Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play

Quang Vũ | 23-08-2022 - 07:00 AM

Bạn có sẵn sàng thể hiện khả năng và tham gia đường đua của các "chiến thần" bán hàng trực tuyến? Đăng ký ngay chương trình thực tế Vietnam Livestream Idol do FPT Play sản xuất và trở thành chủ nhân của giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng!

Vietnam Livestream Idol (VLI) là chương trình thực tế do FPT Play sản xuất với format mới lạ, nhằm tìm kiếm nhân tố có khả năng lên hình trực tiếp một cách chuyên nghiệp, sở hữu kỹ năng bài bản, tiến tới xây dựng cộng đồng các "thần tượng" bán hàng livestream (bán hàng trực tuyến) tại Việt Nam. Tham gia VLI, các thí sinh từ 18 tuổi trở lên sẽ không chỉ có cơ hội thể hiện kỹ năng bán hàng livestream độc đáo, mang dấu ấn cá nhân, mà còn được gặp gỡ, tranh tài với các thí sinh, những người bán hàng livestream tài năng trên cả nước.

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play - Ảnh 1.

Đồng hành cùng các thí sinh tại các vòng tuyển chọn là bộ ba giám khảo: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) Hoàng Nam Tiến, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như giữ vai trò đại diện cho các nhãn hàng, Ban giám khảo sẽ đưa ra những góp ý giúp thí sinh nâng cao kỹ năng thuyết phục khách hàng cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm đang chào bán.

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play - Ảnh 2.

Vượt qua vòng tuyển chọn, các thí sinh sẽ góp mặt vào vòng đối kháng với sự sát cánh của bộ ba cố vấn là diễn viên Duy Khương, Võ Tấn Phát, Võ Đăng Khoa và huấn luyện viên là MC Thanh Thảo Hugo. Các cố vấn và huấn luyện viên sẽ tư vấn những chiến thuật nội dung và thể hiện phù hợp, cùng thí sinh hoàn thành tốt nhất phần thi của mình và giành cơ hội tiến sâu vào vòng chung kết.

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play - Ảnh 3.

Top 3 thí sinh xuất sắc tại Vietnam Livestream Idol sẽ trở thành chủ nhân của tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Không dừng lại ở đó, các "chiến thần chốt đơn" sẽ có cơ hội tham quan nền công nghiệp livestream tại Trung Quốc, tham gia khóa huấn luyện trở thành chuyên gia bán hàng trực tuyến và ký hợp đồng quản lý tài năng độc quyền với FPT Play trong vòng một năm. Đặc biệt, thí sinh chốt được nhiều đơn hàng nhất trong suốt quá trình tham gia chương trình sẽ nhận được giải thưởng "Cao Thủ Chốt Đơn" trị giá 50 triệu đồng.

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play - Ảnh 4.

Để trở thành một trong những thí sinh xuất sắc của Vietnam Livestream Idol và mang về cho mình những giải thưởng giá trị, hãy đăng ký thông tin tham gia vòng casting trực tuyến tại địa chỉ https://vli.vn/#register. Ở vòng này, thí sinh đăng ký tham gia sẽ livestream bán 01 món hàng ở 01 trong 03 khung giờ: 10h - 10h30; 15h - 15h30 hoặc 20h - 20h30, trong hai ngày 29 và 30/08 trên tài khoản Facebook cá nhân.

Một bài thi hợp lệ sẽ có thời gian livestream tối thiểu là 30 phút và tối đa 60 phút, đảm bảo thuần phong mỹ tục. Mỗi thí sinh có thể thi đấu nhiều lần nhưng chỉ được chọn một bài duy nhất để tham gia tranh tài. Dựa trên số lượng tương tác (like, share và comment) và số lượng đơn hàng được bán, Ban giám khảo sẽ chọn ra 100 thí sinh xuất sắc tham gia vòng tuyển chọn trực tiếp. Thí sinh có tổng đơn hàng bán ra nhiều nhất sẽ nhận giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng.

Tìm kiếm tài năng bán hàng trực tuyến với chương trình truyền hình thực tế của FPT Play - Ảnh 5.

Vòng casting online của chương trình sẽ diễn ra theo lịch trình sau:

Hạn cuối đăng ký: 28/08/2022

Thời gian casting online: Từ 29/08 - 30/08

Yêu cầu thí sinh: mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có tài khoản Facebook.

Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được email hướng dẫn cụ thể từ Ban tổ chức.

Đón xem màn tranh tài của các "chiến thần chốt đơn" tại chương trình Vietnam Livestream Idol trên các nền tảng của FPT Play: website: https://fptplay.vn/ hoặc ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, Tablet và FPT Play Box từ tháng 09/2022.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Đà Nẵng: Lễ hội Bia B’estival trên đỉnh Bà Nà thu hút hàng nghìn du khách

Hào hứng với minigame “Truy tìm Vua Bia”, những show diễn đỉnh cao, say mê với hương vị đậm đà khó quên của những ly bia tươi Sun KraftBeer hay cháy hết mình với đêm lửa trại... Lễ hội Bia B’estival 2024 trên đỉnh Bà Nà đang mang đến vô vàn cảm xúc đáng nhớ và trải nghiệm hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế.