Trường Giang mời tận 30 nghệ sĩ tham gia phim Tết, từng dốc sức làm 1 điều nhưng không thành

Thành Vũ | 12-12-2022 - 19:54 PM

(Tổ Quốc) - Bộ phim mới của Trường Giang hứa hẹn sẽ phủ sóng dịp Tết này.

Sau thời gian dài chuyên tâm cho lĩnh vực chương trình truyền hình, Trường Giang sẽ trở lại với phim ảnh vào đúng dịp Tết này. Chủ Tịch Giao Hàng sẽ là dự án do công ty Trường Giang Communication sản xuất, đồng thời đánh dấu màn tái xuất sau 2 năm kể từ 30 Chưa Phải Tết.

Trường Giang mời tận 30 nghệ sĩ tham gia phim Tết, từng dốc sức làm 1 điều nhưng không thành - Ảnh 1.

Trường Giang sản xuất series phim dịp Tết

Poster đầu tiên của Chủ Tịch Giao Hàng cũng đã được phía nam nghệ sĩ tung ra vào ngày 12/12. Hình ảnh mới lần này gợi nhớ ít nhiều đến siêu phẩm “trăm tỷ” của anh năm xưa là Siêu Sao Siêu NgốBên trái là hình ảnh của một anh chàng nhân viên giao hàng với biểu cảm ngổ ngáo, còn bên phải là vị chủ tịch lãnh đạm, tay chống gậy với phong thái đĩnh đạc và ánh mắt đầy bí ẩn.

Trường Giang mời tận 30 nghệ sĩ tham gia phim Tết, từng dốc sức làm 1 điều nhưng không thành - Ảnh 2.

Poster bộ phim với 2 “thái cực” của nam chính

Nội dung của Chủ Tịch Giao Hàng xoay quanh chàng shipper có hoàn cảnh khó khăn, bỗng trở thành vị chủ tịch của 1 tập đoàn lớn sau sự cố ngoài ý muốn. Kể từ đây, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra, khiến anh chàng phải đánh đổi nhiều điều quý giá trong cuộc sống. Không chỉ đóng chính trong phim mà Trường Giang còn giữ vai trò biên kịch, tự “nhào nặn” nên tác phẩm cho riêng mình.

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều diễn viên có kinh nghiệm lâu năm, nổi tiếng trong nghề tham gia bộ phim, dự tính lên đến 30 nghệ sĩ. Hiện tại danh tính của dàn diễn viên tham gia cùng Trường Giang vẫn chưa được tiết lộ.

Trường Giang mời tận 30 nghệ sĩ tham gia phim Tết, từng dốc sức làm 1 điều nhưng không thành - Ảnh 3.

Trường Giang từng nỗ lực giảm cân cho phim nhưng thất bại

Chủ Tịch Giao Hàng là dự án được Trường Giang ấp ủ như một món quà tình thân gửi tặng bà con nhân dịp Tết, thông qua hình thức chiếu trực tuyến miễn phí. Chia sẻ về phim Trường Giang nói: “Sau khi kết thúc 2 Ngày 1 Đêm mùa 1, tôi lập tức lao vào làm phim. Đây là dự án tôi đã ấp ủ từ rất lâu với mong muốn có 1 sản phẩm chất lượng gửi tặng đến bà con dịp Tết. Thời gian gấp rút nhưng tôi và ekip đã rất cố gắng để có thể hoàn thành dự án phim đúng thời hạn”. Trước đó, Trường Giang còn đặt mục tiêu giảm 5kg để vào vai nam chính nhưng không thành.
Bộ phim Chủ Tịch Giao Hàng sẽ ra mắt tập đầu tiên vào ngày 22.12 tới.

Nguồn: NVCC

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM