Trúc Nhân nói thay nỗi lòng tất cả khi vừa gia nhập “đường đua” MV Tết

Quang Vũ | 02-12-2022 - 16:00 PM

Không hổ danh là người được “chọn mặt gửi vàng” để làm MV Tết, Trúc Nhân chính thức gia nhập “đường đua” âm nhạc mùa cuối năm với sản phẩm mang đậm cá tính của chính mình.

Mở đầu tháng cuối cùng của năm 2022, Trúc Nhân đã tung ra MV Tết mang tên "Lách tất tả… nghỉ xả hơi đón Tết". Đây là MV vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi gần như ai cũng có thể thấy mình trong câu chuyện đó, khi những ngày Tết đang cận kề.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa những ngày trước Tết của một gia đình gồm bố mẹ và các con. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm thì thấy mãi cũng chẳng hết việc. Chính điều này, đã khiến cho không ít người phải giằng co giữa 2 cảm xúc: ám ảnh cùng háo hức khi chờ mong đến Tết.

Trúc Nhân nói thay nỗi lòng tất cả khi vừa gia nhập “đường đua” MV Tết - Ảnh 1.

Trúc Nhân gây chú ý với tên của MV Tết "Lách tất tả… nghỉ xả hơi đón Tết"

Nổi danh là người luôn tung ra các lyric tự sự, trào phúng đầy cá tính, lần này Trúc Nhân cũng không làm khán giả phải thất vọng. Từ cách anh ví von "chữ Tết với chữ mệt một vần" cho đến suy nghĩ "Tổ Tiên nếu còn sống chắc phải thốt lên rằng: Mùa Tết sao giống như Mùa Hè Xanh". Than thở, bi ai là vậy nhưng Trúc Nhân vẫn không quên hài hước, bày mưu tính kế vì "lách tất tả có vô vàn cách" và chỉ mong cùng nhau "sẽ không đầu tắt mặt tối, sẽ ngồi bên nhau, nhìn lên cao thấy pháo hoa kìa Xuân đã về".

Chia sẻ về diễn xuất trong MV lần này, Trúc Nhân cho biết mình không cần diễn gì cả bởi đây chính là cảm xúc của bản thân hoặc những người trẻ xung quanh đều phải đối diện khi mỗi dịp Tết đến. Tuy có vất vả thì đây vẫn là một nét cực kỳ đặc trưng của Tết Việt khiến anh chàng vô cùng vui vẻ và tự hào.

Trúc Nhân nói thay nỗi lòng tất cả khi vừa gia nhập “đường đua” MV Tết - Ảnh 2.

Ngoài việc khoe giọng hát linh hoạt cùng kỹ thuật thanh nhạc bài bản, Trúc Nhân còn gây bất ngờ khi thể hiện vũ đạo La Ta Ta đầy sôi động, hứa hẹn sẽ bắt trend trong thời gian tới

Dẫu cho những áp lực phải đối diện cùng "Lễ dọn nhà toàn dân" nhưng được cùng gia đình quây quần bên nhau với đầy đủ thành viên cười nói rộn ràng, chung tay dọn dẹp nhà cửa là điều hạnh phúc mà bất cứ người nào cũng mong ngóng khi Tết đến xuân về. Bên nhau chào đón một năm mới, với những khởi đầu mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM