Siêu mẫu Thanh Hằng tham dự khai trương đầu năm Lux Beauty Center

| 31-01-2023 - 17:33 PM

(Tổ Quốc) - Dù lịch trình bận rộn Siêu mẫu Thanh Hằng trong sự kiện khai trương viện thẩm mỹ Lux Beauty Center tại 33c1 Tú xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Liên tục bận rộn với việc chuẩn bị cho nhiều kế hoạch cho năm mới nhưng "chân dài 1m12" vẫn xuất hiện với vẻ đẹp thần thái tại Lux Beauty Center tham dự buổi khai trương mùng 9 Tết.

Lux Beauty Center – Được xem là Trung tâm điều trị da với công nghệ cao trên thế giới như Thermage FLX, Ultherapy, LuxSkin, LuxShine,… với mức giá rất hợp lý và được Bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị.

Viện thẩm mỹ da công nghệ cao được siêu mẫu Thanh Hằng lựa chọn hàng đầu. Trong ngày đầu năm, khai trương Lux Beauty Center, siêu mẫu lộ diện với phong cách trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ, tiếp tục khẳng định phong độ về thời trang của mình.

photo-1

Siêu mẫu Thanh Hằng có mặt từ rất sớm để làm lễ khai trương tại Lux Beauty Center. Chân dài 1,2 m nổi bật trong ngày khai trương cùng đội ngũ Lux Beauty Center.

photo-1

Siêu Mẫu Thanh Hằng luôn chứng minh đẳng cấp sang trọng và thần thái mỗi khi xuất hiện tại buổi khai trương

Siêu mẫu Thanh Hằng chọn phong cách trang điểm tự nhiên thần thái cúng khai trương nhân diện đầu năm tại Lux Beauty Center theo đó là những lời chúc năm mới: " Hy vọng Lux Beauty Center thành công và mở thêm nhiều chi nhánh mới" .

photo-2

Siêu mẫu Thanh Hằng và Bác sĩ Tô Lan Phương cúng khai trương trong dịp đầu năm

photo-3

Siêu mẫu Thanh Hằng lì xì may mắn tại Lux Beauty Center

Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center của bác sĩ Tô Lan Phương – địa chỉ làm đẹp được siêu mẫu Thanh Hằng lựa chọn.

Siêu mẫu Thanh Hằng – ngôi sao chọn gắn bó lâu dài tại Lux Beauty Center. Kể từ thời điểm 8 năm trước đến hiện tại, Thanh Hằng luôn đều đặn đến viện thẩm mỹ của nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp để thực hiện chăm sóc chuyên sâu với liệu trình trẻ hoá da không xâm lấn. Nhờ vậy mà dù đang ở độ tuổi U40, nữ siêu mẫu vẫn tỏa sáng với làn da sáng mịn không tì vết và nhan sắc trẻ trung tự nhiên. Nhan sắc và làn da không tuổi của siêu mẫu luôn là minh chứng thành công nhất của Viện thẩm mỹ Lux Beauty Center.

photo-4

Siêu mẫu Thanh Hằng và Bác sĩ Tô Lan Phương xuất hiện trong sự kiện gần nhất

Siêu mẫu Thanh Hằng đã từng có đôi lời chia sẻ trong sự kiện gần đây nhất tại Lux Beauty Center: "Là một khách hàng quen thuộc của Lux Beauty Center, sau thời gian gắn bó Thanh Hằng thấy được với bác sĩ Phương đó là cái tâm của bác sĩ và uy tín. Giữa rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia, Hằng cũng đã chọn Lux Beauty Center và bác sĩ Phương. Thật ra, sau lưng làn da của Hằng cũng chỉ là bác sĩ Phương và duy nhất bác sĩ Phương chăm sóc tất cả các liệu trình làn da cho Hằng".

Từ một khách hàng và sau này trở thành một cổ đông tại Lux Beauty Center. Để có thể tư vấn giống như là một góc nhìn từ khách hàng, nói lên mong muốn khách hàng muốn gì. Và Lux Beauty Center luôn hướng đến tiêu chí đẹp an toàn và giữ được nét đẹp đó trường tồn nhất có thể".

Lux Beauty Center – Viện thẩm mỹ chăm sóc da công nghệ cao chính thức hoạt động bình thường bắt đầu từ ngày 30/1 (Mùng 9 Tết). Nhân dịp khai xuân đầu năm 2023 – Viện Thẩm Mỹ Lux Beauty Center bùng nổ với những chương trình đầu năm đặc biệt.  Tuần lễ khai trương chỉ diễn ra: Từ ngày 30/1 đến ngày 6/2.

Tất cả các khách hàng khi đến với Lux Beauty Center sẽ được nhận 1 lượt gieo quẻ may mắn đầu năm. Cơ hội nhận được phần quà đó là: 

- Liệu trình Nanoskin, MesoKim, SkinC-Lux

- Thực hiện liệu trình LuxSkin, LuxShine, Gym Face, giảm mỡ thừa, Căng chỉ Collagen với ưu đãi bất ngờ chưa từng có từ trước đến nay.

 Phòng khám chuyên khoa da liễu thuộc chi nhánh Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Lucky Group - Lux Beauty Center - 33c1 Tú xương, P. Võ Thị Sáu, Q.3

Fanpage: https://www.facebook.com/deluxbeautycenter

Facebook: facebook.com/tolanphuong.Dermatologist   

Website: luxclinic.vn 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM