Thạc sĩ Đại học Kinh tế London mang vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu, tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống lại bệnh tật

Thiên Phúc | 16-08-2022 - 07:00 AM

(Tổ Quốc) - Đây là 1 trong những thí sinh được chú ý nhất tại cuộc thi hoa hậu với câu chuyện truyền cảm hứng. Cô từng vượt qua bạo bệnh và không hề tự ti vì vết sẹo để lại sau cơn bạo bệnh.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc) luôn được công chúng chú ý vì là cái nôi phát hiện ra những người đẹp nức tiếng 1 thời như Lý Gia Hân, Viên Vịnh Nghi, Xa Thi Mạn... Tuy nhiên hiện tại, chất lượng của Miss Hong Kong càng ngày càng xuống dốc, thí sinh thường xuyên có ngoại hình không đạt chuẩn. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có những thí sinh được đánh giá cao về sắc vóc, học thức và có câu chuyện cuộc đời truyền cảm hứng cho hàng nghìn người.

Thí sinh 25 tuổi Trần Thụy Lăng (Reina) của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 mới đây đã khiến bao khán giả xúc động khi tự tin để lộ vết sẹo dài 30cm trên bụng để đi dự thi. Trần Thụy Lăng chia sẻ rằng, cô phát hiện có khối u mỡ dài 21cm vào đúng năm định dự thi hoa hậu. Do đăng ký gấp để thi hoa hậu sau khi trị bệnh, nữ người mẫu chưa kịp phẫu thuật thẩm mỹ xóa sẹo. Không ngần ngại để lộ vết sẹo lớn thường bị xem là khuyết điểm để đứng trước ban giám khảo và khán giả, Trần Thụy Lăng vẫn có thể tự hào kể lại câu chuyện dũng cảm đấu tranh vì sự sống, ước mơ qua đấu trường sắc đẹp này.

Thạc sĩ Đại học Kinh tế London mang vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu, tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống lại bệnh tật - Ảnh 1.

Trần Thụy Lăng tự tin đi thi dù mang vết sẹo dài sau cơn bạo bệnh. Cô vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp hiện đại, năng động và đầy sức sống

Thạc sĩ Đại học Kinh tế London mang vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu, tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống lại bệnh tật - Ảnh 2.

Trần Thụy Lăng tự tin mặc bikini để lộ vết sẹo dài 30cm ngay bụng để đi thi

Trần Thụy Lăng tâm sự rằng, cô từng tự ti vì cơ thể có vết sẹo lớn, phá hỏng vóc dáng hoàn hảo. Nhưng sau đó, người đẹp cảm thấy biết ơn vì vẫn còn được sống, coi vết sẹo như một trải nghiệm. Cô thậm chí tự hào vì bản thân đã dũng cảm mang khuyết điểm đến với cuộc thi Hoa hậu.

Nhờ hình ảnh đẹp và câu chuyện đầy cảm hứng, người đẹp này đã lọt vào top 20 của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022 và được đánh giá cao với gương mặt đẹp theo phong cách hiện đại với thần thái tự tin, vóc dáng săn chắc và khỏe khoắn. Mẹ của Trần Thụy Lăng sở hữu 20 trung tâm thẩm mỹ ở Hong Kong, có địa điểm rộng tới 6.000m2. Người đẹp còn gây ấn tượng với thành tích học tập đáng nể, là thạc sĩ ngành quản lý của trường Đại học Kinh tế London.

Trần Thụy Lăng sinh ra trong gia đình đáng nể, mẹ kinh doanh chuỗi 20 trung tâm thẩm mỹ ở Hong Kong

Thạc sĩ Đại học Kinh tế London mang vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu, tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống lại bệnh tật - Ảnh 4.

Cô cũng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, sở hữu vẻ đẹp ngoại hình và học thức đáng nể

Thạc sĩ Đại học Kinh tế London mang vết sẹo 30cm đi thi Hoa hậu, tự hào kể câu chuyện dũng cảm chống lại bệnh tật - Ảnh 5.

Trần Thụy Lăng đang là thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022. Câu chuyện vượt qua khuyết điểm ngoại hình của cô cũng nhận được sự ủng hộ của công chúng

Nguồn: HK01

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM