Tụ tập dịp cuối tuần nhưng bạn bè "mỗi người một ý", có ngay sự kiện giải trí chiều lòng tất cả

Hạ Linh | 07-12-2022 - 22:16 PM

(Tổ Quốc) - Cuối tuần này, có 1 siêu sự kiện quy tụ rất nhiều hoạt động đa dạng, vì thế nhóm bạn của bạn dù có "mỗi người một ý" vẫn có thể chiều lòng tất cả nhé.

Một câu chuyện "dở khóc dở cười" rất hay diễn ra đối với các nhóm bạn mỗi lần rủ nhau đi chơi, đó chính là vấn đề "mỗi người một ý". Vậy là có không ít nhóm bạn cứ rơi mãi vào vòng xoáy ngồi bàn bạc mà khó có thể đi đến lựa chọn cuối cùng. Dù vẫn với mong muốn được cùng nhau vui chơi tưng bừng, nhưng đúng là mỗi người một sở thích thì khó chọn thật. 

Thế nhưng, cuối tuần này, ở TP.HCM có hẳn một siêu sự kiện quy tụ rất nhiều hoạt động đa dạng, thú vị, chiều lòng đủ mọi sở thích. Đó chính là Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM - Hozo 2022 mùa 2 kết hợp tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2.

Hoạt động âm nhạc cho các bạn thích "quẩy"

Có thể nói, gần như tất cả các bạn trẻ ngày nay đều có niềm đam mê lớn với âm nhạc cũng như các sự kiện sôi động. Thế nên không thể bỏ qua một loạt hoạt động âm nhạc đa dạng của lễ hội SOZO lần này. 

Xuyên suốt thời gian diễn ra lễ hội từ ngày 8 đến 11/12/2022 sẽ có các đêm biểu diễn của các nghệ sĩ đình đám như Tùng Dương, Vũ Cát Tường, Soobin, Đinh Hương… Bên cạnh đó còn có các hoạt động âm nhạc đa dạng khác như biểu diễn festival đường phố, Liên hoan Cosplay & Music, Liên hoan các trung tâm đào tạo âm nhạc của thành phố… Thế nên dù đến vào bất kì ngày nào bạn cũng sẽ được hoà mình vào không gian âm nhạc đa dạng và phong phú.

Tụ tập dịp cuối tuần nhưng bạn bè "mỗi người một ý", có ngay sự kiện giải trí chiều lòng tất cả - Ảnh 1.

Thích du lịch, mê trải nghiệm - có ngay những trải nghiệm đặc sắc này

Một hoạt động rất đặc biệt của siêu sự kiện lần này chính là biểu diễn khinh khí cầu, đồng thời cho phép người tham gia được bay thử, tự mình trải nghiệm bay lơ lửng trên bầu trời. Nhờ đó mà bạn có thể ngắm nhìn thành phố từ góc nhìn mới mẻ hơn.

Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm cắm trại ngay tại khuôn viên diễn ra sự kiện cũng rất chill. Còn nếu bạn muốn thử thách bản thân hơn, tham gia vào hoạt động nào đó thật sự bùng nổ thì khu trò chơi cảm giác mạnh chính là dành cho bạn rồi!

Tụ tập dịp cuối tuần nhưng bạn bè "mỗi người một ý", có ngay sự kiện giải trí chiều lòng tất cả - Ảnh 2.

Trải nghiệm workshop cho những ai đam mê học hỏi 

Trong các ngày diễn ra sự kiện, có khá nhiều "lớp học" thiết thực cho những ai đam mê tìm hiểu, học hỏi. Đó là các workshop tái chế, vẽ tranh vì môi trường, làm tranh Mosaic, in tranh… Hoạt động này cực kỳ thích hợp cho những ai đam mê hội hoạ. 

Mê ăn uống, mua sắm thì chơi gì ở HOZO?

Nói gì thì nói, thiếu đi hoạt động ăn uống, mua sắm là sẽ bớt đi rất nhiều sự thú vị của một siêu sự kiện lớn thế này đúng không? Thế nên HOZO đương nhiên sẽ có sự góp mặt của những gian hàng ẩm thực, gian hàng mua sắm rồi! 

Tụ tập dịp cuối tuần nhưng bạn bè "mỗi người một ý", có ngay sự kiện giải trí chiều lòng tất cả - Ảnh 3.

Quá nhiều hoạt động thú vị đúng không? Thế nên nhất định không thể bỏ lỡ siêu sự kiện này rồi. Đừng quên Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM - Hozo 2022 mùa 2 kết hợp tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2 sẽ bắt đầu từ ngày 8 đến ngày 11/12. Và 2 địa điểm gồm sân khấu tại đường đi bộ Nguyễn Huệ và khuôn viên Công viên cầu Thủ Thiêm 2 chính là nơi để bạn trải nghiệm loạt hoạt động thú vị trên đó. 

HOZO 2022 - Ho Chi Minh City International Music Festival là siêu lễ hội âm nhạc quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện trải dài trong 4 ngày, gồm 8, 9, 10, 11 tháng 12 năm 2022 tại 2 địa điểm ở TP. Hồ Chí Minh: Đường đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) và Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (Thành phố Thủ Đức). Mỗi ngày diễn ra lễ hội là thời gian giải trí với nhiều hoạt động đa dạng: liên hoan âm nhạc, workshop, không gian ảo metaverse, ngày hội khinh khí cầu, cuộc thi tài năng, liên tiếp các liveshow chất lượng cao của các ca sĩ hàng đầu thế giới và Việt Nam như Baby Face, Ricky Kej, Johnny Stimson, O Sen Ngọc Mai, Bùi Lan Hương, Đông Nhi, hứa hẹn trở thành sự kiện giải trí đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng.

Mua vé tại: https://hozomusicfestival.com/ve/ và nhập mã HOZOKENH1415 giảm 15% dành cho độc giả.

Tụ tập dịp cuối tuần nhưng bạn bè "mỗi người một ý", có ngay sự kiện giải trí chiều lòng tất cả - Ảnh 5.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM