Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lên tiếng thông tin bí mật có con

Hạ Anh | 01-11-2023 - 17:07 PM

(Tổ Quốc) - Ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết hốt hoảng khi nhiều người hỏi chuyện đã có con.

Đầu tháng 12/2020, cả showbiz Việt nhuộm màu tang thương vì nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời. Hiện tại, cố nghệ sĩ được an vị tại nghĩa trang gần nhà ở Mỹ. Cứ dịp cuối tuần, ca sĩ Phương Loan - vợ cố NS Chí Tài sẽ đến để thăm viếng. Lúc sinh thời, NS Chí Tài và vợ có cuộc hôn nhân kéo dài 33 năm viên mãn nhưng không sinh con. Qua 3 năm đối mặt với biến cố mất mát, NS Phương Loan nay đã lấy lại tinh thần, thường xuyên xuất hiện trong những buổi biểu diễn và họp mặt cùng đồng nghiệp ở Mỹ. Tuy nhiên, gần đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin vợ cố nghệ sĩ Chí Tài bí mật có con. Mọi chuyện bắt nguồn từ hình ảnh ca sĩ Phương Loan bồng bế 1 em bé để chụp ảnh thân mật. 

Cho đến mới đây, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài phải lên tiếng đính chính vì thông tin bị lan truyền ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống. Ca sĩ Phương Loan chia sẻ: "Đứa nhỏ hôm nọ tôi ẵm là cháu của Trizzie Phương Trinh, thật sự đó không phải con của tôi. Tại đứa nhỏ dễ thương quá nên tôi ẵm đong đưa thôi. Bây giờ tôi đi tới đâu, người ta cũng gọi tôi lại hỏi đó phải con của tôi không, đi từ nhà thờ, chợ đến chỗ làm đều bị hỏi, không phải đâu quý vị ơi. Trên Youtube người ta đăng nói tôi chồng mới mất chưa được 3 năm đã có con mấy tháng. Tôi hốt hoảng, không ngờ tại sao tin lại lan truyền nhanh đến như vậy, đi tới đâu cũng bị hỏi, tôi vào nhà thờ người ta nói: 'Có con mà giấu'. Tôi nhìn cái ảnh ghép 1 bên anh Tài mặt buồn còn 1 bên tôi ẵm đứa bé, sao mà buồn quá. Tôi quá sợ hãi". 

Nghệ sĩ Phương Loan lên tiếng thông tin có con đầu lòng sau 3 năm chồng mất

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lên tiếng thông tin bí mật có con  - Ảnh 2.

Ca sĩ Phương Loan đính chính đây là hình ảnh bế cháu của Trizzie Phương Trinh

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc khi nghệ sĩ Phương Loan bị tung tin bịa đặt liên quan đến chuyện sinh con. Hiện tại, NS Phương Loan ở trong ngôi nhà kỷ niệm của 2 vợ chồng, cuộc sống ổn định bên cạnh gia đình và các đồng nghiệp. Hồi tháng 2/2022, nghệ sĩ Phương Loan về Việt Nam để giải quyết các công việc sau khi chồng qua đời. 

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lên tiếng thông tin bí mật có con  - Ảnh 3.

NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan có cuộc hôn nhân 33 năm hạnh phúc nhưng không sinh con

Cách đây gần 1 năm, nữ ca sĩ cũng lên tiếng chia sẻ lý do hạn chế đăng ảnh thăm mộ chồng: "Mỗi chiều thứ Sáu sau giờ làm việc bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng bé Heo đăng hình đi thăm anh lên Facebook, mặc dù bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim bé Heo. Thương lắm". 

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lên tiếng thông tin bí mật có con  - Ảnh 4.

Ca sĩ Phương Loan dần vượt qua biến cố chồng ra đi đột ngột

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lên tiếng thông tin bí mật có con  - Ảnh 5.

Khi có cơ hội đến Mỹ, các nghệ sĩ như Việt Hương, Hoài Linh... cùng ca sĩ Phương Loan đến thăm mộ để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM