Ths-Bs Nguyễn Tiến Huy chia sẻ giải pháp nâng mũi sụn sườn Fascia

Quang Vũ | 12-12-2022 - 19:00 PM

Hiện có nhiều công nghệ sửa mũi như: nâng mũi s-line, nâng mũi bằng sụn tự thân và bọc sụn... Trong đó, giải pháp nâng mũi sụn sườn Fascia đang được rất nhiều người quan tâm nhờ sở hữu ưu điểm giúp người thực hiện phẫu thuật sở hữu dáng mũi tự nhiên, khắc phục các khuyết điểm.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn sườn Fascia

Theo BS Nguyễn Tiến Huy, nâng mũi sụn sườn Fascia có thể giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao; đồng thời, khắc phục các dáng mũi tổn thương.

Mũi là bộ phận đóng vai quan trọng, tạo sự hài hòa, cân đối cho gương mặt. Do đó, thẩm mỹ mũi ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp và cải thiện mọi khuyết điểm.

Mũi đẹp là mũi theo tiêu chuẩn trên 3 góc độ nghiêng, thẳng và ngửa lên. Để đánh giá mũi cao, đẹp thì tư thế nhìn nghiêng là chưa đủ, vì có nhiều chiếc mũi nhìn nghiêng thì rất đẹp, nhưng khi nhìn thẳng thì ko đẹp nữa vì đầu mũi to ko thon gọn, 2 lỗ mũi tròn xòe ra 2 bên, 2 chân lỗ mũi rộng làm cho gương mặt bị to bè ra.

Vì vậy, phải đánh giá trên nhiều góc độ như sau:  Nhìn nghiêng: mũi đủ cao, đủ độ dài, bay nhẹ đầu mũi, 2 lỗ mũi không bị khuyết hở. Nhìn thẳng: đầu mũi thon gọn, đủ độ cao để nổi bật trên gương mặt, 2 lỗ mũi không hểnh lên, 2 chân lỗ mũi không bè rộng. Nhìn ngửa từ dưới lên: trụ mũi thẳng, 2 lỗ mũi hình hạt chanh, form đầu mũi hình chữ A hoa.

Hiện có nhiều công nghệ sửa mũi như: nâng mũi s-line, nâng mũi bằng sụn tự thân và bọc sụn... Trong đó, giải pháp nâng mũi sụn sườn Fascia đang được rất nhiều người quan tâm nhờ sở hữu ưu điểm giúp người thực hiện phẫu thuật sở hữu dáng mũi tự nhiên, khắc phục các khuyết điểm.

Ths-Bs Nguyễn Tiến Huy chia sẻ giải pháp nâng mũi sụn sườn Fascia - Ảnh 1.

Ca sĩ, nhạc sĩ Tăng Duy Tân lựa chọn SaiGon Venus để phẫu thuật nâng mũi. Ảnh: Sài Gòn Venus

Nâng mũi sụn sườn Fascia là gì?

Nâng mũi sụn sườn Fascia là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi giải pháp này có thể giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao; đồng thời, khắc phục các dáng mũi tổn thương do rủi ro bào mòn da và tránh tái phẫu thuật nhiều lần.

Là đơn vị thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn Fascia, ThS BS Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn Venus cho biết: "Để có dáng mũi cao đẹp và bền vững thì da mũi càng dễ giãn và bị bào mòn. Vì vậy, nhiều nơi đã sử dụng giải pháp nâng mũi sụn sườn Fascia kết hợp cân cơ sinh học Megaderm để bao bọc thân mũi, có khi dùng tới 2 đến 3 miếng dẫn đến chi phí khá cao. Riêng tại Sài Gòn Venus, chúng tôi đã sử dụng trung bì sườn và cân cơ thái dương. Hướng đi này nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí; đồng thời giúp da mũi, trụ mũi chắc khỏe hơn".

Ths-Bs Nguyễn Tiến Huy chia sẻ giải pháp nâng mũi sụn sườn Fascia - Ảnh 2.

ThS BS Nguyễn Tiến Huy đang canh chỉnh ca mũi sụn sườn. Ảnh: Sài Gòn Venus

BS Huy lý giải, lớp cân trung bì sườn tự thân và cân cơ thái dương là khu vực có mạch máu nuôi tốt. Do đó, khi đưa chúng vào cơ thể sẽ giúp giúp tăng tài nguyên tự thân cho mũi bằng cách bao bọc toàn bộ thân, sóng mũi và trụ mũi.

Nâng mũi sụn sườn Fascia cải thiện nhiều khuyết điểm

Theo BS Huy, dịch vụ nâng mụn sụn sườn Fascia có thể khắc phục hầu như tất cả những khuyết điểm của mũi. An toàn là nhờ dùng cân thái dương để bọc kín trụ mũi để hạn chế việc bào mòn và đâm thủng trụ mũi ra ngoài niêm mạc. Khi niêm mạc bị đâm thủng sẽ dẫn đến viêm sóng mũi, và phải rút sóng mũi ra. Vì vậy,việc bọc cân trụ mũi là rất quan trọng tiên quyết cho vấn đề an toàn trong nâng mũi cấu trúc. Còn cân fascia để bọc thân sóng mũi, để hạn chế lộ sóng bóng đỏ mũi.

Kỹ thuật dựng trụ cũng rất quan trọng,  nếu không đúng kỹ thuật thì không đẹp  bền lâu, mũi chỉ đẹp được trong 1-2 năm đầu, sau đó trụ sẽ yếu đi, làm cho đầu mũi bị nghiêng, hoặc vẹo hoặc cụp đầu xuống, làm cho dáng mũi không đẹp như lúc mới làm. Với kỹ thuật dựng trụ cải tiến  của Saigon venus, trụ mũi vững chắc thì mũi sẽ đẹp bền lâu cho nhiều năm sau.

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn Venus là đơn vị áp dụng thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia. Ngoài ra, đơn vị này còn kết hợp công nghệ mô phỏng mũi 3D, máy CT3D...

Ths-Bs Nguyễn Tiến Huy chia sẻ giải pháp nâng mũi sụn sườn Fascia - Ảnh 3.

Ths-Bs Nguyễn Tiến Huy chia sẻ giải pháp nâng mũi sụn sườn Fascia - Ảnh 4.

Hot girl Thuý Vi lựa chọn Sài Gòn Venus để thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Theo Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn Venus, đơn vị này cam kết bảo hành nâng mũi trọn đời nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Các khách hàng đã thực hiện nâng mũi sụn sườn tại Sài Gòn Venus gồm hot TikToker Băng Baby, người mẫu Chung Khiết Anh, hot girl Thuý Vi

Ths-Bs Nguyễn Tiến Huy chia sẻ giải pháp nâng mũi sụn sườn Fascia - Ảnh 5.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn Venus

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Giải pháp từ FPT cho 70% doanh nghiệp thất bại vì chuyển đổi số

Kỷ nguyên 4.0 đã mang tới một lượng kiến thức khổng lồ và nó được ứng dụng ngay lập tức - tạo ra các cuộc cách mạng số hóa trong nền kinh tế. Với vai trò là chủ doanh nghiệp hay nhân sự cấp cao thì việc update kiến thức là rất quan trọng trong việc tìm ra một tầm nhìn đúng đắn.