Tặng túi LV và iPhone 15: MGOL chơi lớn khi ra mắt tựa game mới

Quang Vũ | 20-11-2023 - 19:00 PM

Mới đây, Nhà phát hành MGOL đã làm xôn xao giới game thủ khi công bố ba món quà hàng hiệu gồm cả iPhone 15 và túi LV Saumur BB Monogram hơn 2000 đô để "chiêu mộ" những người chơi đầu tiên của Gặp Gỡ Tôn Thượng.

Gặp Gỡ Tôn Thượng là một tựa game cốt truyện nhập vai tu tiên, hẹn hò đến từ nhà phát hành MGOL. Để sự kiện ra mắt thực sự ấn tương, MGOL đã chơi lớn nhằm chiêu tài tụ tướng bằng những món quà hàng hiệu cực giá trị như túi LV Saumur BB Monogram, Iphone 15 và Nước Hoa Chanel khi các game thủ hoàn thành đặt hẹn tải trước và tham gia cộng đồng Gặp Gỡ Tôn Thượng trên website của game. Bên cạnh đó, khi tham gia Hẹn Trước người chơi còn được nhận ngay những vật phẩm ingame giá trị, là hành trang lý tưởng bổ trợ rất nhiều cho hành trình tu tiên tại Gặp Gỡ Tôn Thượng.

Tặng túi LV và iPhone 15: MGOL chơi lớn khi ra mắt tựa game mới - Ảnh 1.

Hàng hiệu Gặp Gỡ Tôn Thượng dành tặng các game thủ

Gặp Gỡ Tôn Thượng là tựa game tu tiên có yếu tố thời trang đầu tiên tại Việt Nam. Người sẽ vào vai một tiểu tiên nhỏ, cả gia tộc đều là những bậc thượng tiên tài giỏi. Duy chỉ có bạn là không có một tài năng phép thuật nào cả. Rồi biến cố xảy đến, bạn phải bắt đầu cuộc hành trình tu tiên đầy khó khăn để tìm lại phụ mẫu mất tích và cũng vì thăng cấp sức mạnh cho bản thân. Tuy nhiên, bên cạnh bạn luôn có những Tri Kỷ - là những hình tượng nam thần rất quen thuộc trong nhiều tiểu thuyết Trung Hoa như Ma Tôn, Bạch Vô Niệm,… luôn đồng hành giúp đỡ. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tình cảm sinh sôi dần, bạn sẽ phải quyết định chọn ai là người cùng chung bước đến cuối đời. Đặc biệt, từng tình tiết trong cốt truyện diễn biến như thế nào là do bạn quyết định, để tạo nên một câu chuyện của chỉ riêng bạn.

Tặng túi LV và iPhone 15: MGOL chơi lớn khi ra mắt tựa game mới - Ảnh 2.

Game tu tiên với nhiều phong cách thời trang đa dạng

Với cốt truyện tiên hiệp đậm chất ngôn tình, người chơi sẽ được trải nghiệm một câu chuyện tình yêu hết sức ngọt ngào nhưng cũng đầy thử thách. Và quan trọng hơn hết, chính người chơi là người nắm giữ ngòi bút định mệnh, vẽ nên những câu chuyện theo ý mình. Không chỉ có cốt truyện lãng mạn, giao diện và tính năng của game cũng mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game chân thực nhất với những hoạt động tu tiên cụ thể như tính năng Tu Luyện thăng cấp tiên nhân, luyện rượu Bồ Đào tại Tiên Nhưỡng Cát, trừng phạt yêu quái tại Gương Cổ Thanh Trần, hệ thống thời trang đa dạng từ những hoa phục cổ trang rực rỡ cho đến hiện đại và gặp gỡ, hẹn hò cùng Tri Kỷ tại thư phòng của họ. Với những điểm đặc sắc ấy, có thể nói Gặp Gỡ Tôn Thượng sẽ khiến người chơi khó lòng mà rời mắt khỏi màn hình điện thoại được.

Tặng túi LV và iPhone 15: MGOL chơi lớn khi ra mắt tựa game mới - Ảnh 3.

Trải nghiệm tu tiên siêu chân thật

Nhìn chung, với những ưu điểm vượt trội trên, có thể nói "Gặp Gỡ Tôn Thượng" là tựa game đáng chơi bậc nhất hiện nay cho fan ngôn tình, tiên hiệp nói riêng và cộng đồng yêu thời trang nói chung.

Hẹn Trước tại Website nhận ngay hoa phục Tây Ưu siêu giới hạn cùng cơ hội sở hữu Túi LV, iPhone 15 và nước hoa Chanel.

Hẹn trước tại https://ggtt.mgol.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Liên hoan Phim Việt Nam: Lan tỏa giá trị, tình yêu điện ảnh Việt

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXIII - sự kiện văn hóa nghệ thuật quốc gia đã khép lại thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và các nghệ sĩ điện ảnh. Những tác phẩm chất lượng được vinh danh góp phần khích lệ các nghệ sĩ, nhà sản xuất tiếp tục có những sáng tạo mới mẻ cho điện ảnh nước nhà.