Trải nghiệm một ngày tại Biệt phủ xứ Kinh Kỳ mang tên Emeralda Resort Tam Cốc

Quang Vũ | 22-04-2024 - 11:30 AM

Nằm nép mình bên bến thuyền Tam Cốc, Emeralda Resort Tam Cốc mở ra một không gian biệt phủ Bắc bộ xưa, mang đến những trải nghiệm khác biệt cho chuyến du lịch mùa hè của bạn và gia đình.

Trải nghiệm một ngày tại Biệt phủ xứ Kinh Kỳ mang tên Emeralda Resort Tam Cốc - Ảnh 1.

Thanh âm mùa hè về với biệt phủ

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Emeralda Resort Tam Cốc vào một ngày hè trong veo chắc chắn sẽ là trải nghiệm độc đáo của bạn và gia đình với những buổi sáng ngắm ánh nắng ươm vàng rải hạt lấp lánh trên mặt nước của dòng Ngô Đồng uốn quanh biệt phủ Bắc Bộ, là thưởng ngoạn những áng mây trắng lãng đãng giữa bầu trời cao vút xanh ngát, hay lúc tiếng ve ngân dài, vang vọng từ những khóm cây quanh khu nghỉ, cùng hòa ca tạo nên một bản thanh âm mùa hạ tràn đầy năng lượng.

Trải nghiệm một ngày tại Biệt phủ xứ Kinh Kỳ mang tên Emeralda Resort Tam Cốc - Ảnh 2.

Nét đẹp của một thuở vàng son

Sẽ không ngoa khi ví von rằng Emeralda Resort Tam Cốc là biệt phủ của xứ Kinh Kỳ khi toàn bộ không gian kiến trúc tại nơi đây đều được lấy cảm hứng và đôi phần mô phỏng lại nét đẹp của kiến trúc Bắc bộ xưa. Từ những mái đà được điêu khắc tỉ mỉ, những mái đình cong lợp ngói âm dương, Emeralda Resort Tam Cốc mang đến cho du khách trải nghiệm khác biệt với không gian nghỉ dưỡng toát lên tính duy mỹ, cao sang và quyền quý của tầng lớp quý tộc thuở vàng son.

Trải nghiệm một ngày tại Biệt phủ xứ Kinh Kỳ mang tên Emeralda Resort Tam Cốc - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, mỗi gian phòng tại Emeralda nổi bật theo một nét đẹp riêng biệt, nhưng tất cả đều mang một gam màu gỗ trầm trung tính, tinh tế đem lại trải nghiệm thư thái và bình yên đến cho du khách khi chiêm ngưỡng từng chi tiết nhỏ được bày trí tỉ mẩn trong phòng như những chiếc bàn gỗ khảm xà cừ, chiếc bình sứ có hoạ tiết cổ xưa đến từng nét chạm trổ ở vật dụng gỗ trong phòng.

Một ngày năng động tại Emeralda Resort Tam Cốc

Nếu khu đảo với không gian yên tĩnh rợp bóng cây xanh cùng hồ cá lớn bao quanh Bách Cổ Bảo Lầu, được xem như nội khu của biệt phủ Emeralda, thì chắc hẳn khu vực bán đảo sẽ là gian nhà chính, nơi tập trung rất nhiều hoạt động thú vị dành cho cả gia đình bạn.

Trải nghiệm một ngày tại Biệt phủ xứ Kinh Kỳ mang tên Emeralda Resort Tam Cốc - Ảnh 4.

Kế bên Jade Bar - viên ngọc xanh của biệt phủ, là khu vực bể bơi bốn mùa rộng lớn với làn nước xanh mát, nơi bố mẹ có thể thỏa thích vui đùa cùng các bé giữa thời tiết oi bức của những ngày đầu hạ, cũng là nơi lý tưởng cho ông bà nhâm nhi những ly nước giải nhiệt thanh mát trong lúc ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc của dòng sông Ngô Đồng uốn quanh.

Trải nghiệm một ngày tại Biệt phủ xứ Kinh Kỳ mang tên Emeralda Resort Tam Cốc - Ảnh 5.

Mùa hè tại Emeralda Resort Tam Cốc vừa đủ sôi động cho các hoạt động cùng gia đình bè bạn, vừa đủ tĩnh lặng mang đến bình yên sau những ngày vất vả nơi phồn hoa mệt mỏi.

Thông tin liên hệ:

Emeralda Resort Tam Cốc

Địa chỉ: Quần thể danh thắng Tràng An – Tam Cốc, Thôn Văn Lâm, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Website: emeraldatamcoc.com | Hotline: 09 888 718 68 | Tel: 0229 362 6688

Email: rsvn@emeraldatamcoc.com

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM