Thanh Thúy nói về cảnh bị Lê Tam Triều Dâng đánh trong "Hoa Vương"

Phúc Minh | 02-06-2023 - 18:09 PM

(Tổ Quốc) - Thanh Thúy cho biết nhân vật của cô trong phim "Hoa Vương" là vai diễn độc ác và gian xảo nhất từ trước đến nay.

Với vai diễn Yên Đan trong phim truyền hình Hoa Vương, Thanh Thúy khiến khán giả bất ngờ vì có cuộc "lột xác" ngoạn mục. Chính Thanh Thúy cũng phải thú nhận rằng đây là nhân vật khác biệt, đi ngược lại hình ảnh ngoan hiền, tốt bụng mà trước giờ cô cô hay đóng.

Thanh Thúy kể Yên Đan là nhân vật gian xảo, vụ lợi và ác từ trong nội tâm. Yên Đan lớn lên trong gia đình giàu có, ba cô sở hữu 1 bệnh viện nổi tiếng. Bản thân Yên Đan cũng là bác sĩ, luôn sống trong giàu sang phú quý. Yên Đan có chồng là bác sĩ Trọng (Thanh Duy) và con gái xinh xắn tên Hoàng Yến (Lê Tam Triều Dâng).

Thanh Thúy nói về cảnh bị Lê Tam Triều Dâng đánh trong "Hoa Vương" - Ảnh 1.

Thanh Thúy đóng phim truyền hình trở lại sau thời gian dài vắng bóng.

Thanh Thúy nói về cảnh bị Lê Tam Triều Dâng đánh trong "Hoa Vương" - Ảnh 2.

Nữ diễn viên vào vai Yên Đan - Một bác sĩ tham vọng và bất chấp tình thân.

Vì không muốn chịu cảnh bị người nhà chèn ép, Yên Đan đã lên kế hoạch gả Hoàng Yến cho gia đình tài phiệt giàu có. Mục đích của việc làm này là muốn gia đình kia giúp mình xây dựng bệnh viện quốc tế. Yên Đan mong rằng có thể tự làm chủ bệnh viện, tự kiếm tiền chứ không phải ăn chia với chị em, cô dì chú bác trong dòng tộc nữa.

Để làm được điều này, Yên Đan đã đánh đổi không ít. Bên ngoài, Yên Đan lúc nào cũng tươi cười, giữ hình tượng là người phụ nữ thành đạt, yêu chồng thương con. Tuy nhiên, khi vừa quay mặt đi, Yên Đan đã lộ bản chất xấu tính, chẳng ngại mắng chồng đánh con nếu như không chịu nghe lời.

Thanh Thúy kể: "Bà ta xem thường và khinh bỉ những người nghèo. Ai cùng đẳng cấp mới được chơi với bà ta. Với bà ta chỉ có 2 thứ tồn tại duy nhất là tiền và quyền lực, nó còn quan trọng hơn con gái bà ta nữa. Yên Đan dịu dàng để ép con gái làm theo lời mình, đến khi con bé vùng lên phản kháng thì bà ta dùng quyền làm mẹ để áp đặt cô bé. Yên Đan dữ dằn lắm".

Thanh Thúy chia sẻ thêm rằng trong phim có 1 cảnh cô nhớ vô cùng, ấy là phân đoạn Yên Đan bị con gái Hoàng Yến cầm roi đánh. "Khi đó, Yên Đan phát hiện ra chuyện Hoàng Yến lừa dối mình. Vì quá tức giận nên bà ta cầm cây roi đưa cho con gái và bảo hãy đánh mẹ đi. Cô con gái vì quá hoảng sợ nên khi mẹ thét lên thì cầm roi đánh thật. Từng tiếng bốp bốp vang lên khiến bản thân mình là người diễn viên đóng cảnh đó cũng phải giật mình. Sau đó, tôi phải diễn đến đoạn tâm lý là nhân vật Yên Đan bị sốc vì tại sao con gái lại ngu ngốc đến mức mẹ chỉ nói vậy thôi mà con cũng đánh thật".

Thanh Thúy nói về cảnh bị Lê Tam Triều Dâng đánh trong "Hoa Vương" - Ảnh 3.

Yên Đan đưa cho con gái cây chổi lông gà.

Thanh Thúy nói về cảnh bị Lê Tam Triều Dâng đánh trong "Hoa Vương" - Ảnh 4.

Bà ta thét lên bảo con gái phải đánh vào mông mình.

"Quay phim mà, đâu có làm 1 lần. Đánh lần thứ nhất là quay cảnh toàn, đánh lần thứ 2 là quay cảnh trung, đánh đến lần thứ 3 mới quay cận mặt. Ngày hôm đó tôi bị Lê Tam Triều Dâng đánh cho bầm dập, tơi tả luôn. Các anh em trong ekip thấy tôi bị đánh nhiều quá nên lấy 1 cái khăn cho tôi lót. Thực sự thì phân đoạn này rất ấn tượng, vừa đau mà lại vừa buồn cười nữa", Thanh Thúy nói thêm.

Thanh Thúy nói về cảnh bị Lê Tam Triều Dâng đánh trong "Hoa Vương" - Ảnh 5.

Không ngờ con gái vì quá sợ mẹ nên vừa nghe tiếng thét đã đánh thật.

Thanh Thúy nói về cảnh bị Lê Tam Triều Dâng đánh trong "Hoa Vương" - Ảnh 6.

Yên Đan bị sốc vì không ngờ con gái lại ngu ngốc như thế.

Bên cạnh đó, Thanh Thúy cũng nhắc đến việc đóng vai vợ của diễn viên Thanh Duy. Thanh Thúy cho rằng mối quan hệ vợ chồng giữa 2 người không thực sự xuất phát từ tình yêu. Nhân vật của cô lấy chồng chỉ là vì muốn lựa người dễ dàng cho mình sai khiến. Trước đây, Thanh Thúy và Thanh Duy từng diễn kịch chung nên lần này, 2 người hợp tác khá ăn ý, vui vẻ. Thanh Thúy cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Thanh Duy khi vào vai người chồng vô dụng và sợ vợ.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM