Trích đoạn hay nhất ở phim top 1 Việt Nam, nhận triệu lượt xem sau nửa ngày vì một hành động của nam chính

Lệ An | 07-07-2023 - 22:35 PM

(Tổ Quốc) - Một trích đoạn ở bộ phim Celebrity đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Một trong những phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay series mới của Netflix mang tên Celebrity (Người Nổi Tiếng). Phim khai thác góc khuất đằng sau cuộc sống hào nhoáng của những người nổi tiếng, nơi họ đấu đá, tranh giành địa vị, tình yêu và tiền bạc. Cặp đôi chính của phim là Park Gyu Young và Kang Min Hyuk làm rất tốt vai trò dẫn dắt câu chuyện và hiện đang là những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Hiện Celebrity đang đứng đầu bảng xếp hạng phim được xem nhiều nhất trong ngày trên nền tảng Netflix tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Trích đoạn hay nhất ở phim top 1 Việt Nam, nhận triệu lượt xem sau nửa ngày vì một hành động của nam chính - Ảnh 1.

Celebrity đứng đầu về lượng người xem trên Netflix Việt Nam

photo-1

Gần đây, một trích đoạn trong Celebrity đã thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông Hàn khi được gọi với cái tên "cảnh hot nhất trong phim truyền hình Hàn năm nay". Tưởng đâu đó sẽ là một cảnh tình cảm giữa hai diễn viên chính Park Gyu Young và Kang Min Hyuk nhưng thực tế, đó lại là phân cảnh khi hai người mâu thuẫn với nhau và khán giả thấy được sự chuyển biến trong tâm lý của Han Jun Kyung (Kang Min Hyuk).

Trích đoạn gây sốt ở Celebrity

Đây là phân cảnh khi Seo Ah Ri (Park Gyu Young) bất mãn ra mặt và tuyên bố không muốn ở cạnh Han Jun Kyung thêm bất cứ giây phút nào. Ngay lúc đó, thang máy mở của và cô vội lao ra ngoài. Sau khi nghe những lời phũ phàng, Jun Kyung cũng tức giận, bước ra ngoài và lên ngay chiếc xe hơi sang trọng của mình. Tưởng đâu sẽ bỏ đi ngay, ai ngờ Jung Kyung lại lập tức quay trở lại chỗ Seo Ah Ri, khi cô đang đi bộ đến cửa xoay. Tất nhiên, giống như bất kỳ phim truyền hình Hàn nào, Jung Kyung bắt gặp ánh mắt của Ah Ri. Và khi cô ấy định rời đi, Jung Kyung đã nắm lấy vai Ah Ri, đẩy cô vào sát cảnh cửa xoay, hai người nhìn nhau say đắm.

ezgif-4-e8e0eac51d

ezgif-4-57ad9f4261

Trích đoạn này dù mới đăng tải được nửa ngày trên nền tảng Tik Tok nhưng đã ghi nhận một lượt triệu lượt xem và con số thì không ngừng tăng. Đa phần khán giả đều cảm thấy thích thú với hành động của nam chính, cho rằng đây là phân cảnh đánh dấu bước ngoặt trong việc chuyển biến tâm lý của Jung Kyung. Vốn là thiếu gia lạnh lùng, kênh kiệu với dáng vẻ của một "trai hư" nhưng khi đối diện với những lời lẽ cay nghiệt từ Ah Ri, Jung Kyung không hề nổi nóng hay có những hành động thể hiện sự chiếm hữu. Ánh mắt của anh khi đối diện với người thương cho khán giả thấy được nội tâm dậy sóng của nhân vật.

ezgif-4-0b01c797ae

ezgif-4-94d8bd0bea

Celebrity hiện đã phát hành trọn bộ trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM