Tỷ phú Angry Bird mời H’Hen Niê hội ngộ tại Phần Lan

Quang Vũ | 29-02-2024 - 16:00 PM

Ngày 27/2, Hoa hậu H’Hen Niê đi thăm thiên đường tuyết trắng Bắc Âu - Phần Lan từ lời mời hữu nghị của tỷ phú - ‘cha đẻ’ Angry Birds - Peter Vesterbacka.

Tỷ phú Angry Bird mời H’Hen Niê hội ngộ tại Phần Lan - Ảnh 1.

Du học sinh Phần Lan từ Finest Future tiếp đón Hoa Hậu H'Hen Niê tại sân bay Helsinki, Phần Lan

Đầu tháng 3/2024, Hoa hậu Việt Nam H'Hen Niê đã nhận lời mời từ tỷ phú Phần Lan Peter Vesterbacka đến thăm quê hương của ông già Noel tại Bắc Âu. Chuyến tham quan đến Phần Lan tiếp nối tinh thần hợp tác tốt đẹp giữ Hoa Hậu và tổ chức giáo dục giáo dục Finest Future sau sự kiện Giới Thiệu Cuộc Thi Amazing Race Phần Lan vào tháng 10 năm ngoái.

Trong chuyến đi, H'Hen Niê sẽ đến thăm thiên đường tuyết trắng Lapland, ghé thăm làng Ông Già Noel, tham quan các trường trung học tại Phần Lan và giao lưu với các du học sinh người Việt tại đây..

Tỷ phú Angry Bird mời H’Hen Niê hội ngộ tại Phần Lan - Ảnh 2.

Peter Vesterbacka - tỷ phú Phần Lan, nhà đồng sáng lập game Angry Birds đình đám, chủ tịch của tổ chức Finest Future, ông còn được biết đến với tinh thần khởi nghiệp và những tầm nhìn lớn về giáo dục. Sau cơ hội hợp tác tại sự kiện Amazing Race Phần Lan vừa qua, tỷ phú vô cùng ấn tượng với sự duyên dáng và tinh thần vì giáo dục, cộng đồng của H'Hen Niê. Đặc biệt với sự kiện H'Hen từng là thí sinh tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú Việt Nam và dành tất cả tiền thưởng của cuộc thi để xây dựng trường học ở trẻ em vùng cao. Ông Peter đã mời H'Hen Niê trải nghiệm vẻ đẹp và văn hóa của Phần Lan trong tháng 3 năm 2024.

Phần Lan - đất nước được H’Hen Niê ghé thăm lần này được biết đến là "Xứ Sở Nghìn Hồ" với cảnh quan tuyệt đẹp, thiên đường mùa đông trắng xóa và thiên nhiên trù phú. Phần Lan còn được biết đến là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, là quê hương của chiếc điện thoại Nokia "thần thánh", của ông già Noel. Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên, công nghệ tiên tiến và di sản văn hóa phong phú, Phần Lan còn được tôn vinh vì cam kết bảo vệ môi trường và nền giáo dục miễn phí, đổi mới và sáng tạo.

Tỷ phú Angry Bird mời H’Hen Niê hội ngộ tại Phần Lan - Ảnh 3.

Finest Future là hệ thống du học được thành lập bởi ông Peter Vesterbacka, ông Tuomas Tiilikainen và bà Bambi Đặng với tầm nhìn đưa Phần Lan trở thành điểm đến du học hàng đầu trên thế giới. Finest Future đi đầu trong việc giới thiệu chương trình du học Phần Lan miễn phí học phí, tạo điều kiện cho học sinh trung học tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, chạm đến tương lai tốt đẹp nhất.

Ngày 13/3 này, Finest Future tổ chức sự kiện Ngày Hội Giáo Dục Phần Lan Trực Tuyến miễn phí lúc 18:00 Việt Nam, với sự góp mặt của các chuyên gia giáo dục, đại diện trường trung học tại Phần Lan, cộng đồng sinh viên. Chương trình sẽ mang đến những thông tin bổ ích về cơ hội du học Phần Lan miễn phí.

Tìm hiểu thêm tại: LINK

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM