Hòa trong không khí năm mới tưng bừng chào đón Tết cổ truyền, Bamboo Airways đã đưa vào phục vụ thực đơn Tết dành riêng cho hành khách đi trên các chuyến bay của hãng từ ngày 13/1 – 31/1/2023 (22 tháng Chạp đến 10 tháng Giêng).
Suất ăn khởi hành từ Hà Nội với món bánh chưng dẻo quyện hương thơm bùi của đỗ xanh, ngậy béo của thịt
Trên những chuyến bay khởi hành từ Hà Nội đi tới các điểm đến quốc nội với hành trình 2 tiếng trở lên, hành khách sẽ được thưởng thức vị Tết qua món xôi gấc gà hấp, bún thang, bánh mousse dâu cho bữa sáng; cơm trắng thịt nấu đông, bánh chưng chả ruốc, canh bóng, chè kho cho bữa trưa, tối; cùng món nhẹ là nem chạo cuộn với giò tai và salad ngó sen, bánh đúc nóng.
Với các chuyến bay nội địa khởi hành từ TP HCM, tùy từng khung giờ hành khách sẽ được phục vụ bánh tét "sắc Xuân", cơm thịt kho "Tết sum vầy", mì Quảng, miến xào gà, bánh tằm bì. Ngoài ra trên một số chặng bay ngày 30 tháng Chạp, mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên đán, Bamboo Airways sẽ chiêu đãi hành khách thêm món tráng miệng là mứt Tết để suất ăn thêm trọn vị.
Cơm trắng thịt nấu đông ăn kèm canh bóng, chè kho gợi ký ức Tết cổ truyền
Các món ăn mang bản sắc văn hóa Việt cũng được cung ứng trên các đường bay quốc tế, giúp chuyến đi của những người con xa quê hương trở nên trọn vẹn, và các vị khách quốc tế có cơ hội trải nghiệm nét độc đáo của phong tục cổ truyền Việt Nam.
Bún thang đậm chất Hà Nội
Để thiết kế thực đơn đậm đà bản sắc dân tộc trong giai đoạn Tết, hãng đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tinh lọc từ danh sách hàng trăm món ăn đặc trưng và mang phong vị vùng miền đúng điệu. Dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp danh tiếng và các chuyên gia ẩm thực tài hoa, thực đơn Tết được chế biến theo quy trình chuyên biệt để vừa giữ tròn vị Tết, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, và phù hợp với tiêu chuẩn cung ứng dành cho thực khách trên không.
Hương vị Tết với xôi gấc nóng hổi, thịt gà đậm vị ngập tràn không gian khoang hành khách
Tại hệ thống phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways, hành khách cũng có thể thưởng thức những món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ ngày Tết như bánh chưng, bánh tét, xôi gấc…, nhấm nháp chút vị ngọt của mứt gừng, mứt dừa hay chiếc bánh kẹo Tết để chuyến đi thêm phần ý nghĩa.
Phòng chờ Thương gia của hãng cũng phục vụ các món ăn Tết
Đại diện Bamboo Airways cho biết các món ăn Tết luôn chứa đựng những giá trị tinh thần lớn lao của người Việt mỗi khi xuân về. "Đối với mỗi người Việt, hương vị Tết cổ truyền luôn đong đầy kỷ niệm và là món quà vô giá. Ẩm thực cũng là một điểm chạm dịch vụ nổi bật luôn được Bamboo Airways đầu tư và chăm chút tỉ mỉ. Với thực đơn ngày lễ đặc biệt này, Bamboo Airways hy vọng mỗi món ăn trên chuyến bay ngày Tết sẽ thắt chặt sợi dây kết nối hành khách với nét đẹp truyền thống của dân tộc. Qua đó, chúng tôi cũng muốn gửi gắm lời chúc năm mới bình an và hạnh phúc tới tất cả những hành khách đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Bamboo Airways", đại diện Bamboo Airways cho biết.
Nhằm tạo điều kiện cho hàng triệu hành khách trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần kề, Bamboo Airways đã triển khai các kế hoạch tăng tải cung ứng, tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng qua hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt, cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng mọi nguồn lực nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất trong dịp cao điểm.
Bamboo Airways có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm phục vụ hành khách tốt nhất dịp cao điểm
Bước sang năm 2023, Bamboo Airways đặt mục tiêu ưu tiên cho việc cung cấp dịch vụ định hướng chuẩn quốc tế, ngày càng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa trải nghiệm khách hàng trên nền tảng ba giá trị cốt lõi chính là tính đúng giờ, chất lượng dịch vụ cao, và sự hiếu khách tự tâm. Đây cũng là mục tiêu Bamboo Airways theo đuổi xuyên suốt nhằm cho phép Bamboo Airways góp phần quảng bá sâu rộng và hiệu quả giá trị tốt đẹp của văn hoá và con người Việt Nam tới với bạn bè thế giới.