SM tổ chức concert: SNSD lần lượt ôm chầm 1 người đặc biệt, Chen (EXO) bị fan quay lưng?

Tiêu Tuấn | 21-08-2022 - 22:12 PM

(Tổ Quốc) - SNSD xuất hiện cùng nhau tại concert đại gia đình SM khiến người hâm mộ không khỏi hạnh phúc, và các thành viên chắc chắn cũng như thế!

Vào ngày 20/8, concert SMTOWN Live 2022 đã được diễn ra ở Suwon, Hàn Quốc. Đây là concert được fan nhà SM mong chờ mỗi năm khi hội tụ các nghệ sĩ đình đám của công ty với màn trình diễn ấn tượng. Đặc biệt hơn cả, tại concert năm nay có sự xuất hiện của “nhóm nữ quốc dân” SNSD.

Sự xuất hiện lần đầu tiên sau 5 năm của SNSD tại concert đại gia đình SM không chỉ khiến người hâm mộ hạnh phúc, mà cả các thành viên cũng vỡ oà xúc động. Nhóm đã trình diễn ca khúc mới nhất FOREVER 1 cùng với bản hit mùa hè Party. 

SNSD biểu diễn Forever 1 và Party tại SMTOWN LIVE 2022

Tuy FOREVER 1 Party đều là 2 ca khúc sôi động nhưng sau khi trình diễn, Hyoyeon đã bật khóc trong vòng tay của các thành viên còn lại.

SNSD lần đầu diễn cùng nhau tại concert SM sau 5 năm biến động, Hyoyeon vỡ oà bật khóc - Ảnh 2.

Hyoyeon rơm rớm nước mắt khi tạo dáng kết màn cùng các thành viên SNSD

Sân khấu biểu diễn này có ý nghĩa đặc biệt đối với SNSD nói chung và Hyoyeon nói riêng. Tại sân khấu concert SM các năm trước đây, khi mà các nhóm nhạc khác đều có nhiều thành viên cùng nhau biểu diễn thì Hyoyeon chỉ xuất hiện một mình với vai trò là DJ cũng như hát các ca khúc solo của mình. Việc có các thành viên ở cạnh hẳn là niềm an ủi và hạnh phúc to lớn với cô nàng.

SNSD lần đầu diễn cùng nhau tại concert SM sau 5 năm biến động, Hyoyeon vỡ oà bật khóc - Ảnh 3.

Hyoyeon hạnh phúc rơi nước mắt trong vòng tay các thành viên

SNSD lần đầu diễn cùng nhau tại concert SM sau 5 năm biến động, Hyoyeon vỡ oà bật khóc - Ảnh 4.

Phía sau cánh gà, “người thầy đặc biệt” Lee Soo Man cũng đã dành những cái ôm tình cảm cho các cô gái SNSD, vẫn mãi là những “thiếu nữ thanh thuần" như thời mới debut.

Khoảnh khắc xúc động sau cánh gà của Chủ tịch SM Lee Soo Man và 8 cô gái

Bên cạnh SNSD, một số thành viên EXO cũng đã xuất hiện biểu diễn sau 1 thời gian dài vắng bóng như Xiumin, D.O. và Chen. Sau sân khấu biểu diễn, nhiều người đã đăng tải hình ảnh cho rằng người hâm mộ của EXO đã tắt lightstick cổ vũ, tạo “biển đen im lặng” cho Chen. Tuy nhiên, người hâm mộ tại sự kiện đã phản bác và cho rằng vấn đề nằm ở ánh sáng của bức hình. Ánh đèn lightstick thực tế vẫn sáng khi Chen biểu diễn.

Hyoyeon khóc khi SNSD lần đầu diễn cùng nhau tại concert SM sau 5 năm, Chen (EXO) bị fan quay lưng?  - Ảnh 6.

5 thành viên EXO xuất hiện cùng nhau

Hyoyeon khóc khi SNSD lần đầu diễn cùng nhau tại concert SM sau 5 năm, Chen (EXO) bị fan quay lưng?  - Ảnh 7.

Hình ảnh fan cổ vũ cho EXO tại concert

Gác lại những tranh cãi, EXO cho biết sẽ sớm quay trở lại với đầy đủ các thành viên trong tương lai gần.

Tại concert, 3 thành viên thuộc SMRookies tuy chưa chính thức ra mắt nhưng cũng đã có sân khấu biểu diễn chung với 2 thành viên Sungchan và Shotaro. 

Hyoyeon khóc khi SNSD lần đầu diễn cùng nhau tại concert SM sau 5 năm, Chen (EXO) bị fan quay lưng?  - Ảnh 8.

Sân khấu với sự xuất hiện của 3 thành viên SMRookies mới toanh

Concert ngày 20/8 cũng chứng kiến sự xuất hiện của các idol hơn 10 năm tuổi: KangTa, BoA, Super Junior, SHINee và các nhóm nhạc hoạt động tích cực là Red Velvet, NCT, aespa. Tất cả tạo nên một concert gia đình đầy ấm áp với nhiều khoảnh khắc tương tác thú vị. 

SNSD lần đầu diễn cùng nhau tại concert SM sau 5 năm biến động, Hyoyeon vỡ oà bật khóc - Ảnh 6.

Đại gia đình SM

Nguồn: Facebook


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM