Vị khán giả “đặc biệt” nhất: Không mua vé, đi xem trộm concert nhưng lại khiến Hà Anh Tuấn vô cùng hạnh phúc!

Minh Khôi | 22-03-2023 - 11:31 AM

(Tổ Quốc) - Chuyện gì mà Hà Anh Tuấn lại đề cập đến vị “khán giả” đặc biệt này?

Mới đây, Hà Anh Tuấn đã có một bài chia sẻ đáng yêu về một cặp đôi người hâm mộ từng tham dự live concert Chân Trời Rực Rỡ hồi tháng 2 vừa qua. Mở đầu bài viết, anh thể hiện niềm hạnh phúc khi có thể nhớ được rất nhiều người hâm mộ đã từng đồng hành với anh rất lâu. Trong số đó, có 2 fan đã nên duyên với nhau, cùng nắm tay nhau đến live concert Chân Trời Rực Rỡ vừa qua.

Vị khán giả “đặc biệt” nhất: Ngang nhiên không mua vé, đi xem trộm concert nhưng lại khiến Hà Anh Tuấn vô cùng hạnh phúc! - Ảnh 1.

Bài chia sẻ đáng yêu của Hà Anh Tuấn.

Đặc biệt, Hà Anh Tuấn cho biết bạn nữ đang mang thai trong thời điểm concert diễn ra thế nên anh hài hước “ngộ” ra rằng em bé trong bụng cô gái là một… khán giả đi xem trộm, không hề mua vé: “Hai trong số họ đã vì âm nhạc của tôi mà nắm tay nhau đến concert CHÂN TRỜI RỰC RỠ với một sinh linh trong bụng "friend" nữ. Nhân vật chưa được đặt tên ấy rõ ràng là một khán giả đi coi cọp (chắc phải sướng lắm).” Rõ ràng là một khán giả không hề mua vé mà vẫn “ngang nhiên” thưởng thức đêm nhạc, vậy mà Hà Anh Tuấn lại ngập tràn trong niềm hạnh phúc.

Vị khán giả “đặc biệt” nhất: Ngang nhiên không mua vé, đi xem trộm concert nhưng lại khiến Hà Anh Tuấn vô cùng hạnh phúc! - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn cũng cho biết sau đêm nhạc, người mẹ trẻ đã nhắn vào inbox rằng hai vợ chồng về khách sạn không ngủ được, ít nói chuyện với nhau và cứ rưng rưng về cội nguồn và đất nước. Đến sáng hôm sau, người chồng quyết định đặt tên con trai của họ là Nguyễn Việt Nam Anh, một cái tên gợi nhắc về đất nước Việt Nam.

Đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ thực sự đã gợi lên trong lòng khán giả đến tham dự cảm xúc vô cùng mãnh liệt về quê hương, đất nước. Trong đêm nhạc, nam ca sĩ đã trình bày nhiều ca khúc về chủ đề tình yêu đất nước dân tộc như Bonjour Việt Nam kết hợp bài xẩm Ngãi Mẹ Sinh Thành, Tình Ca, Dòng Máu Lạc Hồng, Người Việt Nam,...

Netizen cũng chia sẻ niềm vui của nam ca sĩ cũng như cặp đôi người hâm mộ vừa có em bé:

- Sướng nhé, làm fan chú Tuấn ngay trong bụng luôn.

- Nghe nhạc chú Tuấn từ trong bụng mẹ mai mốt tương lai rực rỡ luôn nha con

- Cái tên ý nghĩa quá, cũng là kỉ niệm lớn của 2 anh chị

- Một đêm nhạc tuyệt vời từ nghệ sĩ đến khán giả!

Vị khán giả “đặc biệt” nhất: Ngang nhiên không mua vé, đi xem trộm concert nhưng lại khiến Hà Anh Tuấn vô cùng hạnh phúc! - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn cùng một nghệ sĩ hát xẩm nhí tại tiết mục mở màn live concert.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM