Son Ye Jin khoe không khí đón Giáng sinh của gia đình, không quên tiết lộ một kế hoạch đặc biệt

Hà Phương | 12-12-2023 - 10:29 AM

(Tổ Quốc) - Son Ye Jin tiết lộ cô muốn kết thúc năm 2023 theo một cách đầy ý nghĩa.

Sáng nay (12/12), ngay trước thềm Giáng sinh hơn 10 ngày, Son Ye Jin đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cây thông Noel được trang hoàng lộng lẫy trong căn penthouse sang trọng của hai vợ chồng.

Đi kèm với hình ảnh cây thông Noel, bà xã Hyun Bin còn đăng tải bài viết dài tiết lộ về kế hoạch đầy ý nghĩa của cô trong dịp cuối năm này.

Son Ye Jin khoe không khí đón Giáng sinh của gia đình, không quên tiết lộ một kế hoạch đặc biệt - Ảnh 1.

Son Ye Jin khoe cây thông Noel trước thềm Giáng sinh

Theo đó, Son Ye Jin cho biết, cô đã lên ý tưởng về việc tổ chức một phiên chợ từ thiện, người đẹp còn nhắc lại câu thoại của mình trong "Hạ Cánh Nơi Anh" - bộ phim giúp cô cùng ông xã Hyun Bin nên duyên vợ chồng.

Cụ thể, Son Ye Jin chia sẻ: "Xin chào mọi người, dạo này mọi người thế nào rồi? Cuối cùng, năm 2023 cũng sắp kết thúc! Tôi muốn kết thúc năm nay bằng một sự kiện đầy ý nghĩa. Tôi đã lên ý tưởng về một phiên chợ từ thiện. 'Ý tưởng tuyệt vời đó là của tôi' (mọi người còn nhớ câu thoại của Seri trong 'Hạ Cánh Nơi Anh' không?)".

Tiết lộ cụ thể về kế hoạch, Son Ye Jin cho biết, cô dự định bán đồ đạc các nhân và quyên hóp toàn bộ số tiền với mục đích tốt đẹp. "Có rất nhiều món đồ từ quần áo đến phụ kiện gắn bó với tôi thời gian dài (bao gồm cả trang phục trong các bộ phim của tôi). Tôi có rất nhiều thứ để cân nhắc với tư cách là người chủ trì phiên chợ! Bởi vì đây là lần đầu tiên nên tôi có rất nhiều thứ phải làm (sao tự dưng thấy mệt rồi nhỉ). Tuy nhiên, tôi đã quyết định rồi và không thể rút lại lời bản thân đã nói! Vì vây, tôi sẽ sớm đăng thông tin chi tiết trong thời gian tới".

Son Ye Jin khoe không khí đón Giáng sinh của gia đình, không quên tiết lộ một kế hoạch đặc biệt - Ảnh 2.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM