S&S Group tổ chức buổi Triển lãm SevenFriday x Reka Bucsi ngay giữa lòng TP.HCM

| 23-03-2023 - 07:15 AM

Ngày 20 - 26 tháng 3, tại phòng tranh S&S Art diễn ra sự kiện triển lãm kỹ thuật số là thành quả kết hợp giữa SevenFriday và nghệ sĩ diễn hoạt Reka Bucsi.

Reka Bucsi và hành trình khắc họa cuộc sống qua ống kính

Tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật & Thiết kế Moholy Nagy năm 2013 chuyên ngành vẽ diễn hoạt (animation), Reka Bucsi đã ấp ủ giấc mơ làm nghệ thuật từ nhỏ. Những bộ phim ngắn của cô đã được trình chiếu tại các liên hoan phim trên khắp thế giới.

Trong đó, 3 bộ phim nổi bật nhất của cô bao gồm Symphony no.42, Love và Solar Walk đã được đề cử giải Oscar vào năm 2014, cũng đồng thời giành được Giải thưởng Phim ngắn tại liên hoan phim Berlinale. Những thành công vang dội ở lĩnh vực điện ảnh đã tạo tiền đề để Reka Bucsi trở thành thành viên của viện hàn lâm vào năm 2022 và được tham gia bình chọn giải Oscar vào năm 2022.

Reka Bucsi đang giảng dạy ở Los Angeles tại Viện Nghệ thuật California và các trường đại học nghệ thuật và hoạt hình khác trên khắp Châu Âu, đồng thời tham gia vào các dự án điện ảnh khác với sự đầu tư của Netflix, Hulu và FX Networks.

SevenFriday x Reka Bucsi: sự đồng điệu của những nhà tiên phong

Nhận biết sự cảm thụ sâu sắc về nghệ thuật và tinh thần sáng tạo của Reka Bucsi, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, thương hiệu SevenFriday đã hợp tác với cô để cho ra mắt một loạt bức tranh chưa từng có trước đây.

S&S Group tổ chức buổi Triển lãm SevenFriday x Reka Buccsi ngay giữa lòng TP.HCM - Ảnh 1.

Không gian triển lãm tranh của Reka Busci kết hợp cùng SevenFriday tại S&S Art

Đây cũng là lần đầu tiên mà Reka Bucsi sáng tác tranh kỹ thuật số, với ý tưởng xuất phát từ những loài động vật có sức ảnh hưởng lớn đối với văn hóa của người Châu Á. Áp dụng kinh nghiệm làm phim, cô đã biến các tác phẩm trở nên sinh động hơn bao giờ hết với từng chuyển động được đầu tư vô cùng chi tiết về mặt hình ảnh mang lại trải nghiệm thị giác mới lạ.

S&S Group tổ chức buổi Triển lãm SevenFriday x Reka Buccsi ngay giữa lòng TP.HCM - Ảnh 2.

SevenFriday mang tinh thần "Live Everyday like Friday" đến với buổi triển lãm Art Exhibition

Từ năm 2012, SevenFriday đã tạo nên một làn gió đột phá trong ngành đồng hồ với một phong cách độc đáo, mang tinh thần trẻ trung kết hợp cùng thiết kế sáng tạo không giới hạn với sự cởi mở trong lối sống.

S&S Group tổ chức buổi Triển lãm SevenFriday x Reka Buccsi ngay giữa lòng TP.HCM - Ảnh 3.

Các thiết kế đặc trưng nhận diện với mặt số vuông trứ danh nay đã được áp dụng chất liệu carbon tối ưu trọng lượng của đồng hồ

Thương hiệu đã thách thức các chuẩn mực và bền bỉ theo đuổi triết lý đổi mới và thách thức mọi giới hạn, đồng thời tạo ra một cộng đồng tín đồ trung thành, cùng chung đam mê và triết lý "mỗi ngày đều là ngày thứ Sáu" trong suốt một chặng đường dài.

S&S Group tổ chức buổi Triển lãm SevenFriday x Reka Buccsi ngay giữa lòng TP.HCM - Ảnh 4.

Tại sự kiện, các vị khách không những được chiêm ngưỡng các tác phẩm của Reka Bucsi mà còn được trải nghiệm các bộ sưu tập đồng hồ đã làm nên tên tuổi của SevenFriday

S&S Art Gallery - Trạm dừng chân của tâm hồn

Năm 2021, S&S Art Gallery tự hào giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đương đại quốc tế đến với giới mộ điệu tại Việt Nam. Tọa lạc ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh, nơi đây là giao điểm giữa tinh hoa của truyền thống và nghệ thuật đương đại, là cầu nối truyền tải những giá trị nội tại đẹp đẽ của cuộc sống thông qua lăng kính của nghệ sĩ đến với công chúng.

S&S Group tổ chức buổi Triển lãm SevenFriday x Reka Buccsi ngay giữa lòng TP.HCM - Ảnh 5.

Và trong sự kiện lần này, S&S Art Gallery tiếp tục mang đến cho những tâm hồn nghệ sĩ một trải nghiệm thị giác độc đáo, có phần ma mị bởi hiệu ứng ánh sáng và cuốn hút hơn.

Triển lãm tại S&S Art:

Tầng 2, Union Square Shopping Centre - 171 Đồng Khởi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 84 3388855

Đón khách tham quan theo lịch hẹn từ 9h30 AM - 8h30 PM từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM