Văn Mai Hương gặp sự cố khi đang hát live trên sóng quốc gia nhưng có pha xử lý cực mượt mà!

Minh Khôi | 21-06-2023 - 08:43 AM

(Tổ Quốc) - Khán giả gửi đến Văn Mai Hương rất nhiều lời khen ngợi trước cách xử trí này.

Mới đây, Văn Mai Hương đã xuất hiện trình diễn trong một đại nhạc hội tại thành phố biển Nha Trang. Với chất giọng đầy nội lực, cô được BTC chọn để thể hiện ca khúc Việt Nam Những Chuyến Đi, một sáng tác quen thuộc của Vicky Nhung. Đây là ca khúc mang giai điệu vui tươi, mang đến cảm xúc đầy tích cực về cuộc sống, cảnh quan và con người Việt Nam.

Phần xử lý sự cố bài bản, bình tĩnh của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương không khó khăn để mang đến màn trình diễn live vô cùng mượt mà, ngập tràn cảm xúc. Đáng chú ý, ở phần điệp khúc khép lại bài hát, một sự cố âm thanh trên sóng trực tiếp đã diễn ra khiến phần nhạc nền bị tắt hoàn toàn trong khoảng vài giây. Dù chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng trên sóng truyền hình, đó là một quãng "thời gian chết" khá dài.

Lúc xảy ra sự cố, Văn Mai Hương vẫn cực kì bình tĩnh, tự tin hát tiếp mà không để vấp bất kì câu hát nào. Dàn vũ công qua đó cũng trình diễn càng năng lượng hơn để cổ vũ cho tiết mục của Văn Mai Hương. Tất cả đã tạo nên một tổng thể màn trình diễn rất đẹp trong lòng khán giả có mặt hôm ấy.

Văn Mai Hương gặp sự cố khi đang hát live trên sóng quốc gia, lập tức có pha xử lý cực mượt mà! - Ảnh 2.

Văn Mai Hương xử lí sự cố cực kì mượt mà.

Đoạn cắt pha xử lí sự cố của Văn Mai Hương được chia sẻ mạnh mẽ trên MXH, mang về cho cô rất nhiều lời khen bởi thực lực trong giọng hát, sự chuyên nghiệp và bình tĩnh khi hát trên sóng truyền hình trực tiếp.

- Pha xử lí ấn tượng ghê, không chần chừ 1 nốt nào luôn.

- Giọng ca thực lực mới làm bài bản như vậy.

- Hát hay mà ngày càng đẹp nữa, mê!

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM