Vai chính ở bom tấn Thần Y Hur Jun vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc - diễn xuất đỉnh cao, sự nghiệp đáng nể

Lệ An | 19-01-2023 - 08:03 AM

(Tổ Quốc) - Mỹ nhân bỏ lỡ bom tấn Thần Y Hur Jun giờ là "chị đại" quyền lực của làng phim Hàn.

Thần Y Hur Jun là bộ phim cổ trang kinh điển của truyền hình Hàn giai đoạn cuối 90, đầu 2000. Bộ phim được công chiếu trên đài MBC và đạt kỷ lục rating lên tới 64%. Tại Việt Nam, bộ phim này được nhiều nhà đài mua bản quyền phát sóng và tạo ra cơn sốt mạnh mẽ.

Không ngoa khi nói cho đến tận thời điểm hiện tại, vẫn không có bất kỳ bộ phim cổ trang về đề tài y khoa nào của Hàn Quốc vượt mặt được Thần Y Hur Jun. Phim giúp cho loạt diễn viên thăng hạng tên tuổi, trong đó được yêu mến nhất phải kể đến nữ chính xinh đẹp Hwang Soo Jung. Nhan sắc đúng chuẩn tiểu thư đài các xưa, nét diễn tự nhiên, giàu cảm xúc đã giúp mỹ nhân họ Hwang ghi dấu ấn mạnh mẽ.

Vai chính ở bom tấn Thần Y Hur Jun vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc - diễn xuất đỉnh cao, sự nghiệp đáng nể - Ảnh 1.

Hwang Soo Jung

Thể hiện xuất sắc vai diễn là vậy nhưng thực chất Hwang Soo Jung không phải cái tên đầu tiên được chọn cho vai chính ở Thần Y Hur Jun. Ban đầu vai diễn này được nhắm tới cho mỹ nhân xinh đẹp Song Yoon Ah. Giai đoạn những năm cuối 90, Song Yoon Ah là cái tên được săn đón mạnh mẽ nhờ thành công của bom tấn Ông Trùm. Dễ hiểu khi ekip Thần Y Hur Jun muốn có được cô. Có điều, mỹ nhân họ Song dường như không hứng thú với phim cổ trang. Chẳng phải mình dự án này, Song Joon Ah còn từng né hai bom tấn cổ trang kinh điển khác là Nàng Dae Jang Geum và Truyền Thuyết Jumong.

photo-1

Song Joon Ah ngày trẻ thực sự hợp vai nữ chính Thần Y Hur Joon

photo-1

Chị đại càng có tuổi lại càng xinh đẹp

Từ chối cả loạt bom tấn cổ trang nhưng sự nghiệp của Song Joon Ah vẫn liên tục thăng tiến. Cô trở thành một trong số những chị đại quyền lực nhất nhì làng phim Hàn, là cái tên bảo chứng sự thành công cho các dự án phim. Trong khi đó Hwang Soo Jung lại “sớm nở tối tàn”, sự nghiệp chấm hết từ năm 2006 vì một số lùm xùm đời tư. Từ 2007, cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong một số chương trình thiện nguyện, sau đó là im hơi lặng tiếng đến tận bây giờ. Cho đến nay, cái tên Hwang Soo Jung đã trôi vào quên lãng của khán giả.

Vai chính ở bom tấn Thần Y Hur Jun vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc - diễn xuất đỉnh cao, sự nghiệp đáng nể - Ảnh 4.

 

Nguồn ảnh: Hancinema

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM