youth Fest - Đại học Kinh tế Quốc dân - Ảnh 2.

"Những hàng dài bền vững" là hiện tượng dễ thấy tại gian hàng. Với sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên, toàn bộ kho quà khổng lồ của Vũ trụ Audition đã đều được làm rỗng theo đúng nghĩa đen.

Vũ trụ game Audition tiếp đón 20.000 sinh viên tại NEU Youth Fest - Đại học Kinh tế Quốc dân - Ảnh 3.

Vũ trụ game Audition gây ấn tượng mạnh ngay phút đầu với màn trình diễn vũ đạo "nảy lửa" đến từ hai Quán Quân Audition On Stage: EZ Dance Crew, CRO$$ Dance Crew…

Khu check-in đẹp như mơ với chiếc gương khổng lồ, hack dáng siêu đỉnh cũng làm nhiều trai xinh - gái đẹp Kinh tế Quốc dân si mê. Ngoài ra, tại backdrop chính của Vũ trụ Audition các bạn sinh viên còn được tương tác với các linh vật Ếch xanh Vô Tri, Pippi dễ thương và các nhân vật game khác.

Vũ trụ game Audition tiếp đón 20.000 sinh viên tại NEU Youth Fest - Đại học Kinh tế Quốc dân - Ảnh 4.

Nhiều sinh viên còn thay hẳn dăm ba set đồ để chụp liền vài bộ ảnh check-in cho bõ

Trọn vẹn trải nghiệm tại gian hàng Vũ trụ Audition, Cây ước nguyện được dựng lên là nơi các bạn tân sinh viên gửi gắm những điều ước về một năm học mới, về một khởi đầu mới tại NEU.

Vũ trụ game Audition tiếp đón 20.000 sinh viên tại NEU Youth Fest - Đại học Kinh tế Quốc dân - Ảnh 5.

Cuối sự kiện, gian hàng đóng lại trong sự lưu luyến của hàng ngàn bạn trẻ. Nhưng bữa tiệc âm nhạc sẽ không dừng lại, chiến dịch "Vũ trụ Audition đi cùng sinh viên" của NPH VTC sẽ tiếp tục đồng hành học sinh - sinh viên tại nhiều điểm đến hơn nữa trong tương lai!

Nếu các bạn còn đang FA hoặc đang tìm kiếm một cộng đồng yêu thích Âm Nhạc - Thời Trang thì hãy cùng tham gia cất cánh vào Vũ trụ Au nhé!

Tham gia cộng đồng Audition tại đây: https://bit.ly/audition-pc-kenh14

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM