Pu Mét 7 nhìn lại hành trình KOC Vietnam 2022: Mỗi bài học nhận được đều quý giá!

Quang Vũ | 14-04-2023 - 16:00 PM

Đã một năm kể từ khi lọt vào top 5 KOC Vietnam 2022, Pu Mét 7 đang cho thấy sự nỗ lực nghiêm túc với nghề KOC khi không ngừng sáng tạo nên những nội dung chất lượng trên các nền tảng mạng xã hội.

Kết thúc KOC Vietnam với vị trí Top 5 chung cuộc, Pu Mét 7 đang dần khẳng định bản thân như một KOC tài năng, chiếm được cảm tình của khán giả trẻ.

Không hoàn toàn hối hận hay hài lòng, chỉ đơn giản là cố gắng hết mình!

Chào Pu Mét 7, vậy là đã gần 1 năm kể từ khi chương trình KOC Vietnam 2022, cuộc sống và công việc của bạn trong suốt 1 năm qua có nhiều thay đổi?

Xin chào các bạn! Kể từ KOC Vietnam 2022, Pu đang được sống với công việc ước mơ của mình. Mình có nguồn thu nhập ổn định hơn để làm thứ mình thích. Bên cạnh việc được làm việc với các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước, Pu thậm chí còn thực hiện nhiều dự định mình luôn ấp ủ khác, ví dụ như đi Nhật Bản trước 30 tuổi chẳng hạn.

Pu Mét 7 nhìn lại hành trình KOC Vietnam 2022: Mỗi bài học nhận được đều quý giá! - Ảnh 1.

Trở lại thời điểm trước KOC Vietnam 2022, cơ duyên nào khiến bạn quyết định tham gia chương trình?

Khi biết đến chương trình KOC Vietnam, Pu thấy có nhiều idol của mình đăng ký thi như Hải Triều , Ông Giáo review , Châu Muối , Call me Duy,... nên mình cũng muốn thử sức để học hỏi từ họ và nâng cấp bản thân. Thế là mình đi thi thôi!

Tại KOC Vietnam 2022, Pu Mét 7 càng vào sâu càng ấn tượng. Lọt tới tận Vòng Chung kết với vị trí Top 5 chung cuộc, bạn có hài lòng với màn thể hiện của mình?

Đối với Pu, mỗi vòng đấu tại KOC Vietnam đều là một bài học. Có bài học cho mình hiểu về nghề KOC, có bài học dạy cho mình về bạn bè, đội nhóm… bài học nào cũng quý giá. Bản thân Pu không hoàn toàn hối hận hay hài lòng với màn thể hiện ở từng tập. Mình chỉ đơn giản là đã cố gắng hết sức.

Pu Mét 7 nhìn lại hành trình KOC Vietnam 2022: Mỗi bài học nhận được đều quý giá! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khán giả cũng nhớ tới bạn qua một vài "drama nho nhỏ" với các thí sinh khác. Có người còn gọi bạn là "nhân tố drama", bạn nghĩ sao về điều này?

Người ta còn gọi mình là "nữ hoàng drama"... cơ mà, nên mình không quan tâm lắm đâu. Thực ra mọi chuyện đều có nhiều góc nhìn khác nhau, có khi "nhân tố drama" còn là yếu tố để cuộc thi thú vị hơn. Chỉ là mình không sống mờ nhạt được, vì mình đã đủ "mặn" rồi, mình chỉ nói cái gì đúng thôi.

Hướng đến hình ảnh một Pu Mét 7 hoàn thiện hơn

Vậy phải chăng Pu Mét 7 giờ đây đã trưởng thành hơn? Điều bạn được nhất khi tham gia KOC Vietnam là gì?

Pu không dám tự nhận là trưởng thành, nhưng có khá nhiều người nhận xét mình điềm đạm hơn rất nhiều.

Pu Mét 7 nhìn lại hành trình KOC Vietnam 2022: Mỗi bài học nhận được đều quý giá! - Ảnh 3.

Sau cuộc thi, mình được nhiều hơn từ những chương trình đem đến, đó là kinh nghiệm từ các thí sinh cùng tham dự hay tình cảm của các user. Nếu không có KOC Vietnam, có khi Pu vẫn chỉ là một reviewer newbie.

Bước ra khỏi KOC Vietnam 2022, những  hội mới nào đã đến với sự nghiệp của bạn?

Kể từ KOC Vietnam, "trộm vía" các brand tìm đến Pu nhiều hơn. Mình có cơ hội được hợp tác với các nhãn hàng qua những dự án đến từ Lazada, Accesstrade hay VCCorp. Phải nói là mình đã nhận được rất nhiều sự yêu thương. Qua đó mình cảm thấy bản thân trở nên giá trị hơn.

Pu Mét 7 nhìn lại hành trình KOC Vietnam 2022: Mỗi bài học nhận được đều quý giá! - Ảnh 4.

Các nội dung của Pu Mét 7 thường gắn liền với thời trang, phong cách ăn mặc. Bạn có định đa dạng hoá những nội dung của mình, hoặc lấn sân sang các nền tảng khác?

Thực tế thì mình đã mở Fanpage và cả một kênh Youtube mang tên PU MÉT 7. Ngoài các nội dung xoay quanh thời trang, phong cách, hiện tại cũng ra video về beauty hay các daily vlog mẹ và bé cùng con gái của mình. Mình hi vọng qua những nội dung đa dạng đó, mọi người sẽ biết đến Pu Mét 7 dưới nhiều góc độ hơn.

Pu Mét 7 nhìn lại hành trình KOC Vietnam 2022: Mỗi bài học nhận được đều quý giá! - Ảnh 5.

Nghề KOC hiện nay đang hot hơn bao giờ hết, theo Pu Mét 7 để theo đuổi nghề nghiệp này cần yếu tố gì? Đâu là hình ảnh KOC mà Pu Mét 7 xây dựng?

Cũng như những nghề nghiệp khác, làm KOC phải có Tâm trước đã. Bởi KOC cần đem lại cho người dùng những đánh giá chân thật, chính xác về sản phẩm. Ngoài ra, KOC cũng cần phải tự trau dồi các kiến thức về sản phẩm, hay học hỏi về kỹ năng quay dựng nữa.

Đối với Pu, mình hướng đến hình ảnh một KOC uy tín, có khả năng giới thiệu đến người dùng những sản phẩm mới chất lượng với giá cả hợp lý, từ đó cũng giúp nhãn hàng giải quyết bài toán tiếp cận người dùng của họ.

Ngoài KOC, Pu Mét 7  định thử sức các lĩnh vực khác?

Pu Mét 7 nhìn lại hành trình KOC Vietnam 2022: Mỗi bài học nhận được đều quý giá! - Ảnh 6.

Hiện tại Pu vẫn đang tập trung làm KOC full time. Tuy nhiên sau này, Pu muốn thử sức với lĩnh vực diễn viên nên đang theo học một khóa về diễn xuất. Biết đâu nếu học tốt, Pu sẽ có cơ hội góp mặt vào dự án nào đó năm 2023 này. Hi vọng mình có thể cho mọi người thấy một hình ảnh Pu Mét 7 ngày một hoàn thiện trong tương lai.

Cảm ơn Pu Mét 7  những chia sẻ của bạn!

Pu Mét 7 được biết đến như một Hot Tiktoker với những video review hấp dẫn về quần áo, giới thiệu phong cách ăn mặc. Hình ảnh Pu Mét 7 phủ sóng rộng rãi sau khi cô nàng sinh năm 1994m này quyết định thử sức ở sân chơi KOC Vietnam 2022 cùng nhiều cái tên đình đám khác trên mạng xã hội.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM