Văn Mai Hương kết hợp cùng Grey D, Trung Quân trong sản phẩm mới

Hân An | 21-05-2023 - 13:55 PM

(Tổ Quốc) - Ca sĩ Văn Mai Hương vừa chính thức thông báo sẽ trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Mưa tháng sáu".

Dự án lần này tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của Văn Mai Hương với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sau thành công của album "Hương" và loạt sản phẩm ghi dấu ấn tên tuổi như: Cầu hôn, Đốt, Nghe nói anh sắp kết hôn, Hương, Ước mơ của mẹ, Một ngàn nỗi đau…

Thế nhưng theo nữ ca sĩ chia sẻ, ban đầu khi cô đề nghị làm sản phẩm mới Hứa Kim Tuyền lại "phũ phàng" nói "chị nên đi tìm nhạc sĩ khác đi" do bận công việc riêng. Cuối cùng cả hai vẫn không thể tách rời nhau và tạo nên sản phẩm âm nhạc mới "Mưa tháng sáu".

Văn Mai Hương kết hợp cùng Grey D, Trung Quân trong sản phẩm mới - Ảnh 1.

Ngoài Hứa Kim Tuyền, Văn Mai Hương bật mí, dự án còn có sự tham gia của hai giọng ca là Grey D và Trung Quân. Đây là hai nam ca sĩ đại diện cho hai thế hệ, hai thái cực cảm xúc khác nhau trong âm nhạc mà cô rất thân thiết và yêu thích.

Điểm chung của Trung Quân và Grey D là đều có những bản hit liên quan đến mưa, hứa hẹn sẽ mang tới cho người hâm mộ một sự kết hợp thú vị cùng Văn Mai Hương trong "Mưa tháng sáu". 

Về phần music video, "Mưa tháng sáu" sẽ là dự án kết hợp trở lại của Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền cùng ekip Chaidao của đạo diễn Khương Vũ. Bộ ba này từng tạo nên thành công của sản phẩm âm nhạc "Cầu hôn" phát hành cách đây 4 năm. Văn Mai Hương bày tỏ, cô luôn tin tưởng vào cách làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ của Khương Vũ cùng các cộng sự.

Văn Mai Hương kết hợp cùng Grey D, Trung Quân trong sản phẩm mới - Ảnh 2.

Từ đầu năm 2023 cho đến nay, Văn Mai Hương thường xuyên tham gia biểu diễn trong các chương trình lớn được tổ chức ở cả trong nước và hải ngoại. Bên cạnh việc liên tục hội ngộ khán giả, cô cũng nhận được nhiều sự yêu thích với những bản cover, song ca tại show ca nhạc "Biển của hy vọng". 

Tháng 4 vừa qua, cô giới thiệu rộng rãi bản audio cùng music video "Tôi thương ba" – sản phẩm dành riêng cho bộ phim điện ảnh "Con nhót mót chồng". Phần thể hiện xúc động, tình cảm của Văn Mai Hương giúp bài hát nhiều tuần liên tiếp lọt top trending trên các nền tảng như: youtube, tiktok…

MV "Mưa tháng sáu" của Văn Mai Hương kết hợp cùng Grey D, Trung Quân sẽ chính thức được phát hành vào lúc 19h ngày 24/05 tới.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM