Taeyang và 2 sao nam sẽ thay Kim Soo Hyun đóng Dream High bản mới: Tài năng đấy nhưng nhan sắc ra sao?

Thành Vũ | 01-03-2023 - 00:00 AM

(Tổ Quốc) - Dream High bản mới chính thức xác nhận Taeyang và 2 cái tên nữa đóng vai nam chính.

Dream High (Bay Cao Ước Mơ) là một trong những dự án phim Hàn về đề tài nhạc kịch được yêu thích nhất. Sở hữu cốt truyện hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp, Dream High là "cơn sốt" khổng lồ toàn châu Á, lọt danh sách 10 phim có tỷ suất người xem trung bình cả nước cao nhất mọi thời đại của đài KBS. Giờ đây sau hơn 1 thập kỷ lên sóng, Dream High sẽ được "tái tạo" với phiên bản nhạc kịch hấp dẫn.

3 sao nam sẽ thay Kim Soo Hyun đóng Dream High bản mới: Tài năng đấy nhưng nhan sắc ra sao? - Ảnh 1.

Theo Soompi đưa tin, công ty sản xuất Art One Company đã chính thức xác nhận danh tính của không chỉ 1, mà tận 3 nghệ sĩ sẽ đảm đương vai nam chính. Thay thế mỹ nam Kim Soo Hyun để đóng vai Song Sam Dong ở phiên bản nhạc kịch của Dream High lần lượt là Seunghoon (WINNER), Taeyang (SF9) và nam diễn viên Eum Moon Suk.

3 sao nam sẽ thay Kim Soo Hyun đóng Dream High bản mới: Tài năng đấy nhưng nhan sắc ra sao? - Ảnh 2.

3 cái tên đóng chính Dream High phiên bản nhạc kịch

Trong số 3 cái tên được xác nhận, Seunghoon và Taeyang gây chú ý nhất do nổi tiếng với vai trò ca sĩ thần tượng. Hai nam nghệ sĩ 9X đều ghi điểm với khán giả bởi chất ngầu, khả năng vũ đạo và ca hát. Tuy vậy, kỹ năng diễn xuất của cả hai vẫn là một "dấu chấm hỏi" lớn, chưa chắc có thể vượt qua được cái bóng của Kim Soo Hyun.

3 sao nam sẽ thay Kim Soo Hyun đóng Dream High bản mới: Tài năng đấy nhưng nhan sắc ra sao? - Ảnh 3.

"Chàng rể Việt" Seunghoon của nhóm WINNER

3 sao nam sẽ thay Kim Soo Hyun đóng Dream High bản mới: Tài năng đấy nhưng nhan sắc ra sao? - Ảnh 4.

Taeyang của SF9

Mặt khác, màn góp mặt của diễn viên Eum Moon Suk cũng gây ngạc nhiên không kém. Dream High sẽ là dự án nhạc kịch đầu tiên mà ngôi sao sinh năm 1982 tham gia. Dù không có nhan sắc tươi trẻ như Kim Soo Hyun nhưng so về diễn xuất, Eum Moon Suk chắc chắn không hề thua kém. Gần đây nhất, anh đã gây ấn tượng toàn châu Á khi góp mặt trong siêu phẩm hài hước Bỗng Dưng Trúng Số, cũng là phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi chiếu tại Việt Nam.

3 sao nam sẽ thay Kim Soo Hyun đóng Dream High bản mới: Tài năng đấy nhưng nhan sắc ra sao? - Ảnh 5.

Eum Moon Suk góp mặt trong siêu phẩm Bỗng Dưng Trúng Số

Dream High là dự án phim tuổi trẻ, âm nhạc đã đặt bệ phóng cho hàng loạt ngôi sao như Kim Soo Hyun, Taecyeon, IU, Suzy... Trong phim, Kim Soo Hyun đóng nam chính Song Sam Dong - một anh chàng tài năng, có thiên bẩm về âm nhạc nhưng hoàn cảnh nghèo khó. Đến học tại trường Trung học Nghệ thuật Kirin, Sam Dong nhanh chóng bộc lộ tài năng, sau đó có màn "vịt hóa thiên nga" nổi tiếng bậc nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

3 sao nam sẽ thay Kim Soo Hyun đóng Dream High bản mới: Tài năng đấy nhưng nhan sắc ra sao? - Ảnh 6.

3 sao nam sẽ thay Kim Soo Hyun đóng Dream High bản mới: Tài năng đấy nhưng nhan sắc ra sao? - Ảnh 7.

3 sao nam sẽ thay Kim Soo Hyun đóng Dream High bản mới: Tài năng đấy nhưng nhan sắc ra sao? - Ảnh 8.

3 sao nam sẽ thay Kim Soo Hyun đóng Dream High bản mới: Tài năng đấy nhưng nhan sắc ra sao? - Ảnh 9.

Kim Soo Hyun nổi tiếng nhờ Dream High

Phiên bản nhạc kịch của Dream High sẽ bắt đầu có suất diễn từ tháng 5/2023 tại Trung tâm Nghệ thuật Kwanglim. Nhạc kịch sẽ khai thác sát sao nội dung của phim truyền hình, song bối cảnh chính là ở thời điểm sau khi các nhân vật đã tốt nghiệp trung học.

Nguồn: Soompi

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM