Truyền hình K+ tiếp tục khẳng định tầm vóc trong lĩnh vực đầu tư sản xuất phim với series kinh dị cổ trang

Quang Vũ | 22-10-2023 - 17:00 PM

"Tết Ở Làng Địa Ngục" là series kinh dị cổ trang đầu tiên của Việt Nam do Truyền hình K+ đầu tư sản xuất, được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên với sự tham gia của dàn sao đa thế hệ từ hai miền Bắc - Nam và ekip sản xuất tài năng "chuyên trị" mảng phim kinh dị.

Truyền hình K+ tiếp tục khẳng định tầm vóc trong lĩnh vực đầu tư sản xuất phim với series kinh dị cổ trang “Tết Ở Làng Địa Ngục” - Ảnh 1.

Dàn diễn viên và đại diện ekip sản xuất tại thảm đỏ ra mắt phim

Bộ phim được đầu tư mạnh vào bối cảnh, phục trang, hóa trang và dàn diễn viên thực lực cả hai miền Bắc - Nam như Quang Tuấn, Nguyên Thảo, Võ Tấn Phát, Lan Phương, NSƯT Phú Đôn, NSƯT Văn Báu, NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Chiều Xuân, NS Viết Liên…

Bối cảnh ngôi làng cổ được dày công tìm kiếm và dàn dựng giữa những ngọn núi cheo leo, sương phủ trắng rừng ở Hà Giang, tạo cảm giác kỳ bí chân thật cho cả diễn viên và khán giả. Phục trang được thiết kế, chăm chút từng chất liệu, hoa văn thêu thùa để hài hòa giữa tính truyền thống và đặc trưng từng nhân vật. Khâu hóa trang đặc biệt cũng đầu tư nhiều thời gian nghiên cứu, tạo hình kỹ lưỡng để khắc họa được sự kinh hoàng trong từng cái chết, những màn hóa quỷ rợn người, tô đậm màu sắc liêu trai kỳ bí trong từng khung hình...

Truyền hình K+ tiếp tục khẳng định tầm vóc trong lĩnh vực đầu tư sản xuất phim với series kinh dị cổ trang “Tết Ở Làng Địa Ngục” - Ảnh 2.

Poster chính thức của phim

Qua series này, K+ mong muốn góp phần đưa bản sắc văn hóa Việt từ thời cổ xưa với những quan niệm sống, nếp sinh hoạt, tín ngưỡng, tập tục dân gian… và giới thiệu tuyệt tác thiên nhiên hoang sơ của Hà Giang đến gần hơn với công chúng trong nước và bạn bè quốc tế.

Khán giả xem "Tết Ở Làng Địa Ngục" sớm nhất trên kênh K+CINE và App K+ lúc 20h thứ 2, 3 hàng tuần từ 23/10.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM