Quế Ngọc Hải than nghèo vì xây nhà mới, nhớ ngay đến lời hứa đầy "hiệp nghĩa" của Văn Toàn: "Hết tiền anh cứ bảo em"

Cafe | 25-08-2020 - 23:24 PM

(Tổ Quốc) - Không biết Văn Toàn có nhớ đến lời hứa sẵn sàng cho Quế Ngọc Hải vay tiền để xây nhà không nhỉ.

Quế Ngọc Hải là cầu thủ tiếp theo của Việt Nam chuẩn bị gia nhập "câu lạc bộ" có nhà có xe. Gần đây, trung vệ của CLB Viettel thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về ngôi nhà đang được xây. Quế Ngọc Hải đăng ảnh ngồi chống tay tại "công trường" cùng dòng trạng thái: "Tôi sắp hết tiền rồi, có ai tài trợ cho tôi cái gì đi cho đỡ khổ".

Thấy Quế Ngọc Hải than nghèo, hẳn nhiều người sẽ nhớ đến cuộc nói chuyện giữa anh và Văn Toàn trong một talkshow cách đây vài tháng. Trong đó, tiền đạo của HAGL hỏi đùa rằng muốn vay 200 triệu để mua xe, ấy vậy mà Quế Ngọc Hải tin thật và thổ lộ rằng đang dồn tiền xây nhà nên không có đủ nhưng cũng đề nghị rằng sẽ cho Văn Toàn vay 100 triệu. Sau khi thuyết phục người anh bất thành, Văn Toàn đã khẳng định chắc nịch rằng: "Có gì anh cứ bảo em, em không mua xe nữa để tiền cho anh vay luôn". Giờ đây, khi Quế Ngọc Hải than nghèo, liệu Văn Toàn có nhớ đến lời nói khi xưa không nhỉ?

Quế Ngọc Hải than nghèo trên trang cá nhân khiến các fan nhớ đến cuộc hội thoại "vay tiền" của Văn Toàn.

Chỉ là một đoạn hội thoại trêu đùa giữa hai tuyển thủ nhưng có thể thấy sự thân thiết, tình cảm, sẵn lòng giúp đỡ nhau của Văn Toàn và Quế Ngọc Hải.

Sau rất nhiều thành công trên sân cỏ, rất nhiều cầu thủ của Việt Nam đã có nhà riêng, xe sang như Duy Mạnh, Quang Hải, hay Phan Văn Đức. Chậm hơn các đàn em một chút nhưng Quế Ngọc Hải cũng đang dần hoàn thiện mục tiêu "an cư" của mình.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM