Triển lãm cưới: Địa điểm giúp các cặp đôi tìm ra phong cách tổ chức hôn lễ thích hợp

An Thanh | 10-09-2022 - 14:29 PM

(Tổ Quốc) - Đến các triển lãm cưới, không chỉ một mà chúng ta có thể tham khảo hàng loạt những phong cách tổ chức hôn lễ khác nhau.

Để tổ chức một hôn lễ trọn vẹn, sang trọng chẳng hề đơn giản. Với đám cưới, không phải cô dâu chú rể cứ bỏ tiền ra là sẽ có buổi lễ hoàn hảo.

Đám cưới có rất nhiều phần, và những sự lựa chọn cho từng phần của nó cũng khiến cô dâu chú rể phải đau đầu. Bởi vậy, ngoài việc tham khảo trên mạng xã hội hay nghe tư vấn từ những đơn vị tổ chức sự kiện, các cặp đôi có thể đến một nơi để "mục sở thị" các phong cách cưới, xem phong cách nào hợp với mình. Đó là ở các triển lãm cưới. 

Ngày 15 và 16/9/2022, triển lãm cưới mang tên gọi LA FLEUR D'AMOUR WEDDING sẽ được tổ chức tại Quy Nhơn và diễn ra bên trong khách sạn 4 sao Fleur de Lys Quy Nhon.

Đây là một cơ hội để các cặp đôi tiếp cận, mục sở thị các dịch vụ cưới đẳng cấp, những gói trang trí tiệc lung linh theo từng chủ đề thịnh hành nhất hiện này.

Triển lãm mở cửa tự do từ 9 giờ đến 22 giờ. Nếu như cô dâu chú rể còn lăn tăn phong cách thì có thể lựa chọn các kiểu tổ chức như mang đậm dấu ấn truyền thống, tổ chức đám cưới bãi biển, tổ chức đám cưới ngoài trời… Tại đây, tất cả các phong cách đều có khu vực riêng, trang trí đậm chất và sống động nhất theo từng phong cách đó.

Đây là một cơ hội hiếm có để các cặp đôi đang lên kế hoạch đám cưới có thể tiết kiệm được thời gian và công sức chuẩn bị các khâu cho hôn lễ. Được biết, ở đây có những tư vấn viên chuyên nghiệp trong ngành tổ chức tiệc cưới. Cô dâu chú rể hoàn toàn có thể trao đổi, xin tư vấn khi lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình khi đến tham gia triển lãm.

Trong sự kiện lần này, các cặp đôi có thể tham gia chương trình "Thử làm cô dâu chú rể" với sự trợ giúp của các chuyên gia trang điểm, chuyên gia làm tóc và chuyên viên tư vấn chọn váy cưới. Sẽ là một trải nghiệm thực tế và đẳng cấp để các cặp đôi có thể liên tưởng được mình sẽ thế nào trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. 

Các phong cách trang trí và tổ chức hôn lễ đều không giống nhau. Hi vọng rằng cô dâu chú rể có thể lựa chọn được phong cách phù hợp nhất với mình để tổ chức một đám cưới trong mơ!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM