Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương

Tuyết Bi - Ảnh, video: Team sự kiện | 19-06-2022 - 19:10 PM

(Tổ Quốc) - Trịnh Thăng Bình có nhiều chia sẻ đáng chú ý trong buổi họp báo ra mắt MV mới chiều 19/6.

Chiều 19/6, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Khác Biệt này thậm chí còn To Lớn hơn, là phần 2 của MV giữa chúng ta có Khác Biệt To Lớn. Tại đây, Trịnh Thăng Bình đã có nhiều chia sẻ về sản phẩm mới, định hướng âm nhạc cùng hợp tác giữa anh và "tình cũ" Liz Kim Cương.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương tại buổi họp báo ra mắt MV

Nói về mối quan hệ thật sự giữa mình và Liz Kim Cương hiện tại, Trịnh Thăng Bình không ngần ngại tiết lộ Liz Kim Cương chỉ là ngôi sao trực thuộc công ty anh đang quản lý. Mối quan hệ mập mờ giữa cả hai vốn là tình cũ luôn được khán giả đồn đoán, Trịnh Thăng Bình cho biết anh không quan tâm đến những lời bàn tán và không sử dụng chuyện này để quảng bá sản phẩm.

Trịnh Thăng Bình nói về mối quan hệ giữa anh cùng Liz Kim Cương

Tại buổi họp báo ra mắt MV, Trấn Thành cũng đã xuất hiện ủng hộ bạn thân Trịnh Thăng Bình. Nhận xét về sản phẩm Khác Biệt này thậm chí còn To Lớn hơn, Trấn Thành dành nhiều lời khen có cánh cho bạn thân và khẳng định bạn đã đầu tư đúng. Đáng nói, anh còn dành lời đánh giá cho MV trước đó của Trịnh Thăng Bình là Bức Bình Phong.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 3.

Trấn Thành nhận xét về 2 MV của Trịnh Thăng Bình

Cụ thể, Trấn Thành cho rằng Bức Bình Phong dù được đầu tư khủng nhưng nội dung lại không liên quan khiến anh không thích sản phẩm này bằng Khác Biệt này thậm chí còn To Lớn hơn.

Tựa đề cho sản phẩm lần này của Trịnh Thăng Bình đã dấy lên cuộc tranh cãi lớn trên MXH khi đa số khán giả cho rằng cách đặt tên quá dài dòng, không cần thiết. Làm rõ dụng ý đặt tên bài hát dài, Trịnh Thăng Bình cho biết anh chỉ đặt tên cho dự án, còn ca khúc thật sự vẫn là Khác Biệt To Lớn. Để phân biệt với phần 1 thì trong một lần nhìn thấy tên gọi này của staff, thấy hay hay nên quyết định đặt luôn cho phần 2.

Trịnh Thăng Bình giải thích tựa đề ca khúc gây tranh cãi và giọng hát bị chê không rõ lời

Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình khẳng định anh chàng đã khắc phục được các vấn đề về giọng hát. Gần đây, nhiều khán giả đánh giá Trịnh Thăng Bình hát thường xuyên không rõ lời, phát âm khó chịu, Trịnh Thăng Bình vui vẻ tiếp nhận ý kiến đánh giá và khắc phục. Anh cũng giải thích thêm về các lý do khiến bản thân hát không rõ lời tại họp báo.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 6.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng trải lòng về việc hợp tác cùng nhau

Cũng tại đây, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng trải lòng về hợp tác cùng nhau trong quãng thời gian sắp tới. Được biết, hợp đồng của Liz Kim Cương và công ty B Pro do Trịnh Thăng Bình quản lý sắp hết hạn, về việc có tiếp tục tái ký hay không người trong cuộc vẫn chưa tìm ra quyết định cuối cùng.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình chưa quyết định việc có tiếp tục tái ký hợp đồng hay không

"Có nhiều vấn đề vì ai cũng có suy nghĩ riêng, chưa biết là cuối năm nay chúng tôi có vui vẻ để bàn luận một hợp đồng mới hay không... Mỗi lần ngồi với nhau nói về vấn đề hợp đồng chúng tôi lại chiến tranh lạnh mấy tuần. Cho nên chuyện hiện tại là cứ làm tốt việc trước mắt, chuyện cuối năm để cuối năm tính", Trịnh Thăng Bình cho hay.

Trịnh Thăng Bình nhận xét kĩ thuật làm nhạc tại Việt Nam chưa đạt tiêu chuẩn

Một chia sẻ đáng chú ý khác của Trịnh Thăng Bình về chất lượng sản xuất âm nhạc tại Việt Nam đã khiến nhiều người phải suy ngẫm. Cụ thể, anh cho rằng âm nhạc Việt Nam không hề kém chất lượng, điều anh và nhiều nghệ sĩ khác băn khoăn chính là chất lượng sản xuất. Nói về ca khúc Người Ấy được nhóm nhạc Kpop đình đám EXO cover 7 năm trước, Trịnh Thăng Bình ngậm ngùi:

"Ca khúc Người Ấy tôi hát ngày xưa ai cũng bảo sến. EXO sang Việt Nam hát bài ấy luôn thì được bảo sang. Vậy thì chứng tỏ nhạc Việt Nam không hề dở, không hề sến mà do chất lượng sản xuất chưa đủ chuẩn...".

Một số hình ảnh tại họp báo ra mắt MV của Trịnh Thăng Bình:

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 9.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 10.

Trịnh Thăng Bình điển trai tại sự kiện

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 11.

Liz Kim Cương khoe vóc dáng thon thả, nhan sắc rực rỡ

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 12.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 13.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 14.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 15.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 16.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 17.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn, bế tắc trong việc tái kí hợp đồng với Liz Kim Cương - Ảnh 18.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM