VNPR Awards 2023 vinh danh dự án vẽ tranh cộng đồng hơn 110m của sinh viên Quan hệ công chúng HUTECH

Quang Vũ | 08-07-2023 - 09:00 AM

Sự kiện vẽ tranh cộng đồng "Sắc màu tri ân" dài hơn 110m quy tụ gần 300 người từ mọi ngành nghề tham gia do nhóm sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH tổ chức được vinh danh tại Lễ trao giải Giải thưởng Quan hệ công chúng và Truyền thông xuất sắc 2023.

Giải thưởng Quan hệ công chúng và Truyền thông xuất sắc (VNPR Awards) là giải thưởng do Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam tổ chức hai năm một lần nhằm vinh danh các cá nhân, đơn vị xuất sắc đạt được thành tích ấn tượng trong lĩnh vực Quan hệ công chúng và Truyền thông về bắt nhịp xu thế, tôn vinh giá trị Việt. Năm nay, các đơn vị và cá nhân nổi bật được vinh danh sẽ có cơ hội tham gia những hạng mục tương ứng của Giải thưởng Quan hệ công chúng xuất sắc Đông Nam Á (ASEAN PR Excellence Awards) lần thứ 4.

Tại Lễ trao giải VNPR Awards 2023, nhóm sinh viên ngành Quan hệ công chúng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang tên Blue Energy đã vinh dự nhận giải Rising Stars (Ngôi sao triển vọng) dành cho các đội nhóm sinh viên Việt Nam đứng sau những chiến dịch truyền thông, dự án xã hội đạt được kết quả ấn tượng trong thời gian vừa qua.

VNPR Awards 2023 vinh danh dự án vẽ tranh cộng đồng hơn 110m của sinh viên Quan hệ công chúng HUTECH - Ảnh 1.

Nhóm sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH vinh dự nhận giải Ngôi sao triển vọng tại VNPR Awards 2023

Lễ trao giải có sự tham dự của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực Quan hệ công chúng tại Việt Nam và trên thế giới như ông Nguyễn Khoa Mỹ - Chủ tịch VNPR, ông Lê Trương Hiền Hoà - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM - Giám khảo danh dự VNPR Awards 2023, bà Trần Nguyễn Thiên Hương - Tổng Biên tập Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam, ThS. Alexander Mamby Aruan - Đại diện Mạng lưới Quan hệ công chúng Đông Nam Á (APRN).

VNPR Awards 2023 vinh danh dự án vẽ tranh cộng đồng hơn 110m của sinh viên Quan hệ công chúng HUTECH - Ảnh 2.

Những tên tuổi lớn trong lĩnh vực Quan hệ công chúng tại Việt Nam và thế giới góp mặt tại chương trình

Sinh viên ngành Quan hệ công chúng Đỗ Thị Thu Hiền - Trưởng nhóm Blue Energy, Trưởng Ban tổ chức chương trình "Sắc màu tri ân" bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi nhận được sự công nhận từ những tên tuổi lớn trong ngành: "Blue Energy vô cùng biết ơn khi nhận được giải thưởng tại cuộc thi quy mô lớn như VNPR Awards 2023. Đây là cơ hội học hỏi tuyệt vời và chúng em được truyền thêm ngọn lửa nghề để tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong các dự án, hoạt động về lĩnh vực PR sắp tới. Bên cạnh đó, VNPR Awards 2023 giúp chúng em nhận thấy không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp mà thế hệ sinh viên cũng hoàn toàn có đủ sức trẻ, đam mê và tự tin trong công cuộc phát huy bản lĩnh sáng tạo để góp phần thúc đẩy lĩnh vực Quan hệ công chúng và truyền thông vươn xa đến tiêu chuẩn quốc tế, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của bản sắc văn hoá Việt Nam đến cộng đồng".

VNPR Awards 2023 vinh danh dự án vẽ tranh cộng đồng hơn 110m của sinh viên Quan hệ công chúng HUTECH - Ảnh 3.

Bạn Đỗ Thị Thu Hiền vui mừng khi sức trẻ sinh viên có thể góp phần lan tỏa giá trị Việt đến cộng đồng quốc tế

Được biết, nhóm Blue Energy (gồm 03 sinh viên năm nhất và 14 sinh viên năm hai) ngành Quan hệ công chúng HUTECH đã phối hợp với Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng gia (Royal School) tổ chức sự kiện "Sắc màu tri ân" quy tụ gần 300 học sinh, sinh viên, giáo viên, họa sĩ nghiệp dư,… tham gia và hoàn thành tác phẩm chỉ trong một ngày.

VNPR Awards 2023 vinh danh dự án vẽ tranh cộng đồng hơn 110m của sinh viên Quan hệ công chúng HUTECH - Ảnh 4.

Sự kiện "Sắc màu tri ân" thu hút đông đảo mọi người cùng chung tay vẽ nên bức tranh tri ân

Dưới sự dẫn dắt của TS. Vũ Quốc Anh - Trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ công chúng HUTECH, các bạn đã lên ý tưởng và triển khai thực hiện bức tranh có kích cỡ kỷ lục Việt Nam với chiều dài lên đến hơn 110m, cao 1.7m khắc họa những cống hiến của lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 qua một chuỗi câu chuyện. Bên cạnh mục đích tri ân, dự án còn mang tính giáo dục đến thế hệ trẻ về lòng biết ơn, tinh thần đoàn kết của người Việt.

VNPR Awards 2023 vinh danh dự án vẽ tranh cộng đồng hơn 110m của sinh viên Quan hệ công chúng HUTECH - Ảnh 5.

Niềm vui của thầy trò HUTECH khi hoàn tất dự án xã hội mang ý nghĩa lớn lao

Đánh giá những cống hiến và thành tích đến từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn và cả thế hệ sinh viên trẻ trong lĩnh vực Quan hệ công chúng và Truyền thông, ông Nguyễn Khoa Mỹ khẳng định: "Tôi tin rằng ngành Quan hệ công chúng tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và VNPR Awards sẽ góp phần truyền lửa đam mê và khát khao cống hiến, luôn tiến về phía trước cho những thế hệ người làm nghề".

Sự ghi nhận của VNPR Awards đã tiếp tục nối dài những thành tích đáng tự hào của sinh viên khối ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông của HUTECH, đồng thời tạo thêm động lực lớn lao cho những bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ nghề nghiệp đối với lĩnh vực đang "hot" và nhiều triển vọng này.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sở Y tế tỉnh Hà Nam đánh giá cao phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng từ Ajinomoto

(Tổ Quốc) - Ngày 4/6, tại Hà Nam, Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm "Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi" với nhiều nội dung ý nghĩa dành cho cán bộ y tế cùng người dân địa phương.