Toàn cảnh đêm thi Trang phục dân tộc Miss Grand: Bùng nổ với loạt thiết kế độc đáo, Thiên Ân tự tin dù gặp sự cố

Liên Hoa | 20-10-2022 - 21:22 PM

(Tổ Quốc) - Thiên Ân và các thí sinh Miss Grand International đã mang đến cho khán giả đêm thi Trang phục dân tộc hoành tráng và mãn nhãn.

Trang phục dân tộc là phần thi hấp dẫn được người hâm mộ đặc biệt chờ đợi tại Miss Grand International. Tại phần thi này, các thí sinh không chỉ trình diễn những bộ trang phục sặc sỡ, độc đáo mà họ còn mang đến cho khán giả những đặc trưng trong văn hóa dân tộc, đất nước. Và không phụ sự kỳ vọng của các khán giả, đêm thi Trang phục dân tộc tối ngày 20/10 đã được diễn ra trong không khí sôi động và thật sự mãn nhãn.

Clip: Phần trình diễn Trang phục dân tộc của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân tại Miss Grand International (Nguồn: Miss Grand Vietnam)

Đoàn Thiên Ân - đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International - đã có đêm thi khá tròn trịa. Trong bộ trang phục dân tộc mang tên Trúc Chỉ, nàng hậu Việt xuất hiện cực hoành tráng và lộng lẫy. Vác thiết kế khủng nhưng Thiên Ân đã xử lý sân khấu khá tốt, trình diễn cuốn hút. Visual xinh xắn cũng là điểm cộng của người đẹp quê Long An.

Một điều đáng ghi nhận cho Thiên Ân chính là dù gặp sự cố nhỏ nhưng cô vẫn hoàn thành bài thi một cách tự tin. Theo đó, ban đầu vòng tròn nhỏ sau lưng Thiên Ân sẽ được thiết kế quay tự động trong lúc người đẹp trình diễn. Tuy nhiên đến đêm diễn hôm nay, vòng tròn bị lỗi và không thể quay. Dù khá tiếc nuối nhưng đa số khán giả dành lời khen ngợi cho sự cố gắng và nỗ lực của đại diện Việt Nam.

Toàn cảnh đêm thi Trang phục dân tộc Miss Grand: Bùng nổ với loạt thiết kế độc đáo, Thiên Ân tự tin dù gặp sự cố - Ảnh 2.

Thiên Ân trong đêm thi Trang phục dân tộc

Với sân khấu hoành tráng, ánh sáng và âm thanh chất lượng, đêm thi Trang phục dân tộc làm hài lòng số đông người hâm mộ nhan sắc. Những thiết kế được các thí sinh mang đến cuộc thi năm nay được đầu tư vô cùng chỉn chu, độc đáo và ý nghĩa. Không những vậy, thần thái và phong cách trình diễn đặc trưng Miss Grand của các người đẹp làm cho đêm thi trở nên hấp dẫn và bùng nổ.

Toàn cảnh đêm thi Trang phục dân tộc Miss Grand: Bùng nổ với loạt thiết kế độc đáo, Thiên Ân tự tin dù gặp sự cố - Ảnh 3.

Phần trình diễn độc đáo của Miss Grand Cộng Hòa Séc

Toàn cảnh đêm thi Trang phục dân tộc Miss Grand: Bùng nổ với loạt thiết kế độc đáo, Thiên Ân tự tin dù gặp sự cố - Ảnh 4.

Trang phục khủng của người đẹp đến từ Đức

Toàn cảnh đêm thi Trang phục dân tộc Miss Grand: Bùng nổ với loạt thiết kế độc đáo, Thiên Ân tự tin dù gặp sự cố - Ảnh 5.

Trang phục dân tộc của đại diện chủ nhà Indonesia

Toàn cảnh đêm thi Trang phục dân tộc Miss Grand: Bùng nổ với loạt thiết kế độc đáo, Thiên Ân tự tin dù gặp sự cố - Ảnh 6.

Miss Grand Lào

Toàn cảnh đêm thi Trang phục dân tộc Miss Grand: Bùng nổ với loạt thiết kế độc đáo, Thiên Ân tự tin dù gặp sự cố - Ảnh 7.

Miss Grand Nepal

Toàn cảnh đêm thi Trang phục dân tộc Miss Grand: Bùng nổ với loạt thiết kế độc đáo, Thiên Ân tự tin dù gặp sự cố - Ảnh 8.

Phần trình diễn bùng nổ của Miss Grand Thái Lan

Ảnh: Miss Grand International

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM